Minh Nhí từng kiếm 2,5 cây vàng/ngày nhưng ăn chơi sa đọa, bị cấm diễn

21/01/2021, 09:55 GMT+07:00

Diễn viên Minh Nhí từng "nổi như cồn" nhưng trong khoảng thời gian đỉnh cao của sự nghiệp.Đáng tiếc, anh lại mải mê với những cuộc vui mà đánh mất nhiều cơ hội.

Điển hình là khi đang gặp thời nhưng Minh Nhí lại đổ nhiều tiền vào ăn chơi, giải trí, từng bị cấm diễn và ngày nào cũng sống trong dằn vặt.

 
Nam diễn viên đình đám trong Vbiz. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên đình đám trong Vbiz. (Ảnh: Thanh Niên)

>> Xem thêm: Justin Bieber ăn chơi tại hộp đêm dành cho “người lớn”

"Tiền vào như nước", kiếm tới 2,5 cây vàng/ngày

Cụ thể, trong chương trình mới đây, nam diễn viên Minh Nhí đã kể lại những sự kiện quan trọng và kỷ niệm đáng nhớ cuộc đời mình. Với những lời chia sẻ đó, khán giả phần nào hiểu được dấu mốc "vàng son" của sự nghiệp cũng như khoảng thời gian khó khăn nhất đối với anh. Được biết, khi ở thời đỉnh cao, nhận về nhiều sự ủng hộ của công chúng, anh có thể kiếm tới 2,5 cây vàng chỉ trong một ngày.

Anh hồi tưởng lại: "Thời đó tôi đi quay 5 video hài/ngày, một cái được 5 triệu rưỡi, mà lúc đó 5 cái là mười mấy triệu. Một ngày tôi làm ra 2 cây rưỡi vàng. Tôi cứ nghĩ là mỗi ngày mình sẽ làm được như thế nên không sợ gì hết. Hồi xưa một tối tôi có thể tiêu hết 10 triệu."

 
Minh Nhí là diễn viên quen mặt với nhiều khán giả Việt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Nhí là diễn viên quen mặt với nhiều khán giả Việt. (Ảnh: FBNV)

>> Tin liên quan: Choáng trước độ ăn chơi của sao trẻ Memphis Depay

"Đổ tiền" vào trò giải trí

Làm được nhiều tiền như thế nhưng Minh Nhí lại không có thói quen tiết kiệm mà lao vào những trò vui ngoài xã hội. Cụ thể, anh cho biết bản thân toàn "đi chơi, nhậu nhẹt thâu đêm, đến lúc người ta đi tập thể dục mới về. Về ngủ được 1-2 tiếng lại đi quay. Được cái là khi đi quay tôi rất tỉnh, đi quay xong tôi lại về đi dạy hoặc đi diễn. Diễn xong là tôi chạy vào vũ trường, khi vũ trường đóng cửa tôi lại ra Pasteur ngồi. Tiền trôi đi dễ sợ, đó là sai lầm lớn trong cuộc đời tôi".

 
Anh ghi dấu ấn trong nhiều năm liền làm diễn viên. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh ghi dấu ấn trong nhiều năm liền làm diễn viên. (Ảnh: Thanh Niên)

Bị cấm diễn, nhận ra sai lầm của mình

Những thói ăn chơi xa hoa của nam diễn viên khiến Minh Nhí không giữ được tài sản. Thêm nữa, vào năm 2005, anh bị cấm diễn nửa năm trời nên lại càng khốn đốn. Thời điểm đó rất khó khăn với diễn viên sinh năm 1964 bởi anh vừa không có tiền vừa không còn được yêu mến như trước. Anh nghẹn ngào nhớ lại: "Trong 6 tháng đó, đêm nào tôi cũng khóc. Tôi không dám coi tivi vì thấy người khác được diễn trên sân khấu. Tôi quyết định phải thay đổi và hạ bớt cái tôi của mình xuống."

 
Minh Nhí nhận ra cần nỗ lực mỗi ngày để không bị khán giả quay lưng. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Nhí nhận ra cần nỗ lực mỗi ngày để không bị khán giả quay lưng. (Ảnh: Thanh Niên)

>> Xem thêm: Minh Nhí bật khóc khi nghe Thành Lộc "trách" chuyện lập sân khấu riêng

Sau nhiều cuộc vui Minh Nhí mới biết được giá trị của việc không ngừng cố gắng trong nghề chứ không phải thói tự mãn. Đây cũng như một tấm gương cho nhiều người trẻ hiện tại để ngày càng phát triển hơn chứ không thụt lùi so với quá khứ.

Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

DÀN SAO CỔ TÍCH VIỆT NAM NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

Cùng diễn chung một bộ phim là Cổ Tích Việt Nam, Minh Nhí cùng nhiều ngôi sao khác có cuộc sống khác hẳn nhau.

Minh Nhí có được chỗ đứng trong sự nghiệp với nhiều vai diễn lớn nhỏ. Anh cũng làm giảng viên tại trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM.

Diễn viên Ngọc Trai trong Của Thiên Trả Địa cũng có được tiếng vang nhất định với sự nghiệp của mình. Hiện tại anh đã lập gia đình và có cuộc sống ổn định.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!