Minh Nhí lên tiếng về tin đồn bất hoà giữa Việt Hương - Thúy Nga

03/10/2019, 19:00 GMT+07:00

Chiều 02/10, nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người thân đã đến chúc mừng nghệ sĩ hài Thúy Nga ra mắt liveshow "Cô Gái Tà Tữa Tường Ten".

Thúy Nga lý giải vì sao không mời Việt Hương tham gia liveshow

Mới đây, nghệ sĩ hài Thúy Nga vừa tổ chức buổi họp báo cho liveshow của mình với tên gọi "Cô Gái Tà Tữa Tường Ten", đây là liveshow mới nhất của nghệ sĩ hài sau 4 năm thành công với liveshow đầu tiên được tổ chức tại Mỹ.

Đến chúc mừng nữ danh hài có sự xuất hiện nhiều nghệ sĩ như Lâm Khánh Chi, Minh Dự, Minh Nhí, Long Nhật, Cindy Thái Tài, Don Nguyễn.

Minh Nhí lên tiếng về tin đồn bất hoà giữa Việt Hương - Thúy Nga

Khi được hỏi lý do không mời Việt Hương tham gia show mặc dù cả hai chơi rất thân với nhau. Thúy Nga đã giải thích rằng: "Do lịch diễn cả hai không trùng với nha khi Thúy Nga ở Việt Nam thì Việt Hương về Mỹ và ngược lại".

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt tụ họp tại nhà riêng của Thúy Nga để cúng Tổ nghiệp​

 
Thúy Nga - Long Nhật
Thúy Nga - Long Nhật

 
MC Vũ Mạnh Cường
MC Vũ Mạnh Cường

 
Thúy Nga - Lâm Khánh Chi - MC Quỳnh Hoa - Cindy Thái Tài
Thúy Nga - Lâm Khánh Chi - MC Quỳnh Hoa - Cindy Thái Tài

 
Don Nguyễn - Thúy Nga
Don Nguyễn - Thúy Nga

 
Don Nguyễn - Minh Dự - Cindy Thái Tài
Don Nguyễn - Minh Dự - Cindy Thái Tài

Minh Nhí: "Việt Hương - Thúy Nga không giận gì nhau"

Đến tham dự buổi họp báo, Minh Nhí đã có những chia sẻ về học trò của mình: "Tôi rất xúc động và tự hào về học trò.Thúy Nga là lớp đầu tiên mà tôi chủ nhiệm hồi học ở trường sân khấu nhìn các học trò Cao Minh Đạt, Việt Hương và nhiều người khá nữa thành danh tôi hạnh phúc vô cùng. Có một thời gian cô ấy buồn chuyện gia đình và định cư ở nước ngoài. Nhưng tôi vẫn dành thời gian động viên cô ấy vượt qua khó khăn. Thời gian gần đây, cô ấy trở lại với nghề hoạt động mạnh mẽ. Trong niềm xúc động khi cô ấy tặng bông cho tôi cũng đủ nói lên rằng tình thương cô ấy dành cho tôi là thật lòng chứ không hề diễn xuất. Tôi chúc cho liveshow của cô ấy thành công, có những vai diễn để đời".

Minh Nhí lên tiếng về tin đồn bất hoà giữa Việt Hương - Thúy Nga

Trước nghi vấn bất hòa giữa Thúy Nga - Việt Hương, Minh Nhí phản pháo: "Không, hai đứa nó không có gì hết. Ngày xưa hai đứa nó cùng với Hạnh Thúy, Cao Minh Đạt, Trọng Hiếu, Trần Bùm... là lớp đầu tiên của tôi, tụi nó yêu thương nhau lắm. Nhưng sau này công việc của Nga một kiểu, của Hương một kiểu, nãy như Nga nói là đi công việc ở bên Mỹ, thì thời điểm đó Hương ở bên này. Chưa kể có những chương trình người ta không thể mời Thúy Nga và Việt Hương chung với nhau vì cát-xê đội lên cao lắm. Chứ còn hai đứa không thù không ghét nhau gì cả. Thời gian biểu hai đứa không trùng hợp, từ từ công việc tụi nó nhận khác nhau, từ từ không làm chung với nhau nữa chứ không giận nhau gì cả. Nếu ghét nhau thì đi nước ngoài hai đứa nó đâu có làm chung với nhau được".

 
Minh Nhí có những chia sẻ về học trò Thúy Nga của mình.
Minh Nhí có những chia sẻ về học trò Thúy Nga của mình.

>>> Xem thêm: Lạnh gáy khi nghe danh hài Thúy Nga tiết lộ bất ngờ về sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ​

Mini liveshow "Cô Gái Tà Tữa Tường Ten" với nghệ sĩ khách mời như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Quốc Thuận, Minh Dũng, Xuân Nghị, Minh Dự, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Hữu Tín (Nhóm Xpro). Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục của các ca sĩ Quang Hà, Tố My, Thanh Duy Idol, Long Nhật, Don Nguyễn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé và để lại bình luận của mình nhé