Minh Nhí đến thăm mộ của cố nghệ sĩ Anh Vũ trước thềm Tết 2020

20/01/2020, 15:50 GMT+07:00

Nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời vào ngày đầu tháng 4/2019 tại Mỹ trong một chuyến lưu diễn. Thông tin này đã làm cho người nhà và khán giả vô cùng bàng hoàng.

Đến nay, dù đã qua đời hơn nửa năm nhưng cố nghệ sĩ vẫn luôn ở trong tim mọi người. Thỉnh thoảng, các nghệ sĩ lại dành thời gian đến thăm phần mộ của Anh Vũ.

 
Nam nghệ sĩ ra đi đột ngột, chẳng một lời dặn dò nào với người thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ ra đi đột ngột, chẳng một lời dặn dò nào với người thân.

>>> Xem thêm: Hồng Vân chia sẻ cáo phó của Anh Vũ, cầu xin mọi người giữ gìn điều này cho nam nghệ sĩ bạc mệnh

Minh Nhí thăm mộ Anh Vũ

Hôm qua (19/1) nhằm ngày 25 Âm lịch, nghệ sĩ Minh Nhí đã đăng tải hình ảnh đi thăm phần mộ của người bạn thân thiết. Anh khoe: "Đi thăm bé Anh Vũ". 

Dù những ngày cuối năm các nghệ sĩ luôn tất bật để hoàn thành lịch quay, tập kịch để biểu diễn cho những ngày Tết sắp tới nhưng Minh Nhí vẫn không quên đến mộ của Anh Vũ để dọn dẹp, thắp hương, mang thức ăn đến cúng để có không khí ấm áp những ngày cận Tết.

 
Anh lặng lẽ thắp hương cho người đồng nghiệp thân thiết vài chục năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh lặng lẽ thắp hương cho người đồng nghiệp thân thiết vài chục năm qua.

 
Đồ cúng và các nghi lễ đều được Minh Nhí chuẩn bị kĩ lưỡng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồ cúng và các nghi lễ đều được Minh Nhí chuẩn bị kĩ lưỡng.

 
Nhìn khoảnh khắc này mọi người không tránh khỏi cảm giác xót xa, tiếc nuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn khoảnh khắc này mọi người không tránh khỏi cảm giác xót xa, tiếc nuối.

>>> Bài viết liên quan: Hồng Vân lên thăm mộ, tặng "xế hộp" cho cố nghệ sĩ Anh Vũ sau hơn 1 tháng qua đời

Minh Luân mang di ảnh Anh Vũ sang tận Mỹ lưu diễn

Dù cố nghệ sĩ không còn hiện diện nhưng hình ảnh của anh vẫn luôn trong tim mọi người. Chẳng những thế, Minh Luân còn mang cả di ảnh của Anh Vũ đi lưu diễn khắp nơi, sang Mỹ trong ngày cúng Tổ sân khấu. Ai cũng muốn Anh Vũ được gặp tất cả mọi người, tham gia vào những sự kiện đặc biệt như thời anh còn sống.

 
Di ảnh Anh Vũ tươi cười luôn được Minh Luân mang đến khắp các sân khấu để anh em đồng nghiệp tưởng nhớ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Di ảnh Anh Vũ tươi cười luôn được Minh Luân mang đến khắp các sân khấu để anh em đồng nghiệp tưởng nhớ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Minh Luân đưa di ảnh cố nghệ sĩ Anh Vũ dự lễ cúng Tổ sân khấu ở Mỹ

Người tất bật đi thăm mộ, người luôn giữ di ảnh bên người,... điều này phần nào minh chứng được tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho Anh Vũ. Ở một nơi xa nào đó chắc chắc cố nghệ sĩ sẽ thấy ấm lòng trước tình thương này.

*Cùng gửi lời cầu nguyện cố nghệ sĩ được an yên ở một vùng đất mới trên YAN nhé!

Nghệ sĩ Anh Vũ qua đời vào ngày vào ngày 1/4 tại Mỹ trong chuyến đi lưu diễn. Trước ngày mất, anh có dấu hiệu mệt mỏi nhưng vẫn hoàn thành các show diễn như bình thường. Cho đến hiện tại, nguyên nhân của sự ra đi này vẫn chưa được cơ quan chức năng ở Mỹ tiết lộ.

Thời điểm Anh Vũ qua đời, Hồng Vân cùng đông đảo nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi mọi người quyên góp số tiền hơn 600 triệu đồng để thi thể của anh được phi cơ riêng đưa về Việt Nam an táng. 

Ảnh: Tổng hợp