Minh Nhí không muốn bon chen với nghề diễn, thích đi dạy cho học sinh

09:30 02/06/2021

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình của nghệ sĩ Cát Tường, Minh Nhí đã có những chia sẻ tình hình về công việc của mình ở thời điểm hiện tại.


Minh Nhí trong buổi trò chuyện với Cát Tường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, nam diễn viên Cung Tâm Kế 3D cho biết tình hình sân khấu đang rất khó khăn, chỉ có một vài sân khấu kịch là bán được vé, những sân khấu còn lại đều đang ế ẩm, chật vật. Sân khấu kịch Minh Nhí của anh cái quan trọng không phải bán vé mà là đào tạo để có truyền tất cả học thuật mình từng học được với kinh nghiệm đi diễn, làm nghề bao năm qua lại cho các bạn trẻ.


Minh Nhí muốn đào tạo các bạn diễn viên trẻ thời điểm hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Minh Nhí cũng bộc bạch rằng, cứ đến mùa thi đích thân xuống lớp huấn luyện các học trò của mình phải diễn sao cho đúng. Vì thế, anh rất sợ những đêm thi học kỳ, tốt nghiệp của học sinh mình mà có nghệ sĩ, nhà báo đi xem rồi chê học sinh của mình diễn dở vì theo Minh Nhí đã không làm thì thôi, đã làm là phải làm đến nơi đến chốn. Quan điểm sống của nam diễn viên là luôn phải vững vàng, phải để một tay chống dưới đất cho chắc và một tay vươn lên.


"Giảng dạy" là công việc hiện tại của Minh Nhí và là cái anh tập trung vào nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chẳng hạn, trong mùa dịch, thay vì buồn bã vì không được diễn, không có thu nhập, Minh Nhí phải tự nghĩ rằng rồi sẽ có cách để vượt qua hết. Vì thế, tôi phải lạc quan để tự lo cho bản thân, sự nghiệp, công việc của mình.

Ngoài ra, Minh Nhí cũng chia sẻ với Cát Tường rằng, thời điểm hiện tại, anh muốn "truyền lửa" và "đam mê" cho những thế hệ diễn viên trẻ kế tiếp vì khi đó các bạn sẽ tiếp tục đứng trên sân khấu và làm cho khán giả nhớ tới nam diễn viên. Đồng thời, Minh Nhí cũng khẳng định đến thời điểm hiện tại, mình vẫn đang diễn hài cho các sân khấu kịch dù không còn nhiều như trước.


Minh Nhí vẫn máu lửa với nghề nhưng không phải bon chen diễn show nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Minh Nhí cũng khẳng định cuộc sống hiện tại của anh đang ổn định, mặc dù nhìn lên không bằng ai nhưng nhìn xuống cũng không ai bằng mình, nam diễn viên sống hạnh phúc. Theo Minh Nhí chia sẻ, sự ổn định có được trong khoảng 10 năm trở lại đây, tài chính không bị quá khó khăn và không phải đi kiếm từng show diễn.


Minh Nhí là diễn viên hài đình đám của làng giải trí Việt và được khán giả yêu thích nhiều năm qua, từng có thời điểm anh có thể kiếm tới 2,5 cây vàng chỉ trong một ngày. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuối buổi trò chuyện, Minh Nhí cũng cho biết rằng sau đóng phim thì anh rất thích giảng dạy, vì khi đó vừa truyền lửa và đam mê nghề cho các bạn diễn viên trẻ muốn lấn sân sang con đường nghệ thuật.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

MINH NHÍ TỪNG KIẾM ĐƯỢC 2,5 CÂY VÀNG/NGÀY, NHƯNG ĂN CHƠI SA ĐỌA

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, nghệ sĩ Minh Nhí cũng đã có một số chia sẻ liên quan đến sự nghiệp đi diễn của anh từ những năm về trước. 

Theo đó, qua lời kể của Minh Nhí, khán giả cũng phần nào hiểu được thời điểm vàng son trong con đường sự nghiệp của nam danh hài. Được biết, Minh Nhí từng có thể kiếm được 2,5 cây vàng/ngày. 

"Thời đó tôi đi quay 5 video hài/ngày, một cái được 5 triệu rưỡi, mà lúc đó 5 cái là mười mấy triệu. Một ngày tôi làm ra 2 cây rưỡi vàng. Tôi cứ nghĩ là mỗi ngày mình sẽ làm được như thế nên không sợ gì hết. Hồi xưa một tối tôi có thể tiêu hết 10 triệu", anh nhớ lại.

Xem thêm tại đây!