Minh Nhí bật khóc khi nghe Thành Lộc "trách" chuyện lập sân khấu riêng

22/04/2020, 08:52 GMT+07:00

Minh Nhí bật khóc khi nghe Thành Lộc "trách" chuyện năm xưa: "Mình và anh thật sự đã có rất rất nhiều kỷ niệm đẹp trong nghề lẫn cuộc sống đời thường!""

Mới đây, NSƯT Thành Lộc đã bất ngờ có những chia sẻ đầy tâm trạng về một người em đồng nghiệp của mình là nghệ sĩ hài Minh Nhí trên trang cá nhân.

Qua những dòng tâm sự này, nghệ sĩ Minh Nhí sau khi đọc được đã vô cùng bồi hồi đến bật khóc khi nhớ về những kỷ niệm cũ.


Minh Nhí bật khóc khi nghe Thành Lộc "trách" chuyện năm xưa (Ảnh: Idecaf)

>>> Xem thêm: NSƯT Thành Lộc mừng rỡ gặp lại Lê Phương sau nhiều năm xa cách

Thành Lộc chia sẻ về tình đồng môn khiến Minh Nhí bật khóc

Theo đó, NSƯT Thành Lộc viết: "Đã rất lâu rồi mới có dịp cùng diễn xuất với đồng nghiệp Minh Nhí, hồi đó đóng chung với nhau không biết bao nhiêu vở kịch giá trị trên TV và các sân khấu, đã để lại một mối thâm tình sâu đậm trong tình đồng môn - đồng nghiệp thật đẹp này. Rồi khi Minh Nhí chia tay để thành lập sân khấu riêng của mình, nên cũng đành bỏ lại không biết bao nhiêu là vai diễn hay của Minh, và không có ai khác ngoài tôi phải nhảy vào đóng thay hết tất cả các vai ấy để các vở đều được tồn tại và tiếp diễn. 

 
Sự tái ngộ trong phim mới giữa Thành Lộc và Minh Nhí (Ảnh: Facebook nhân vật)
Sự tái ngộ trong phim mới giữa Thành Lộc và Minh Nhí (Ảnh: Facebook nhân vật)

Dĩ nhiên các vai đóng thay ấy cũng làm dày thêm khá nhiều điểm son cho hành trang sự nghiệp nghệ thuật của tôi. Và mãi tới bây giờ anh em chúng tôi mới được tái ngộ trong đạo "vua tôi" của phim mới, dù chúng tôi không có nhiều phân đoạn với nhau lắm nhưng vẫn là một kỷ niệm rất đẹp cho sự hạnh ngộ từ những người bạn lâu năm".

NSND Hồng Vân: "Anh Thành Lộc chửi là mọi người câm họng hết, chỉ ...
Các nghệ sĩ gạo cội của sân khấu một thời được dịp đứng chung một tác phẩm (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Minh Nhí không cầm được nước mắt trước chia sẻ của đàn anh (Ảnh: chụp màn hình)
Minh Nhí không cầm được nước mắt trước chia sẻ của đàn anh (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Minh Nhí bức xúc, lên tiếng bênh vực Lý Hải giữa vụ kiện 4 tỷ Đồng

Dàn nghệ sĩ đồng cảm với sự xúc động của Minh Nhí

Ngay sau đó, Minh Nhí cũng lục lại và đăng lên những trích đoạn kịch cũ mà anh từng đóng chung với nghệ sĩ Thành Lộc, cũng như bày tỏ thêm: "Cả đêm bồi hồi xúc động với status của người anh mà mình yêu quý! Mình và anh thật sự đã có rất rất nhiều kỷ niệm đẹp trong nghề lẫn cuộc sống đời thường! Em sẽ không bao giờ quên! Anh mãi là người anh mà em luôn kính trọng!"

 
Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ là vở kịch xưa (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ là vở kịch xưa (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Hồng Đào, Hiếu Hiền, Cát Phượng cũng vô cùng quan tâm (Ảnh: chụp màn hình)
Hồng Đào, Hiếu Hiền, Cát Phượng cũng vô cùng quan tâm (Ảnh: chụp màn hình)

Thật đáng trân trọng những tình cảm vẫn còn mãi được gìn giữ như thế này giữa các nghệ sĩ. Cùng xem thêm các tin tức mới nhất về các ngôi sao của chúng ta tại Sao Việt nhé!

>>> Xem thêm: NSƯT Thành Lộc: "Giải thưởng bao giờ cũng quí nhưng bỏ tiền ra mua thì dơ"

NSƯT THÀNH LỘC TIẾT LỘ LÍ DO "CHUYỆN NGÀY XƯA" PHẢI NGƯNG SÓNG

NSƯT Thành Lộc không chỉ quen mặt khán giả qua các tiểu phẩm từng đóng chung với Minh Nhí mà còn có cho mình nhiều chương trình tên tuổi, gắn liền với ký ức của bao người. Nhắc đến đây, ắt hẳn nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến Chuyện Ngày Xưa, chương trình thiếu nhi vô cùng đáng yêu, vui nhộn và ý nghĩa. Từng gây bao tiếc nuối khi ngưng sóng và mới gần đây, chính nghệ sĩ Thành Lộc đã tiết lộ nguyên nhân chương trình kết thúc:

"Chương Trình Ngày Xửa Ngày Xưa của bên Công ty tụi em thì vẫn sản xuất vào mùa hè mỗi năm tại nhà hát Bến Thành. Riêng chương trình Chuyện Ngày Xưa của HTV thì lý do tụi em chia tay là vì đài đẩy Chuyện Ngày Xưa tụi em lên phát sóng vào lúc 7 giờ sáng, để giờ vàng 7 giờ tối cho các gameshow để lấy rating và thu lợi nhuận quảng cáo nhiều hơn. Tụi em thấy không công bằng nên rút luôn, không hợp tác nữa!".

*Bạn nghĩ sao về chia sẻ trên của các nghệ sĩ? Cùng xem thêm nhiều tin tức tại fanpage YAN Film và YAN nhé!