Minh Nhí áp lực khi thế Trấn Thành, Trường Giang ở Thách Thức Danh Hài

09/05/2021, 10:10 GMT+07:00

Gần đây, thông tin danh hài Hoài Linh và Minh Nhí đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7 đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. So với Trấn Thành và Trường Giang, đây quả là 2 danh hài gạo cội có nhiều kinh nghiệm hơn hẳn. Mới đây, danh hài Minh Nhí vừa có những trải lòng về vấn đề này.

 Hoài Linh, Minh Nhí gây chú ý với vai trò mới. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh và Minh Nhí là 2 giám khảo của Thách Thức Danh Hài mùa 7. (Ảnh: FBNV)

Trong một bài phỏng vấn, danh hài Minh Nhí thừa nhận rằng anh cảm thấy áp lực khi thay thế vị trí của 2 đàn em nổi tiếng có lượng fan hùng hậu nhất hiện nay. Đồng thời nam danh hài cho biết sẽ cố gắng làm việc nghiêm túc và đúng khả năng nhất có thể. Còn những chuyện khác sẽ để khán giả đánh giá. Nếu có sai sót, anh sẽ rút kinh nghiệm, còn khi đã làm tốt thì sẽ phát huy nhiều hơn nữa.

NS Minh Nhí chia sẻ: "Tôi bị áp lực chứ. Hai bạn đó còn gọi tôi là "ông thầy" mà. Nhưng tôi nghĩ mỗi người có góc độ, cách thể hiện khác nhau và kiểu riêng. Hơn nữa, đây chỉ là một gameshow nên bản thân cứ thoải mái. Tôi biết cả Trấn Thành và Trường Giang đều có lượng fan lớn. Nhưng ai cũng có fan và anti fan. Tôi cũng thế, nếu có gì chưa tốt, tôi sẽ rút kinh nghiệm. Nếu mình đã làm tốt thì cố gắng phát huy".

 Ai nấy đều tiếc nuối khi bộ đôi không tiếp tục đồng hành cùng chương trình (Ảnh: FBNV).
NS Minh Nhí cảm thấy áp lực khi thay thế vị trí của Trấn Thành và Trường Giang. (Ảnh: FBNV)

Đồng thời, Minh Nhí cũng tiết lộ rằng anh khá bất ngờ khi nhận được lời mời của nhà sản xuất. Nam danh hài hỏi vì sao Trấn Thành và Trường Giang không làm thì ekip cho biết cả hai đều bận rộn với lịch trình riêng. Bên cạnh đó, khi biết người đồng hành cùng mình tại vị trí "ghế nóng" là NS Hoài Linh khiến anh vô cùng hào hứng nên đã nhận lời ngay lập tức.

 Hoài Linh và Minh Nhí là hai cái tên đảm nhận vai trò giám khảo ở Thách Thức Danh Hài. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì có Hoài Linh đồng hành cùng nên Minh Nhí vui vẻ nhận lời ngay. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, Minh Nhí cho biết anh và Hoài Linh sẽ cố gắng làm việc hết sức mình. Nam danh hài tin rằng mình có nhiều kinh nghiệm, có ăn học nên sẽ không làm gì quá lố trên sóng truyền hình. Minh Nhí tâm niệm sẽ không gây khó khăn cho thí sinh hơn nhưng điều đó không đồng nghĩa với dễ dãi. Anh chọn cách khích lệ thí sinh nhiều hơn là soi mói. Nếu tiết mục hài hước, vui nhộn, sáng tạo và mới mẻ thì anh sẽ thoải mái công nhận.

Minh Nhí là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nghệ sĩ Minh Nhí
Nam danh hài cho biết sẽ khích lệ thí sinh nhiều hơn là soi mói. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đặc biệt, nam danh hài tiết lộ vì mùa dịch nên sân khấu của anh liên tục phải đóng cửa theo lệnh của nhà nước, điều này gây thua lỗ nghiêm trọng. Chính vì vậy, khi nhận được lời mời, anh nhận lời luôn. Minh Nhí bộc bạch: "Nếu không có dịch, mời tôi chắc cũng khó. Tôi không phải người muốn xuất hiện nhiều ở gameshow. Khi tôi thấy được trân trọng, chương trình phù hợp, vui mới nhận lời".

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra - Ảnh 5.
Vì mùa dịch nên sân khấu của Minh Nhí gặp nhiều khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, bất kỳ sự thay đổi nào cũng sẽ có nhiều điều thú vị và mới mẻ hơn. Nhất là vị trí "ghế nóng" của chương trình được giao cho 2 danh hài gạo cội là vô cùng xứng đáng. Không chỉ giám khảo được thay thế mà vị trí MC của Ngô Kiến Huy cũng được đổi thành 1 người khác. Khán giả vô cùng mong chờ Thách Thức Danh Hài mùa 7 được phát sóng.

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

NSX THÁCH THỨC DANH HÀI NÓI LÝ DO MỜI HOÀI LINH GIỮA LÙM XÙM

Trong buổi casting mới đây của chương trình, Khương Dừa – đại diện ê-kíp sản xuất Thách Thức Danh Hài đã giải thích về lý do vẫn mời Hoài Linh giữa lúc danh hài vướng vào ồn ào. Anh cho biết không hề quan tâm đến đời tư của nghệ sĩ mà chỉ tập trung cho việc tổ chức chương trình.

Khương Dừa chia sẻ: “Tôi đã có ý mời NS Hoài Linh từ lâu, bây giờ là tháng 5 còn tôi đã mời từ tháng 4 rồi. Là nghệ sĩ thì xung quanh luôn có những tin đồn này kia, mình làm chương trình thì chỉ lo tập trung làm cho tốt thôi còn những thông tin kia thì không có nắm. Tôi không thể đưa ra nhận xét, quan điểm của mình”.

Xem thêm TẠI ĐÂY!