Minh Luân lặng lẽ viếng đám tang diễn viên trẻ qua đời trong mùa dịch

13:50 05/08/2020

Những ngày qua, thông tin dịch bệnh tại các tỉnh miền Trung đã khiến người dân cả nước quan tâm và kêu gọi nhau hãy cùng bảo vệ sức khỏe cũng như tránh tụ tập.

Bên cạnh đó, tin buồn về nghệ sĩ qua đời lại khiến mọi người xót xa hơn. Bởi lẽ, thời điểm này thì việc thăm viếng lần cuối cũng trở nên hạn chế và khó khăn.


Diễn viên Kim Ngân ra đi ở độ tuổi 32. (Ảnh: FBVN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Kim Ngân ra đi ở độ tuổi 32. (Ảnh: FBVN)

>>> Xem thêm: Sao Việt xót xa, khóc thương diễn viên trẻ qua đời trong mùa dịch

Minh Luân viếng đồng nghiệp

Thông tin học trò của Hồng Vân, khoá đầu tiên tại sân khấu kịch qua đời đã làm cô cũng như đồng nghiệp bàng hoàng. Theo đó, không chỉ "bà bầu" mà nghệ sĩ Hữu Châu, Minh Nhí cũng lần lượt đến viếng đám tang. Bởi lẽ, họ đã có thời gian dạy dỗ và cùng làm việc với nhau.

Minh Luân cũng hoạt động ở sân khấu nên anh quá quen thuộc với Kim Ngân. Nam diễn viên đến thăm cô em trước khi về nơi yên nghỉ cuối cùng. Trên trang cá nhân, anh tâm sự: "Đến từ biệt em lần cuối, bình yên em nhé diễn viên Kim Ngân. Mọi người ở sân khấu Phú Nhuận, cũng như bạn bè khoá 1 sẽ luôn nhớ về em".


Di ảnh xinh đẹp của cô làm cho mọi người khi đến đều thương xót. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Di ảnh xinh đẹp của cô làm cho mọi người khi đến đều thương xót. (Ảnh: FBNV)


Kim Ngân từng là học trò của Hồng Vân, Hữu Châu. Hai nghệ sĩ lớn ngỡ ngàng khi cô ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân từng là học trò của Hồng Vân, Hữu Châu. Hai nghệ sĩ lớn ngỡ ngàng khi cô ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Đám tang ảm đạm, thưa người của diễn viên Phạm Gia Linh

Minh Luân không tin đàn em qua đời

Khi lên mạng xã hội và thấy mọi người chia sẻ hình ảnh về tang lễ của đàn em thì anh không tin vào mắt mình. Ngay lập tức, Minh Luân điện thoại cho Hồng Vân để xác nhận thực hư. 

Chia sẻ trên trang Pháp Luật, nam diễn viên tâm sự về cảm xúc của mình khi ấy: "Sau khi biết tin Ngân qua đời, tôi choáng váng, không tin vào mắt mình và gọi ngay cho NSND Hồng Vân để xác nhận. Không thể ngờ một cô gái tràn trề sức sống như vậy lại đột ngột ra đi để lại nỗi buồn đau cho gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp".


Trao đổi với bạn bè trên trang cá nhân, Minh Luân cho biết mình tự giữ khoảng cách 2 mét khi đi viếng đám tang trong mùa dịch. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trao đổi với bạn bè trên trang cá nhân, Minh Luân cho biết mình tự giữ khoảng cách 2 mét khi đi viếng đám tang trong mùa dịch. (Ảnh: YAN)

>>> Đừng bỏ lỡ: NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí xót xa khi diễn viên trẻ qua đời mùa dịch​

Đến nay, nguyên nhân qua đời của Kim Ngân được người nhà từ chối tiết lộ, không muốn nói cụ thể và họ đau lòng trước sự mất mát này. Thầy cô, bạn bè hi vọng nữ diễn viên sẽ được bình an, yên nghỉ ở một vùng trời mới không còn đau đớn.

Đám tang Kim Ngân diễn ra lặng lẽ

Theo như hình ảnh của mọi người đến viếng thì nơi này diễn ra các nghi thức khá đơn giản, vì trong thời điểm dịch bệnh cũng không thể rình rang để bảo vệ sức khỏe của mọi người. Cả Hữu Châu, Hồng Vân, Minh Nhí đều mang tâm trạng xót xa khi nhìn thấy di ảnh của học trò. Họ khen ngợi Kim Ngân có vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách hoà đồng nhưng chẳng may lại ra đi quá sớm.

Riêng nghệ sĩ Hữu Châu, anh tâm sự mà khi đọc vào ai cũng nặng lòng: "Tôi nói với mấy đứa học trò mình: Thầy nghĩ là như thầy tuổi nầy và các con tuổi vậy thì thầy sẽ được mời đi dự đám cưới các con lấy chồng hay lấy vợ, hoặc là đi dự thôi nôi, đầy tháng cháu gọi bằng ông nội thầy hay ông ngoại thầy... Chứ có bao giờ thầy nghĩ rằng mình sẽ đến đám tang học trò mình đâu".