Minh Nhí, Minh Luân cùng tưởng nhớ cố nghệ sĩ Anh Vũ sau 1 năm qua đời

09:50 02/04/2020

Vào ngày này năm ngoái (1/4/2019), cả showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Đến hiện tại, nguyên nhân của sự ra đi này vẫn chưa có câu trả lời cụ thể.

Thời điểm đó, các nghệ sĩ đã kêu gọi quyên góp để gia đình anh có đủ chi phí đưa thi thể cố diễn viên về nước mai táng.

Hồng Vân là người ra tận sân bay đón di ảnh của anh. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHồng Vân là người ra tận sân bay đón di ảnh của anh. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Hồng Vân đau lòng nhìn bức ảnh Mai Phương - Anh Vũ lúc sinh thời

Minh Nhí tưởng nhớ đồng nghiệp thân thiết

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam nghệ sĩ Minh Nhí cũng chia sẻ hình ảnh thân thiết với cậu em và viết những lời tâm sự sau 1 năm Anh Vũ ra đi mãi mãi.

Cụ thể, Minh Nhí bộc bạch: "Một năm rồi em nhỉ? Dịch bệnh nên ở nhà chống dịch không lên thăm em được, hết dịch rồi sẽ lên thăm em hé. Bây giờ thành thói quen ăn uống gì anh cũng mời em về dùng. Không biết em có nghe không ta. Ở trên trời em hãy an nhiên nha và nhớ luôn phù hộ sức khoẻ cho mọi người. Hình hai anh em lưu diễn ở Hàn Quốc".

 
Cả hai là đồng nghiệp, anh em diễn chung ở sân khấu Phú Nhuận bao năm qua nên họ rất thân thiết với nhau. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai là đồng nghiệp, anh em diễn chung ở sân khấu Phú Nhuận bao năm qua nên họ rất thân thiết với nhau. (Ảnh FBNV)

 
Giữa họ có khá nhiều tiểu phẩm đóng chung. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa họ có khá nhiều tiểu phẩm đóng chung. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Minh Nhí đến thăm mộ của cố nghệ sĩ Anh Vũ trước thềm Tết 2020

Minh Luân lên thăm mộ "đàn anh"

Cũng trong ngày tròn 1 năm Anh Vũ qua đời, "đàn em" Minh Luân đã dành thời gian đến viếng mộ anh. Nam diễn viên tâm sự rằng mọi người đã có ý định sẽ tổ chức tiệc ăn uống với nhau nhưng vì dịch bệnh nên phải tạm hủy.

 
Nam diễn viên mời bia "đàn anh". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên mời bia "đàn anh". (Ảnh: FBNV)

"Hôm nay ngày giỗ của Anh Vũ, em đã có dự định làm 3, 4 bàn, che rạp nhỏ nhỏ tại nơi đây để làm giỗ đầu cho anh. Nhưng vì dịch bệnh nên đành huỷ kế hoạch, thậm chí mấy anh em như: Em, Thanh Duy, Kha Ly, Quách Cung Phong, Hữu Tín Xpro, Minh Cao...còn phải chia thời gian ra để đến viếng Anh...Anh Vũ hiểu và thông cảm cho tụi em nhé. Và nay em có mang đến mấy món Anh Vũ thích, mong anh ấm lòng yên nghĩ nơi đất Phật. 1/4/2019-1/4/2020", Minh Luân tâm sự

 
Vì dịch bệnh nên anh chỉ có thể đi một mình đến thăm Anh Vũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì dịch bệnh nên anh chỉ có thể đi một mình đến thăm Anh Vũ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bận rộn lịch diễn Tết, Hồng Vân - Minh Luân vẫn đến thăm mộ Anh Vũ

Bao năm qua, các nghệ sĩ như Minh Nhí - Hồng Vân - Anh Vũ - Minh Luân rất thân thiết với nhau từ công việc đến đời sau. Họ có nhiều thời gian trò chuyện, tương tác, làm việc chung ở một sân khấu. Dù Anh Vũ ra đi mãi mãi nhưng trong tâm trí các đồng nghiệp thì anh luôn ở bên cạnh và ủng hộ mọi người.

Di ảnh của Anh Vũ được đưa đi khắp nơi gặp gỡ mọi người

Đến hiện tại, các nghệ sĩ chấp nhận việc cố diễn viên hài đã yên nghỉ. Tuy nhiên, mọi người luôn mang di ảnh của anh đặt trong sân khấu hay đi đến những show diễn. Cụ thể, Minh Luân từng mang "đàn anh" đi cúng Tổ trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Bên cạnh đó, Minh Luân cũng đã tiếp thêm phần đam mê sân khấu của Anh Vũ bằng cách đầu tư tiền để khai trương một nơi diễn mới, "làm nhà" cho nhiều bạn trẻ được tiếp cận nghệ thuật. Anh kể: "Em còn "làm liều" đầu tư luôn vào sân khấu cùng U Hồng Vân luôn nên giờ em hay "căng lắm" nhưng em sẽ cố gắng hết sức để phát triển sân khấu mới cùng U Vân. Mong anh sẽ luôn phù hộ cho em".

*Cùng gửi lời cầu nguyện cố nghệ sĩ được an yên ở một vùng đất mới trên YAN nhé!