Sao Việt động viên, bức xúc khi vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố" chồng

07/01/2021, 09:10 GMT+07:00

Sau hơn 2 tháng im lặng, Hoàng Anh bất ngờ lên tiếng với những chi tiết buộc lòng anh không thể sống chung với vợ nữa, trong số đó có cả thiếu tôn trọng, hay ghen, hỗn với người lớn. Lúc này đây, vợ cũ khẳng định mình cũng sẽ cạn tình và livestream "tố" ngược lại. Rất nhiều nghệ sĩ ngỡ ngàng trước hành động này.

 
Chị Quỳnh Như và bạn bè nhiều lần livestream sau khi xác nhận ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị Quỳnh Như và bạn bè nhiều lần livestream sau khi xác nhận ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hoàng Anh thân mật bên "người yêu tin đồn" đón Noel, vợ cũ lẻ bóng

Sao Việt động viên Hoàng Anh

Sau khi công khai dòng tâm thứ rất dài để nói về tường tận những câu chuyện không hay mà mình phải chịu đựng trong suốt 2 năm sang Mỹ thì Hoàng Anh vấp phải những ý kiến trái chiều. Theo đó, có người hiểu và thông cảm với suy nghĩ điều gì cũng có nguyên nhân nhưng cũng có những khán giả cho rằng đàn ông không nên "bóc phốt" vợ như thế.

Riêng về phần các đồng nghiệp, khi thấy được những gì nam diễn viên bộc bạch thì họ mới bắt đầu có lời động viên. Trước đây khi có tin ly hôn, mọi người đều im lặng. Nhiều nghệ sĩ từng làm việc với anh như Hồng Vân, Lê Bê La, Tuyền Mập, Minh Luân,... mong Hoàng Anh sẽ cố gắng trong thời gian tới.

 
Mọi người nghĩ rằng gia đình nào cũng có ẩn khuất, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ sự tình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người nghĩ rằng gia đình nào cũng có ẩn khuất, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ sự tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Anh chị em mong Hoàng Anh vượt qua được giai đoạn khó khăn này và hành động thế nào cũng vì con nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chị em mong Hoàng Anh vượt qua được giai đoạn khó khăn này và hành động thế nào cũng vì con nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Mẹ vợ Hoàng Anh trách móc con rể: "Bạc như vôi, phủi bỏ ân tình"

Đồng nghiệp khuyên Quỳnh Như suy nghĩ lại

Bên cạnh đó, động thái của vợ cũ nam diễn viên khiến ai cũng bất ngờ. Mọi chuyện không dừng lại khi cô khẳng định và hẹn giờ mình sẽ livestream để đối chất. Vợ chồng dù thế nào cũng đã từng có quãng thời gian yêu thương và chung chăn gối, đến nay khi tan vỡ lại công khai đôi co nhau. Lúc này đây, những nghệ sĩ đã từng có dịp tiếp xúc với Quỳnh Như đã khuyên cô nên dừng lại ồn ào. 

 
Minh Luân, Tý Linh, Lê Khâm đều mong Quỳnh Như hãy nghĩ cho bé Nu. Người đau khổ nhất sau này chẳng phải là hai vợ chồng mà chính con gái khi hình ảnh ba mẹ từng tranh cãi công khai trên phương tiện truyền thông. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Luân, Tý Linh, Lê Khâm đều mong Quỳnh Như hãy nghĩ cho bé Nu. Người đau khổ nhất sau này chẳng phải là hai vợ chồng mà chính con gái khi hình ảnh ba mẹ từng tranh cãi công khai trên phương tiện truyền thông. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ cũ Hoàng Anh không còn khóc van xin, cố mạnh mẽ sau ly hôn

Liệu rằng vợ cũ sẽ nói thêm điều gì tiếp theo, góc khuất nào sẽ được phơi bày? Hi vọng rằng mọi quyết định của cả hai sẽ nghĩ đến cả em bé còn nhỏ và nói thế nào để cha mẹ sau này còn gặp mặt nhau sau ly hôn vì con cái.

HOÀNG ANH BỨC XÚC VÌ VỢ TRÚT GIẬN LÊN CON NHỎ

Anh làm khán giả ngỡ ngàng khi cho biết bé Nu là con thứ 2, lần đầu tiên vợ mang thai đến tháng thứ 5 đã bị sảy, không thể giữ lại được. Khi chung sống nếu đôi bên cãi nhau thì đối phương có thể trút giận lên con nhỏ khiến anh tức giận. Ngoài ra, nam diễn viên khẳng định yêu cầu không chu cấp, không nuôi con sau ly hôn là bịa đặt. Mọi thứ đang đợi tòa phán quyết.

"Mỗi lần tôi và em gây gổ. Em sẵn sàng trút giận lên con một cách vô tội vạ. Con còn nhỏ mà em cứ làm con đau vậy. Con đâu có lỗi gì đâu em?", Hoàng Anh hỏi vợ.

Xem thêm tại đây!