Minh Hoàng chia sẻ cảm xúc sau đêm chung kết Ca sĩ thần tượng

20/07/2020, 16:54 GMT+07:00

Gần đây nhất, có thêm 1 chương trình gây tiếng vang lớn chính là Ca Sĩ Thần Tượng, một cuộc thi dành cho khán giả giả giọng chính thần tượng mình yêu thích.

Tối 14-7, chung kết xếp hạng tập 20 Ca sĩ thần tượng 2020 được phát sóng trên kênh THVL1 với sự góp mặt của năm thí sinh: Tiểu Thúy, Trúc Ly, Ngọc Tuấn, Vĩnh Phúc và Minh Hoàng.

 
Chung kết ca sĩ thần tượng
Chung kết ca sĩ thần tượng

>>> Xem thêm: "Bản sao" Quang Lê hào hứng hướng dẫn Trấn Thành nói tiếng dân tộc Tày

Chung kết Ca sĩ thần tượng 2020

Trong đêm chung kết, thí sinh Minh Hoàng và Vĩnh Phúc hóa thân trong hình ảnh ca sĩ Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc đã thể hiện tốt liên khúc Thà một lần đau – Dòng sông băng – Vì một người ra đi – Mưa trên cuộc tình được hòa phối rất tuyệt vời và vô cùng sôi động.

 
Thí sinh Minh Hoàng và Vĩnh Phúc hóa thân trong hình ảnh ca sĩ Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc
Thí sinh Minh Hoàng và Vĩnh Phúc hóa thân trong hình ảnh ca sĩ Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc

Ngay sau phần thi của cả 2, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Nghẹn lời luôn không biết nói gì. Tiết mục vừa rồi rất là mãn nhãn và rất là cảm xúc. Đoạn cao trào nhất là ở đoạn cuối, hai em đã bè rất là tốt, rất là thành công".

 
Minh Hoàng trong cuộc thi
Minh Hoàng trong cuộc thi

>>> Xem thêm: Trấn Thành chia sẻ chuyện có con: "Tôi sợ mình không đủ trách nhiệm"​

Minh Hoàng được hạng 3 cuộc thi Ca sĩ thần tượng

Kết quả đêm chung kết xếp hạng phần thi song ca: Tiểu Thúy với ngôi vị quán quân. Ba giải á quân lần lượt là: Trúc Ly, Ngọc Tuấn và Vĩnh Phúc với số tiền là 40 triệu đồng. Giải ba 20 triệu đồng thuộc về thí sinh Minh Hoàng.

 
Kết quả đêm chung kết xếp hạng phần thi song ca
Kết quả đêm chung kết xếp hạng phần thi song ca

Chia sẻ về khi đoạt giải 3 của chương trình, Minh Hoàng cho biết: "Đây là lần đầu tiên Hoàng được vào vòng chung kết của 1 cuộc thi nên cảm giác vừa sung sướng vừa lo lắng hồi hộp nữa. Đặc biệt là rất mừng vì Hoàng đã vượt qua được chính mình, vượt qua sự tự tin của bản thân ko dám thể hiện trước đám đông".

 
Minh Hoàng cho biết: "Đây là lần đầu tiên Hoàng được vào vòng chung kết của 1 cuộc thi
Minh Hoàng cho biết: "Đây là lần đầu tiên Hoàng được vào vòng chung kết của 1 cuộc thi

Minh Hoàng cũng mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình với nhiều sản phẩm âm nhạc sắp tới mà nam ca sĩ trẻ sẽ sớm ra mắt với người hâm mộ.

ẢNH: NVCC

>>> Xem thêm: Trấn Thành, Trúc Nhân đu trend chuyển giới hoá thân thành BLACKPINK

 

Minh Hoàng: Không muốn bó buộc trong thể loại âm nhạc nào cả

Chia sẻ về thể loại âm nhạc mà nam ca sĩ sẽ theo đuổi sắp tới, Minh Hoàng tâm sự: "Hoàng cũng hay có thói quen là xem các bình luận về mình trên mạng, trước đêm chung kết Hoàng có đọc được nhiều lời bình ko hay về bản thân mình và dùng những lời lẽ thiếu tế nhị để chỉ trích. 

Nhưng rồi sau đó nhận được nhiều lời động viên tích cực từ những anh chị đi trước, bạn bè, người thân và các khán giả hâm mộ mình thì  suy nghĩ tích cực hơn và cố gắng nhiều hơn cho mục tiêu phía trước. Thêm nữa điều mà mình hài lòng nhất trong cuộc thi là Hoàng thử sức mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau là dân ca, bolero, dance, nhạc Hoa lời Việt, ballad, sử ca , cổ Trang....Hoàng không muốn bó buộc mình vào 1 dòng nhạc nào cả, cảm thấy mình có thể hát được thể loại nào là Hoàng sẵn sàng mạnh dạn thử nghiệm ngay".