Trấn Thành thích thú vì phát hiện giọng ca giống hệt Đan Trường

16:29 23/06/2020

Thời điểm hiện tại, những chương trình truyền hình luôn tạo thu hút với khán giả, trong đó có Giọng Hát Việt, Nhân Tố Bí Ẩn, The Remix...

Gần đây nhất, có thêm 1 chương trình gây tiếng vang lớn chính là Ca Sĩ Thần Tượng, một cuộc thi dành cho khán giả giả giọng chính thần tượng mình yêu thích.


Chương trình Ca Sĩ Thần Tượng

>>> Xem thêm: "Bản sao" Quang Lê hào hứng hướng dẫn Trấn Thành nói tiếng dân tộc Tày

Trấn Thành thích thú với thí sinh giống Đan Trường

Trong tập 12 Ca Sĩ Thần Tượng vừa qua, tiếp tục cho ra đời nhiều giọng ca có chất giọng đặc biệt, trong đó có nam ca sĩ trẻ Minh Hoàng. Nam thí sinh gây ấn tượng với Trấn Thành và Phương Thanh bởi giọng hát và cách ăn mặc rất giống Đan Trường.

 
Trấn Thành thích thú với thí sinh giống Đan Trường
Trấn Thành thích thú với thí sinh giống Đan Trường

Là một trong những thí sinh “nặng ký” của chương trình, Minh Hoàng khiến người xem thích thú khi trình diễn ca khúc đình đám Đi về nơi xa, từng gắn liền với tên tuổi của Đan Trường. Kết thúc phần thi, Trấn Thành nhận xét: “Không thể tưởng tượng được, nhắm mắt lại nghe y như Đan Trường đang hát. Đan Trường này (Minh Hoàng) là Đan Trường có cập nhật. Dạo này anh Trường hát phiêu và bẻ nốt như vậy. Tôi từng đi show và là bạn thân Đan Trường nên tôi xác nhận những nốt phiêu của bạn hoàn toàn dựa trên bản gốc Đan Trường”.

 
Trấn Thành nhận xét: “Không thể tưởng tượng được, nhắm mắt lại nghe y như Đan Trường đang hát"
Trấn Thành nhận xét: “Không thể tưởng tượng được, nhắm mắt lại nghe y như Đan Trường đang hát"

>>> Xem thêm: Trấn Thành chia sẻ chuyện có con: "Tôi sợ mình không đủ trách nhiệm"​

Minh Hoàng chia sẻ cảm xúc khi được giám khảo Trấn Thành khen "tới tấp"

Chia sẻ cảm xúc của mình khi được giám khảo Trấn Thành khen ngợi, Minh Hoàng cho biết: "Có thể nói Hoàng khá mạo hiểm khi quyết định quay trở lại cuộc thi, vì Hoàng đã từng là thí sinh top 10 của mùa 1 rồi, nên khi khởi đầu cuộc thi Hoàng gặp khá nhiều áp lực buộc mình phải cố gắng và cố gắng thật nhiều hơn nữa để tiến sâu hơn chứ ko thể nào dừng sớm hơn thì đó sẽ là bước thụt lùi của chính mình lúc đó sẽ phụ lòng tất cả người thân cũng như khán giả yêu quý mình rất nhiều.

Trấn Thành 'sốc' vì phát hiện giọng ca giống hệt Đan Trường - ảnh 1
Minh Hoàng chia sẻ cảm xúc khi được giám khảo Trấn Thành khen "tới tấp"

Giám khảo Trấn Thành là người đã theo dõi Hoàng từ mùa trước nên biết rất rõ những yếu điểm và các hạn chế của Hoàng, anh thường xuyên có những nhận xét góp ý rất đúng và kịp thời để đánh thẳng vào tâm lý của các thí sinh để họ thay đổi. Ở vòng này khi nhận được lời khen của anh Trấn Thành thì Hoàng như muốn rớt nước mắt vì mình đã làm khắc phục được những hạn chế mà mình đang còn thiếu xót để chuẩn bị tâm lý vững vàng hơn cho vòng bán kết sắp tới".

Dám thử thách bản thân của mình thêm 1 lần nữa, hi vọng Minh Hoàng sẽ có bước tiến đáng kể trong cuộc thi Ca Sĩ Thần Tượng năm nay.

ẢNH: NVCC

>>> Xem thêm: Trấn Thành, Trúc Nhân đu trend chuyển giới hoá thân thành BLACKPINK

 

 

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích.Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.

Đón xem Hỏi Nhanh Đáp Nhanh vào 21 giờ thứ Ba - thứ Năm hàng tuần TẠI ĐÂY.