Võ Hoàng Yến "làm trai", Minh Hằng đòi làm "bánh bèo" trong "chuyện tình ngang trái" ở The Face

14/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Sau Lan Khuê - Phạm Hương ở mùa đầu tiên thì ở mùa 3 Minh Hằng - Võ Hoàng Yến được các fan ra sức ghép đôi.

Thời điểm công bố trở thành huấn luyện viên The Face Việt Nam 2018, Võ Hoàng Yến Minh Hằng vướng phải tin đồn không thích nhau. Thế nhưng trải qua quá trình làm việc cùng nhau, Võ Hoàng Yến Minh Hằng trở nên vô cùng thân thiết. Cả hai thường xuyên tương tác và có những chia sẻ thú vị trên mạng xã hội.

Trong đó ở tập 6 vừa rồi, điều mà Võ Hoàng Yến cũng như khán giả không ngờ đến chính là hành động đầy tình cảm của Minh Hằng dành cho người tưởng như “không đội trời chung” với mình tại The Face.

Võ Hoàng Yến

Trong khi “đàn chị” Thanh Hằng “dằn mặt” Võ Hoàng Yến bằng lời những lẽ đanh thép và rời khỏi phòng, thì Minh Hằng lại chính là người nhẹ nhàng đi đến chỗ Võ Hoàng Yến và chia sẻ với vị HLV này. Ra sức vỗ về Võ Hoàng Yến, Minh Hằng cho biết thiện cảm của cô dành cho nữ siêu mẫu ngày một tăng: “Hằng thấy Yến không như những gì truyền thông nói. Yến là người có tâm, có tầm!”.


Đi kèm lời nói là những cái ôm, những cái nắm tay chân thành và đồng cảm giúp Võ Hoàng Yến cảm thấy được sẻ chia và xoa dịu.
Đi kèm lời nói là những cái ôm, những cái nắm tay chân thành và đồng cảm giúp Võ Hoàng Yến cảm thấy được sẻ chia và xoa dịu.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến cũng nhẹ nhàng đáp lại tình cảm của Minh Hằng dành cho mình: “Qua chương trình, Yến mới tiếp xúc với Hằng, Yến thấy Hằng không giống như những gì Yến nghĩ. Đôi khi những người khác lại làm Yến bất ngờ hơn”.

Võ Hoàng Yến

Tình cảm của 2 nữ HLV dành cho nhau khiến khán giả bất ngờ xen lẫn thích thú. Cùng với màn tranh cãi căng thẳng trước đó của Minh Hằng Thanh Hằng, có vẻ như “The Bè Lũ” đang bắt đầu tan rã, nhường chỗ cho sự lên ngôi của Yến – Hằng.

Võ Hoàng Yến

Chưa dừng ở đó, trên trang cá nhân của mình, Võ Hoàng Yến còn hài hước chia sẻ một trạng thái về việc fan của cô và Minh Hằng đã ra sức "ghép đôi" cả hai.


Đoạn chat hài hước của Võ Hoàng Yến và Minh Hằng.
Đoạn chat hài hước của Võ Hoàng Yến Minh Hằng.

Nhìn lại hành trình từ những ngày khởi động của The Face 2018, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến luôn được nhắc đến bằng những nội dung căng thẳng với mối quan hệ xích mích giữa 2 người. Võ Hoàng Yến từng thẳng thắn nhận xét: “Minh Hằng không phù hợp làm HLV chương trình”.

Võ Hoàng Yến

>> Có thể bạn quan tâm:
Võ Hoàng Yến khóc nghẹn khi còn lại 2 chiến binh, Thanh Hằng tiếp tục vì "đại cuộc"
Võ Hoàng Yến bất ngờ "tố" Thanh Hằng làm căng, gây khó dễ với NSX The Face
Thái độ không ngờ của Thanh Hằng khi đón nhận lời xin lỗi của Minh Hằng

Đồng thời, những “chặt chém”, đấu đá nhau từ những tập phát sóng đầu tiên càng khiến người xem chắc chắn về sự thật “bằng mặt không bằng lòng” giữa 2 HLV. Võ Hoàng Yến từng bức xúc chia sẻ: “The Face nên đổi tên là The Bè Lũ” vì suy nghĩ bản thân bị bộ đôi Song Hằng liên thủ hãm hại.

Võ Hoàng Yến

Thế nhưng, đến tập này, có lẽ Võ Hoàng Yến cần suy nghĩ lại phát ngôn của mình, khi người chia sẻ và dành cho mình những tình cảm chân thành không phải là “đàn chị” đã cùng mình chinh chiến bao nhiêu năm trong thế giới thời trang hào nhoáng, mà chính là cô ca sĩ – diễn viên mình từng “chặt chém” không thương tiếc.


Tình cảm của 2 nữ HLV dành cho nhau khiến khán giả bất ngờ xen lẫn thích thú. 
Tình cảm của 2 nữ HLV dành cho nhau khiến khán giả bất ngờ xen lẫn thích thú. 

Võ Hoàng Yến


Có vẻ như “The Bè Lũ” đang bắt đầu tan rã, nhường chỗ cho sự lên ngôi của Yến – Hằng.
Có vẻ như “The Bè Lũ” đang bắt đầu tan rã, nhường chỗ cho sự lên ngôi của Yến – Hằng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé