Được hỏi về việc dàn xếp kết quả The Face, Minh Hằng: "Khán giả tinh ý đấy..."

03/01/2019, 12:30 GMT+07:00

HLV Minh Hằng bất ngờ úp mở chuyện ban tổ chức dàn xếp để Mạc Trung Kiên đăng quang The Face Việt Nam 2018.

Khi được hỏi về chiến thắng của HLV Thanh Hằng, Minh Hằng bất ngờ chia sẻ: "Khán giả khá tinh ý đấy. Mọi chuyện đều thể hiện khá rõ trên sân khấu".

Kết quả The Face Vietnam 2018 khiến khán giả tiếc nuối khi Quỳnh Anh Trâm Anh hai cô gái được đánh giá là hòa trộn giữa nét đẹp quảng cáo lẫn thời trang không giành ngôi Quán quân. 

Bên cạnh chiến thắng gây tranh cãi của Mạc Trung Kiên, người xem vẫn thắc mắc về vị trí giám khảo của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Liệu rằng mối quan hệ của anh với Thanh Hằng có ảnh hưởng đến kết quả hay không? Hay có một sự ưu ái nào từ NSX giành cho " chị Đại" Thanh Hằng?

Được hỏi về việc dàn xếp kết quả The Face, Minh Hằng:

Mới đây, khi tham dự một sự kiện sau đêm Chung kết The Face HLV Minh Hằng úp mở chuyện BTC dàn xếp để Mạc Trung Kiên đăng quang The Face khi được cánh phóng viên hỏi về chuyện học trò Thanh Hằng được sắp xếp để chiến thắng, Minh Hằng bất ngờ chia sẻ: "Khán giả khá tinh ý đấy. Mọi chuyện đều thể hiện khá rõ trên sân khấu".

Được hỏi về việc dàn xếp kết quả The Face, Minh Hằng:

Trước đó, HLV Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ về sự việc: "Tôi không biết quan hệ của anh Trí và chị Hằng thế nào nhưng về đường dài thì Quỳnh Anh phải nổi bật hơn Mạc Trung Kiên".

Được hỏi về việc dàn xếp kết quả The Face, Minh Hằng:


​Trái ngược với những mâu thuẫn không đáng có trước thềm quay hình The Face, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng đã dành cho nhau cử chỉ quan tâm, cùng vui vẻ với nhau sau khi chương trình kết thúc.    - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
​Trái ngược với những mâu thuẫn không đáng có trước thềm quay hình The Face, Võ Hoàng Yến Minh Hằng đã dành cho nhau cử chỉ quan tâm, cùng vui vẻ với nhau sau khi chương trình kết thúc.   

>> Có thể bạn quan tâm:
- Phản ứng của Mạc Trung Kiên khi bị bóc phốt giới tính trên MXH?
- Thanh Hằng lên tiếng bênh vực khi Mạc Trung Kiên bị "ném đá"
- Minh Hằng: "Mạc Trung Kiên không có điểm nhấn gì cả"


Cặp đôi vô cùng thân thiết sau những màn "drama" không kiêng nể trên ghế nóng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi vô cùng thân thiết sau những màn "drama" không kiêng nể trên ghế nóng. 

Kết thúc năm 2018, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đều đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực chuyên môn, đặc biệt nhất là ghi lại nhiều dấu ấn tại chương trình The Face Việt Nam.

Bước qua năm 2019, cả hai bật mí đang có khá nhiều dự án đặc biệt dành cho khán giả. Do đó, công chúng hoàn toàn có thể mong đợi về một Minh Hằng với nhiều điều bất ngờ và một Võ Hoàng Yến luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!