Minh Hằng tung teaser của dự án web drama đầu tay

15:50 02/06/2020

Minh Hằng từ lâu được khán giả xem như 1 nghệ sĩ "đa zi năng" của làng giải trí Việt, từ diễn viên - ca sĩ - MC, mọi thứ cô luôn hoàn thành một cách xuất sắc.

Mới đây, Minh Hằng còn khiến khán giả trầm trồ khi tiết lộ dự án webdrama khủng của mình trong năm 2020 với sự tham gia của nhiều diễn viên hùng hậu.


Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Minh Hằng

>>> Xem thêm: Minh Hằng nói tiếng Hàn lưu loát khi nhận giải Nghệ sĩ Châu Á của Hàn Quốc

Minh Hằng tung teaser cho webdrama

Không để khán giả chờ đợi lâu, Minh Hằng mới đây đã tung ra teaser với hình ảnh ấn tượng nhưng khá ám ảnh. Dù bật mí nhiều về nội dung nhưng phần nhá hàng này của nữ diễn viên đã khiến khán giả vô cùng trông đợi.

 
Hình ảnh một học sinh xuất hiện trong teaser
Hình ảnh một học sinh xuất hiện trong teaser

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về dự án này: "Muốn đưa tính thời sự - xã hội gây nhức nhối vào trong sản phẩm của mình như một thử thách dành cho bản thân. Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo".

 
Minh Hằng cũng mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo
Minh Hằng cũng mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo

>>> Xem thêm: Minh Hằng hé lộ không gian sống sang chảnh của Hoàng Thùy Linh

Minh Hằng từng than thở hết tiền khi làm dự án

Còn nhớ cách đây vài tháng, trong một buổi livestream khi Khả Ngân gọi điện thoại mượn tiền Minh Hằng để làm MV mới thì nữ diễn viên chia sẻ rằng cô đang rất kẹt tiền vì đầu tư tiền tỉ vào dự án webdrama. Sau đó biết rằng đây là thử thách mà chương trình đưa ra cho Khả Ngân, thì Minh Hằng "té ngửa" vì 1 cú lừa.


Khả Ngân - Minh Hằng đích thị là đôi bạn thân

Hi vọng với sự đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm lần này thì Minh Hằng sẽ tạo ra 1 sản phẩm webdrama hoành tráng dành tặng cho khán giả.

>>> Bài viết liên quan: Minh Hằng một thời: Da đen nhẻm, mặt bầu bĩnh đúng danh hiệu "bé heo

Ảnh NVCC

Minh Hằng: ‘Tôi không thích đàn ông trẻ’

Trong một bài phỏng vấn vừa qua, Minh Hằng cũng chia sẻ mẫu người đàn ông của mình:

"Chắc chắn là có, tôi không thích đàn ông trẻ. Như mọi người thấy, tôi cũng có suy nghĩ lớn hơn lứa tuổi của mình rồi. Một người đàn ông trẻ sẽ không bao giờ có đủ sự trải nghiệm để có thể ở bên cạnh mình. Gu đàn ông của tôi là không quá lứa, vừa đủ để có thể hiểu nhau, vừa đủ để có thể chịu những chuyện lôi đình và bản tính ương bướng của tôi".