Minh Hằng tung hậu trường quay tập 4 “Kẻ săn tin" khi đầu tư mạnh tay

23/07/2020, 16:55 GMT+07:00

Minh Hằng có thể được xem là nghệ sĩ đa năng nhất hiện nay, từ ca sĩ, diễn viên và gần đây nhất là đạo diễn phim cô luôn làm tốt vai trò của mình.

Mới đây nhất, Minh Hằng còn đầu tư hẳn cả chục tỉ đồng để tự sản xuất hẳn web drama cho chính mình đóng chính và đạo diễn là Kẻ Săn Tin.


Minh Hằng trong webdrama Kẻ Săn Tin

>>> Bài viết liên quan: Minh Hằng một thời: Da đen nhẻm, mặt bầu bĩnh đúng danh hiệu "bé heo"

Khán giả "đẩy thuyền" Minh Hằng và Lâm Bảo Châu

Tối 22/6, Minh Hằng tung hậu trường thực hiện tập 4 “Kẻ săn tin" trên kênh Youtube chính thức, ở tập này cô đã thay đổi phần tiếng nói của nam nhân vật chính cho dễ nghe hơn sau khi nhận được phản hồi từ khán giả.


Minh Hằng tự thực hiện các cảnh khó trong phim của mình

Bên cạnh lời khen dành cho Minh Hằng, khán giả còn nhiệt tình đẩy thuyền cô và nam diễn viên Lâm Bảo Châu, khi cả 2 tạo ra nhiều cú twist bất ngờ cho những tập phim.


Bên cạnh lời khen dành cho Minh Hằng, khán giả còn nhiệt tình đẩy thuyền cô và nam diễn viên Lâm Bảo Châu

>>> Liên quan: Minh Hằng, Bảo Anh, Diệu Nhi bắt trend chụp ảnh "lầy lội" của nhà "Hoa Dâm Bụt"

Minh Hằng huy động xe cẩu, sử dụng 200 bóng đèn thắp sáng cả khúc sông để quay “Kẻ săn tin"

Nói về phân đoạn ôm nhau đầy tình cảm của Khánh Hạ và Nhã Lan trong tập 4 Kẻ Săn Tin, Minh Hằng chia sẻ: "Tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp để sắp xếp được một bối cảnh sáng rực như vậy giữa đêm.


Minh Hằng trong phân cảnh trên sông

Ekip Minh Hằng cho biết vì quay từ lúc 2h chiều đến 7h sáng hôm sau nên khi trời sụp tối nữ diễn viên đã phải huy động xe cẩu đến để cẩu đèn lớn thắp sáng cả khu vực xung quanh ngôi nhà hoang. Đặc biệt để thắp sáng cả khúc sông cần đến 200 bóng đèn, huy động quần chúng 30 người để hoàn thành những cảnh quay cho tập 4 “Kẻ săn tin". Khi nhìn thấy quang cảnh này, diễn viên Duy Khánh không khỏi bất ngờ vì sự “chịu chơi" của Minh Hằng khi đầu tư quá mạnh tay cho sản phẩm của mình".

Tập 5 “Kẻ săn tin" sẽ lên sóng vào 20h thứ sáu ngày 24/7 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng.

ẢNH: NVCC

>>> Bài viết liên quan: Minh Hằng một thời: Da đen nhẻm, mặt bầu bĩnh đúng danh hiệu "bé heo"

 

 

Minh Hằng lên tiếng bảo vệ Đông Nhi khi bị chỉ trích

Minh Hằng đã nêu lên quan điểm của mình khi vợ chồng Đông Nhi  - Ông Cao Thắng bị chỉ trích khi làm tiệc công khai giới tính của con:

""Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng chỉ làm một cái Vlog, đánh dấu kỷ niệm của họ mà thôi. Theo Hằng nghĩ rằng đây là những kỷ niệm họ muốn lưu lại để sau này xem, vì nó rất đáng quý".

"Đông Nhi và Ông Cao Thắng là hai nghệ sĩ tên tuổi, có lương fan ủng hộ rất lớn, nên nhu cầu muốn biết về cuộc sống riêng tư của họ từ fan lại càng nhiều. Nên việc họ làm một Vlog với nhiều mục đích vừa để kỷ niệm vừa báo tin vui cho khán giả, thì không thể gọi đó là làm lố được".