Minh Hằng khiến khán giả "chao đảo" khi thể hiện xuất sắc nhạc phim Châu Tinh Trì

08:15 10/03/2019

Minh Hằng tiếp tục khoe tài đa năng trên mọi lĩnh vực nghệ thuật khi biểu diễn nhạc phim "Vua Hài Kịch 2" của Châu Tinh Trì bằng đàn piano khiến fan mê mẩn.

Minh Hằng khiến khán giả

Là một diễn viên tài năng, một gương mặt sáng đại diện cho nhiều nhãn hàng, Minh Hằng còn là một ca sĩ được nhiều fan mến mộ. Chưa hết giọng ca Một vòng trái đất cũng thường xuyên khoe tài lẻ khẳng định năng khiếu nghệ thuật của mình.

Minh Hằng khiến khán giả

Vừa qua Minh Hằng vừa đăng tải một clip khoe vũ đạo ngắn khiến fan phát sốt với body hoàn hảo ở tuổi 31. Mới đây, Minh Hằng lại cho khán giả bất ngờ khác khi đăng tải một đoạn video đàn piano bài hát kinh điển trong vở nhạc kịch Swan Lake (Hồ Thiên Nga) của Tchaikovsky, đây cũng là bài hát kinh điển được "ông vua hài kịch" Châu Tinh Trì sử dụng trong những bộ phim hài kinh điển của mình.

Minh Hằng khiến khán giả


Minh Hằng đàn nhạc phim Vua hài kịch của Châu Tinh Trì.

Sau khi xem xong đoạn video của chủ nhân hit Người vô hình, nhiều khán giả đã khá bất ngờ trước những tài lẻ vô cùng nổi bật của mình. Chỉ trong một ngày cuối tuần Minh Hằng đã khiến nhiều fan hâm mộ "chết lâm sàng" nhiều lần vì không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng.

Minh Hằng khiến khán giả

Trước nay Minh Hằng luôn nổi tiếng với những hình ảnh xinh đẹp và tài năng với công chúng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Có thể ở lĩnh vực âm nhạc Minh Hằng chưa để lại nhiều dấu ấn cho khán giả nhưng cô nàng cũng khiến khán giả trầm trồ, nếu chỉ tập trung cho âm nhạc Minh Hằng trở thành cái tên khá xuất sắc.

Mặc dù gần đây, Minh Hằng chưa tạo được những dấu ấn đặc biệt về âm nhạc. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn giữ được độ hot của mình, các fan hâm mộ điều mong rằng vào một ngày không xa Minh Hằng sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!