Minh Hằng: "Làm nghệ sĩ mà bị khán giả dần lãng quên là một thất bại"

10:50 11/03/2021

Sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng", trong tháng 5 này Minh Hằng sẽ trở lại điện ảnh bằng vai diễn đầy nóng bỏng trong phim Bẫy Ngọt Ngào cùng với Bảo Anh, Diệu Nhi và Quốc Trường.

 
Minh Hằng trong Bẫy Ngọt Ngào cùng Bảo Anh, Diệu Nhi và Quốc Trường (Ảnh: Facebook nhân vật)
Minh Hằng trong Bẫy Ngọt Ngào cùng Bảo Anh, Diệu Nhi và Quốc Trường (Ảnh: Facebook nhân vật)

Luôn được khán giả biết đến những hình tượng trong sáng nhẹ nhàng, vì thế ở lần trở lại điện ảnh này, Minh Hằng có sự thay đổi lớn khi chịu đóng những cảnh đầy nóng bỏng trong phim cùng với Quốc Trường. 

 
Minh Hằng và phân đoạn cảnh nổi loạn trong phim. (Ảnh: Tư liệu phim)
Minh Hằng và phân đoạn cảnh nổi loạn trong phim. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nói về sự thay đổi lớn lần này của mình khi không còn đóng khung trong những vai diễn hiền lành, Minh Hằng chia sẻ với VnExpress rằng cô sợ khán giả sẽ lãng quên nên cần có sự đổi mới trên con đường nghệ thuật. Theo "Bé Heo" tâm sự đã là nghệ sĩ mà bị khán giả dần lãng quên là một thất bại.

"Làm nghệ sĩ mà bị khán giả dần lãng quên là một thất bại. Tôi luôn sợ điều đó. Tôi tư duy để tìm hướng ra cho mình. Năm ngoái, nhân thời gian nghỉ ngơi lúc dịch bệnh, tôi nghiên cứu kịch bản phim mới. Sau nhiều năm làm nghề, tôi nghĩ mình cần can đảm hơn và quyết định thoát khỏi vùng an toàn. Ngoài ra, đến thời điểm này, tôi đã tự tin với cơ thể mình. Tôi nghĩ khi phái đẹp sẵn sàng chụp ảnh nude, mặc bikini là lúc họ thực sự yêu bản thân" - Cụ thể nữ diễn viên đã chia sẻ.

 
Minh Hằng sẵn sàng gợi cảm hết nấc trong phim mới (Ảnh: FBNV).
Minh Hằng sẵn sàng gợi cảm hết nấc trong phim mới (Ảnh: FBNV).

Chính vì sợ bị khán giả lãng quên nên Minh Hằng luôn tìm cách đổi mới bản thân. Nữ diễn viên Gọi Giấc Mơ Về cho biết chính thời điểm dịch năm 2020, cô nằm ở nhà để nghiên cứu kịch bản mới vì sau nhiều năm làm nghề, Minh Hằng nghĩ rằng mình cần bước ra khỏi vùng an toàn. Ngay tại thời điểm hiện tại, Minh Hằng cũng bắt đầu tự tin với bản thân mình hơn và nữ diễn viên thường xuyên chụp ảnh gợi cảm để tôn lên vẻ đẹp mà mình có sẵn.


Nữ diễn viên đã chịu thay đổi mình và sẽ trở lại phim truyền hình vào năm 2021. (Ảnh: VnExpress)

Minh Hằng cũng tâm sự rằng cô là một trong số những nữ diễn viên ở Việt Nam quá khắt khe về việc chọn phim ảnh. So với những diễn viên cùng trang lứa, "Bé Heo" cho biết rằng mình là người ít đóng phim nhất và số lượng tác phẩm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì có những suy nghĩ này, trong năm 2021, Minh Hằng sẽ trở lại đóng phim truyền hình, tháng 4 tới đây, cô và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ cùng nhau thực hiện một tác phẩm dài 22 tập và được phát sóng vào cuối năm nay.

Trong suốt hơn 15 làm nghệ thuật, những sản phẩm mà Minh Hằng gửi đến khán giả đều có đầu tư và tâm huyết. Bằng chứng là web drama mà nữ diễn viên tự mình sản xuất vào năm 2020 nhận được nhiều lời khen tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. Đây cũng là điều thôi thúc cho "Bé Heo" tiếp tục làm ra những sản phẩm mà do chính mình lên ý tưởng và đạo diễn.


Minh Hằng được gọi là "Nữ thần Việt Nam" trên báo Hoa ngữ. (Ảnh: Sina)

Gần đây nhất, Minh Hằng nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả và còn được báo Hoa Ngữ phong tặng danh hiệu "Nữ thần" sau khi cô đổi kiểu tóc mới, nhận vô vàn lời khen tặng từ công chúng về nhan sắc vẫn không thay đổi sau bao năm vào nghề.

Mong với những khát khao mà Minh Hằng mong muốn, thì trong năm 2021, những bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình mà nữ diễn viên tham gia sẽ tạo bước ngoặc lớn và đột phá trên con đường sự nghiệp của cô.

NHỮNG BỘ PHIM "NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM" CỦA MINH HẰNG

Minh Hằng là một trong những diễn viên nổi tiếng của nền điện ảnh Việt Nam khi cô liên tục nhận được nhiều lời cho những tác phẩm mình tham gia như:

- Mộng Phù Du: đây được xem là tác phẩm đưa tên tuổi của Minh Hằng vào nghề và giúp khán giả biết đến cô nhiều hơn

- Cái Bóng Bên Chồng: tác phẩm giúp khán giả nhận ra được Minh Hằng có thể đóng những thể loại vai hài, trong phim này cô tham gia cùng nghệ sĩ Thanh Điền, Phi Phụng

- Ngôi Nhà Hạnh Phúc: bộ phim được remake lại từ bản Hàn, tác phẩm này Minh Hằng nhận nhiều lời khen từ công chúng

- Vừa Đi Vừa Khóc: thừa thắng xông lên cô tiếp tục tham gia cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, trong phim này Minh Hằng đóng cùng Nhã Phương, Lan Ngọc

Xem thêm về Minh Hằng tại đây!