Minh Hằng: "Tôi được mời đàng hoàng và không phải người thay thế cho Hồ Ngọc Hà hay ai cả"

11:30 29/05/2018

Cùng trò chuyện với Minh Hằng sau khi cô nhận lời ngồi “ghế nóng” The Face Vietnam 2018.

The Face Việt Nam 2018 đang chứng tỏ sức hút và độ nóng khi lần đầu tiên thay đổi nhà sản xuất. Sau khi quyết định lựa chọn siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành HLV đầu tiên của chương trình, danh tính của vị HLV thứ 2 tiếp tục trở thành câu chuyện được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn dàn với hàng loạt cái tên được đồn đoán trong suốt những ngày qua.

Sau một thời gian cân nhắc, sáng 29/5 BTC chính thức công bố vị trí HLV thứ 2 của The Face 2018 là một trong những gương mặt đại diện cho rất nhiều những thương hiệu hàng đầu, ca sĩ, diễn viên điện ảnh Minh Hằng.

Minh Hằng:

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Hằng đã thử sức ở rất nhiều lĩnh vực và đạt được thành công vang dội. Đến thời điểm hiện tại, Minh Hằng đã có một chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt với sự mến mộ của hơn 8 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội và một lực lượng fan rất hùng hậu. Tên tuổi của cô được nhiều người biết đến và phủ sóng khắp nơi: sân khấu ca nhạc, rạp chiếu phim, poster quảng cáo, TVC,… 

Ngay sau đó, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với HLV Minh Hằng sau khi nhận lời ngồi “ghế nóng”The Face Việt.

Minh Hằng:

Cảm xúc của Minh Hằng như thế nào khi được công bố là vị HLV thứ hai của The Face Việt?

Thật ra, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lí từ khi được mời ngồi vào “ghế nóng” The Face 2018, có vẻ cảm xúc của tôi là đã sẵn sàng với cuộc chiến mới.

Lí do Minh Hằng đồng ý ngồi ghế nóng The Face 2018?

Nói chính xác là năm nào Minh Hằng cũng được mời làm HLV The Face, nhưng có lẽ các mùa qua chưa có duyên, nhưng năm nay khi được BTC ngỏ ý bản thân tôi đã đồng ý vì công việc cũng như thời gian sắp xếp hợp lý để tham gia chương trình.

Minh Hằng:

Minh Hằng và ê-kíp đã chuẩn bị gì cho cuộc chiến The Face năm nay chưa?

Khi mà nhận lời mời thì bản thân tôi cũng như ê-kíp phải chuẩn bị sẵn sàng mọi kế hoạch để tham dự chương trình. Tôi tin ê-kíp của mình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho tôi trong suốt chương trình quay hình và phát sóng.

Minh Hằng có sợ đụng độ với Võ Hoàng Yến hay không?

Tôi hoàn toàn bình thường khi đụng độ với HLV Võ Hoàng Yến, vì khi đã gật đầu đồng ý thì coi như tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi tình huống.

Minh Hằng:

Minh Hằng nghĩ gì khi nhiều nghi ngờ về khả năng làm HLV The Face?

Khán giả càng nghi ngờ thì sẽ càng quan tâm và theo dõi mình hơn thôi.

Chiến lược của team HLV Minh Hằng năm nay sẽ như thế nào?

Tôi đã hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm nay, nên tôi hoàn toàn có thể truyền lại cho các thí sinh team tôi nhiều kinh nghiệm mà tôi học hỏi, tích lũy được, về chiến lược tôi không phải là người drama nên tôi chỉ có thể hướng dẫn các em những gì tự nhiên nhất.

Minh Hằng:

Nhiều tin đồn cho rằng Minh Hằng là cái tên thay thế cho Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương sau khi hai HLV này từ chối vì lịch trình?

Đây là tin đồn sai hoàn toàn. Tôi được mời đàng hoàng cách đây 2 tháng và tôi không phải là người thay thế cho chị Hà hay Phạm Hương.

Minh Hằng muốn nhắn nhủ gì đến cho các đối thủ?

"Biết người biết ta trăm trận trăm thắng" tôi chỉ đơn giản vậy thôi.

Xin cảm ơn Minh Hằng về những chia sẻ vô cùng chân thật!

Minh Hằng:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!