Minh Hằng tái xuất trong liveshow của Trịnh Thăng Bình

08:00 08/11/2013

Sau thời gian dài đóng phim, Minh Hằng sẽ trở lại với âm nhạc thông qua liveshow New Hits vào ngày 14/11 tới đây. 

Đúng hẹn với khán giả, 2 tháng 1 lần, Trịnh Thăng Bình cùng ê-kip đang tất bật chuẩn bị cho liveshow thứ 2 của chương trình New Hits (do BPro phối hợp sản xuất cùng YANTV Keeng, với sự tài trợ của SEA Collection) vào ngày 14.11 tới. 

Có 3 hạng vé 80.000 (khán đài), 150.000 (VIP2), 180.000 (VIP1). Vé được bán tại sân khấu Lan Anh từ ngày 10.11. Hotline: 0902560962- 0935055260


	
	Liveshow New Hits số 2 diễn ra vào tối 14/11 tại sân khấu Lan Anh (TP HCM) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liveshow New Hits số 2 diễn ra vào tối 14/11 tại sân khấu Lan Anh (TP HCM)


Trailer giới thiệu liveshow 2 của New Hits

Với kinh phí đầu tư cho mỗi liveshow của New Hits lên tới con số nửa tỷ đồng, Trịnh Thăng Bình cùng các cộng sự đặt nhiều kỳ vọng về một liveshow ca nhạc “đáng đồng tiền bát gạo” bỏ ra. Liveshow thứ 2 của New Hit diễn ra vào tối ngày 14/11 tại sân khấu Lan Anh với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng: Hiền Thục, Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu, Yến Trang, Hương Tràm, Yanbi, Trà My Idol, Chi Dân, Khởi My, Hamlet Trương Trấn Thành trong vai trò MC.


	
	Trịnh Thăng Bình đầu tư gần nửa tỷ đồng cho mỗi liveshow của New Hits - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Thăng Bình đầu tư gần nửa tỷ đồng cho mỗi liveshow của New Hits

Trong liveshow thứ 2 của New Hits, khán giả sẽ được nghe những sáng tác mới do chương trình biên tập thông qua phần trình diễn của các giọng ca đang được yêu thích hiện nay như Minh Hằng, Hương Tràm, Trà My Idol, Chi Dân, Khởi MyHồ Quang Hiếu. Các ca khúc mới trong liveshow lần này bên cạnh sáng tác của Trịnh Thăng Bình còn có sáng tác của những nhạc sĩ trẻ như Phạm Hoàng Duy, Chi Dân


	
	Minh Hằng tái xuất với một sáng tác mới của Trịnh Thăng Bình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng tái xuất với một sáng tác mới của Trịnh Thăng Bình

Sau một thời gian tập trung vào vai diễn trong bộ phim Vừa đi vừa khóc (Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng) và làm giám khảo tại cuộc thi Vũ điệu đam mê, Minh Hằng sẽ tái ngộ khán giả bằng một sáng tác mới của Trịnh Thăng Bình trong đêm diễn vào ngày 14/11 tới đây. Theo tiết lộ từ Trịnh Thăng Bình, Minh Hằng tuy vui vẻ nhận lời tham gia vào New Hits số 2 nhưng lại “ra điều kiện” chỉ hát sáng tác của anh mới chịu. Cùng với Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình sẽ “trình làng” 2 ca khúc mới nhất của anh trong liveshow New Hits 2.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong khi đó, quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên nhận lời tham gia vì thích một ca khúc của New Hits gửi riêng cho cô. Tuy nhiên, để phù hợp với lứa tuổi 18 của Hương Tràm, ban biên tập chương trình đã quyết định sửa lời ca khúc để không bị ảnh hưởng đến hình ảnh trong sáng mà Hương Tràm đang theo đuổi.


	
	Hương Tràm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm

Với tiêu chí “nơi bùng nổ các ca khúc hit”, việc gửi gắm một ca khúc mới qua giọng ca đầy cá tính và nội lực nhưng chưa có nhiều bài hit như Trà My Idol là một sự thử nghiệm táo bạo của chương trình. Trịnh Thăng Bình hy vọng sân khấu New Hits sẽ là “ngòi nổ” tin cậy để “kích nổ” những giọng ca sở hữu nhiều tố chất như Trà My


	
	Trà My Idol - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà My Idol

Gần nửa năm ấp ủ và chuẩn bị kỹ lưỡng, số đầu tiên của New Hits diễn ra vào tháng 9 vừa qua đã đem lại thành công như mong đợi cho Trịnh Thăng Bình và các nghệ sĩ tham gia chương trình. Minh chứng cho thành công này của New Hits không chỉ là sự cổ vũ trực tiếp của khán giả ngay tại sân khấu khi các nghệ sĩ trình diễn; mà ngay sau đó, thông qua các kênh quảng bá của chương trình, các ca khúc mới được giới thiệu gần hơn với người hâm mộ. 


	
	Bùi Anh Tuấn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Anh Tuấn

Chỉ một thời gian ngắn sau khi phát sóng số đầu tiên của New Hits trên các kênh truyền thông, các ca khúc trình diễn trong chương trình đã chiếm được tình cảm của khán giả và được yêu cầu trình diễn khi các ca sĩ lên sân khấu. Nhiều ca khúc mới từ chương trình như “Em sẽ hạnh phúc” (Noo Phước Thịnh), “Người của ngày hôm qua” (Ông Cao Thắng), “Tình chia hai lối” (Thủy Tiên), “Ngõ vắng” (Đông Nhi), “Vòng tay” (Miu Lê), “Ai quên được ai” (Thu Thủy)… đã trở thành những “new hit” trên thị trường.


	
	Chi Dân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Dân

Không chỉ là một nhạc sĩ, ca sĩ đa tài, nay thông qua series liveshow New Hits, Trịnh Thăng Bình còn muốn thử sức mình trong vai trò một nhà sản xuất, một đạo diễn âm nhạc. Với New Hits, anh mong muốn đem lại cho người xem một chương trình nghệ thuật chất lượng, hoành tráng, một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc, sôi động, trẻ trung. 


	
	Hamlet Trương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hamlet Trương

Với hàng loạt bản hit thành công trong thời gian vừa qua như “Lời chưa nói”, “Đã biết sẽ có ngày hôm qua”, “Sẽ để em ra đi”, “Trễ giờ”… và gần đây nhất là bản hit “Người ấy” đã tạo được một thương hiệu hit-maker riêng cho Trịnh Thăng Bình. Chính vì điều này, những nghệ sĩ khi tham gia New Hits thường thích chọn các sáng tác của Trịnh Thăng Bình để trình diễn trên sân khấu New Hits. Nhưng với mục đích giới thiệu những nhân tố mới, ngoài những sáng tác của mình, Trịnh Thăng Bình cũng giới thiệu sáng tác mới của nhiều nhạc sĩ trẻ tài năng được anh tìm kiếm và chiêu mộ trong thời gian vừa qua. 


	
	Hiền Thục - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Thục

Mỗi chương trình sẽ có ít nhất 6 ca khúc mới dành cho 6 ca sĩ tham gia trong mỗi chương trình. Dựa trên kinh nghiệm và quá trình biên tập kỹ lưỡng, New Hits sẽ lựa chọn ra những ca khúc mới, có khả năng thành hit để các ca sĩ trình diễn trong chương trình, bên cạnh những ca khúc đã quen thuộc với khán giả. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của New Hits so với những chương trình ca nhạc từ trước tới giờ.


	
	Hồ Quang Hiếu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Quang Hiếu

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện chương trình, Trịnh Thăng Bình tiết lộ rằng vấn đề mời ca sĩ tham gia và hát ca khúc mới là một điều khá khó khăn vì đa số các ca sĩ họ vẫn chưa quen với hình thức này. Tuy nhiên, để dung hòa được sở thích của từng nghệ sĩ và tiêu chí của chương trình, Trịnh Thăng Bình đã đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp đối với các nghệ sĩ. Điều này cũng chính là bí quyết tạo nên sự thành công cho mỗi liveshow của New Hits. 


	
	Khởi My - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My

Bên cạnh những khách mời đã thành danh, New Hits tiếp tục dành “đất” cho các “tân binh”. Trong số đầu tiên, New Hits giới thiệu đến khán giả phần trình diễn sôi động, nhiều màu sắc của học trò Ngô Thanh Vân - giọng ca trẻ Mi-A. Còn trong số thứ 2 này, khán giả sẽ được gặp lại giải nhì cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008, nam ca sĩ Triệu Lộc.


	
	Ngô Kiến Huy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy


	
	Yến Trang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yến Trang


	
	Yanbi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yanbi