Minh Hằng phát gạo mỗi tuần cho bà con nghèo mất việc trong mùa dịch

08:40 09/04/2020

Câu chuyện giúp bà con nghèo vượt dịch là vấn đề được quan tâm trong thời gian gần đây. Các sao Việt vẫn đang cố sức chung tay gửi đến những hoàn cảnh khó khăn các phần cơm, gạo, thực phẩm thiết yếu nhất.

Bởi lẽ, có những trường hợp người dân sống phụ thuộc vào tiền lao động hằng ngày và tạm thời thất nghiệp như hiện tại sẽ khiến họ lao đao.

Minh Minh Hằng âm thầm đi phát gạo cho bà con nghèo hằng tuần. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMinh Minh Hằng âm thầm đi phát gạo cho bà con nghèo hằng tuần. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Minh Hằng đi đám cưới Đông Nhi: Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn

Minh Hằng làm từ thiện

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca Người vô hình vừa chia sẻ những hình ảnh trong ngày mình đi phát gạo từ thiện cho bà con khó khăn. Nhiều khán giả bất ngờ khi chẳng thấy cô thông báo gì từ trước mà âm thầm thực hiện.

Cụ thể, Minh Hằng bộc bạch: "Chia sẻ tình yêu thương cùng những người bạn". Được biết, việc phát gạo này sẽ được diễn ra hàng tuần và vào ngày thứ 6 tuần này cô cùng người thân tiếp tục thực hiện.

 
Nữ ca sĩ diện quần jeans, áo thun trắng đơn giản và mang khẩu trang kĩ lưỡng trong lúc phát gạo cho mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ diện quần jeans, áo thun trắng đơn giản và mang khẩu trang kĩ lưỡng trong lúc phát gạo cho mọi người. (Ảnh: FBNV)

 
Cô đích thân đến khu vực làm từ thiện, kiểm kê số gạo để tặng mọi người. Bao năm qua cô luôn âm thầm làm những điều ý nghĩa như thế này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đích thân đến khu vực làm từ thiện, kiểm kê số gạo để tặng mọi người. Bao năm qua cô luôn âm thầm làm những điều ý nghĩa như thế này. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Minh Hằng nhận quà sinh nhật chất đầy căn biệt thự tiền tỉ

Minh Hằng trao 50 triệu cho bệnh nhân

Vào cuối năm 2019, trong một chương trình từ thiện quyên góp quỹ cho những trường hợp mắc những căn bệnh nặng thì Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ góp mặt để hát tặng các khán giả. Đặc biệt, cô nhận lời tham gia mà không lấy cát-xê vì biết được mục đích từ thiện.

Chẳng những thế trước khi rời show diễn, nữ ca sĩ còn gây bất ngờ khi gửi tặng quỹ 50 triệu đồng và nhắn nhủ rằng với số tiền nhỏ này sẽ giúp được phần nào chi phí chữa bệnh cho mọi người. Cô vừa đi hát không thù lao, vừa tặng tiền đã làm không ít người hâm mộ xúc động.

 
Minh Hằng giúp đỡ mọi người nhưng không chia sẻ nhiều trên truyền thông. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng giúp đỡ mọi người nhưng không chia sẻ nhiều trên truyền thông. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Minh Hằng tổ chức tiệc sinh nhật cho cháu gái tại biệt thự triệu đô

Việt Hương phát tâm từ thiện trong ngày giỗ mẹ

Về phía Việt Hương, cô cũng chung tay trong đợt từ thiện này: "Nay giỗ má 7 năm! Mới đây mà nhanh quá, má là người dạy con từ những ngày trẻ thơ theo má chia sẻ mọi người dù là trái chuối, bịch trà đá (35 năm về trước nghèo chỉ cho được vậy). Nay con xin hồi hướng công đức này đến má, 350 tượng phật, 250 ký gạo tự ship trong nội thành TPHCM, 750 ký về Bến Tre. Tổng là 3 tấn. Vẫn còn 2 tấn đang tặng đúng đối tượng cần. Xin cám ơn mọi người luôn bên Hương. Nhớ má".

 
Cận cảnh các phần quà được gói rất cẩn thận (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh các phần quà được gói rất cẩn thận (Ảnh: FBNV)

 
Việt Hương muốn làm điều ý nghĩa trong ngày giỗ của mẹ. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương muốn làm điều ý nghĩa trong ngày giỗ của mẹ. (Ảnh FBNV)

Đã có rất nhiều lần người đẹp tham gia vào các công tác từ thiện từ trao quỹ, đến tận nơi thăm hỏi, gửi tặng quà,... Tuổi thơ của Minh Hằng cũng gặp không ít khốn khó nên khi có điều kiện thì cô càng có tinh thần san sẻ với những người nghèo khổ hơn nữa. Hành động phát gạo trong giai đoạn này là sự hỗ trợ thiết thực đối với nhiều hộ dân. 

Sao Việt nhiệt tình trao gạo cho người nghèo chống dịch

Trong những ngày qua, câu chuyện nghệ sĩ đi gửi tặng gạo đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Bởi lẽ, nhu cầu ăn uống rất cần được quan tâm trong thời điểm một số người lao động, bán vé số không được tiếp tục công việc.

Tính đến hiện tại, MC Đại Nghĩa đã hỗ trợ gần 150 tấn gạo (tương đương hơn 1 tỷ 500 triệu đồng) cho các địa phương tại TP HCM và nhiều tỉnh lân cận. Diễn viên Lê Bê La cũng kêu gọi được hơn 700 triệu đồng để mua gạo cũng như mì gói cho người nghèo. Thủy Tiên để sẵn gạo dưới nhà mẹ ruột ở miền Tây, Nhật Kim Anh góp 3 tấn gạo,...

Và những thông tin, hành động tích cực này vẫn tiếp được được các nghệ sĩ thực hiện nhiều hơn nữa để giúp đỡ phần nào khó khăn cho người dân.

Bạn nghĩ như thế nào về việc Minh Hằng phát gạo mỗi tuần cho bà con nghèo mất việc trong mùa dịch? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!