Minh Hằng phản pháo Võ Hoàng Yến: "Không có gì là The Bè Lũ, The Help thì đúng hơn"

26/10/2018, 18:30 GMT+07:00

Minh Hằng thẳng thắn cho biết The Face năm nay không có cái gọi là The Bè Lũ như Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Tập 3 The Face Vietnam 2018 đã làm bùng nổ cộng đồng mạng vì những tranh cãi quyết liệt xoay quanh kết quả của thử thách lần này. Minh Hằng chiến thắng trong sự bán tín bán nghi của Thanh Hằng Võ Hoàng Yến về sự “ưu ái” của nhãn hàng. Brian Trần là thí sinh tiếp theo phải ra về, dấy lên nghi vấn song Hằng kết bè kết phái, “hãm hại” Võ Hoàng Yến “banh team”. 

Minh Hằng phản pháo Võ Hoàng Yến:

Minh Hằng phản pháo Võ Hoàng Yến:

Việc mất đi 2 thí sinh liên tiếp do song Hằng đã làm Võ Hoàng Yến mất đi sự bình tĩnh. Cô thẳng thắng quy chụp: “The Face Vietnam 2018 nên đổi tên thành The Bè lũ". Trước đó, Võ Hoàng Yến còn đưa ra nhận định: “Thưa 2 chị Hằng, 2 chị đã cho Yến một tín hiệu khi hôm thử thách nhóm xuất hiện như chị em sinh đôi, đến cả cái nón cũng giống nhau”. 

Minh Hằng phản pháo Võ Hoàng Yến:

Mới đây, phủ nhận quan điểm của Võ Hoàng Yến ngay trên sóng chương trình, Minh Hằng chia sẻ với Zing.vn về phát ngôn The Bè Lũ:

"Tại sao Yến lại nói là The Bè Lũ? Không có cái gọi là The Bè Lũ. Việc đưa thí sinh nào vào vòng loại đều có dụng ý của cô ấy. Và khi đã vào phòng loại thì xác suất là 50/50. Thử thách vừa rồi là đóng quảng cáo thương hiệu gym nên tôi đánh giá về kỹ năng đóng quảng cáo. Và để làm điều đó thì giọng nói của Brian Trần là rất tệ. Trong phần thử thách, cậu ấy có nói được đâu".

Minh Hằng phản pháo Võ Hoàng Yến:

Đồng thời, Minh Hằng cũng cho biết thêm việc cô loại Brian Trần là giúp đội của Võ Hoàng Yến mạnh hơn về phần thông điệp và giọng nói", Minh Hằng tuyên bố, "Không phải The Bè Lũ, có khi đây lại là The Help thì đúng hơn".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​