Minh Hằng: "Noo Phước Thịnh vẫn còn trẻ con"

17:32 24/03/2014

Cô và Noo Phước Thinh tiết lộ về dự án chung và kế hoạch riêng trong lúc trò chuyện cùng Thùy Minh.

Xem thêm:

>> Scandal Phạm Hồng Phước: Showbiz không có sự thật…

>> VJ Thùy Minh rẽ lối văn chương với "Học thuyết đàn ông"

>> Minh Hằng - Noo Phước Thịnh bầm dập, tơi tả trong phòng tập

Mang chiếc Ghế Đỏ đến tận buổi họp báo Tôi Tỏa Sáng, Thùy Minh đã "bắt cóc" được hai nhân vật chính Minh Hằng và Noo Phước Thịnh - hai ca sĩ trẻ vừa cùng nhau có một buổi biểu diễn vô cùng sôi động. Bên cạnh đó, mỗi người đều có những kế hoạch riêng cho sự nghiệp: nếu như Minh Hằng đầu tư cho sự nghiệp diễn xuất, Noo Phước Thịnh khiến không ít khán giả bất ngờ khi tiết lộ anh đang ấp ủ một album nhạc xưa.

Minh Hằng: Cạy miệng cũng không nói xấu Noo Phước Thịnh

Minh Hằng trò chuyện khá thoải mái. Cô từng là khách mời trong chương trình Ghế Đỏ về bộ phim Vừa đi vừa khóc mà cô thủ vai nữ chính. Lần này, cô hé lộ những tâm sự khác của người ca sĩ trẻ, đặc biệt việc cô chấp nhận hát live trong một chương trình Tôi Tỏa Sáng được truyền hình trực tiếp được cho là khá can đảm.

Minh Hằng: Cạy miệng cũng không nói xấu Noo Phước Thịnh

Nói về Noo Phước Thịnh, Minh Hằng cho rằng: "Thịnh vẫn là một cậu bé tính tình vẫn còn rất trẻ con, nhưng cũng đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề". Dù bị Thùy Minh khéo léo dẫn dắt buộc "nói xấu" Noo, cô vui vẻ trả lời rằng "Có cạy miệng cũng không nói xấu Noo Phước Thịnh".

Minh Hằng: Cạy miệng cũng không nói xấu Noo Phước Thịnh

Trong khi đó, Noo Phước Thịnh vô cùng háo hức vì đây là lần đầu tiên anh được làm khách mời của Thùy Minh. Ngoài việc liveshow cùng Minh HằngNoo chia sẻ rằng một album nhạc xưa sẽ là sản phẩm sắp tới của anh. Album sẽ mang nhiều hoài niệm gắn liền tuổi thơ anh và hoàn toàn trái ngược với những bản nhạc dance với vũ đạo chuyên nghiệp hay những bản ballad nhạc trẻ đã làm nên tên tuổi Noo Phước Thịnh.

Minh Hằng: Cạy miệng cũng không nói xấu Noo Phước Thịnh
 
Ghế Đỏ khách mời Minh Hằng - Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt khán giả YANTV vào 20h30 thứ hai -24/3. Lịch phát: 22h Thứ 4 | 9h15 Thứ 7 | 22h30 Chủ nhật.