Minh Hằng nói về những giọt nước mắt trong scandal bị chèn ép

18:50 13/09/2020

Xuất hiện trong chương trình Bar Stories của VJ Dustin Phúc Nguyễn, Minh Hằng đã mang đến nhiều câu chuyện mà từng gây xôn xao dư luận. Nữ diễn viên không ngại khi nhắc lại những câu chuyện cũ như: những giọt nước mắt, xích mích với Thanh Hằng hay màn nhào lộn gây tranh cãi ở chương trình thời trang.


Minh Hằng không ngại khi nhắc đến những câu chuyện cũ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng không ngại khi nhắc đến những câu chuyện cũ (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Thanh Hằng nghi ngờ về tình chị em với Minh Hằng, "The Bè Lũ" chính thức tan vỡ​

Minh Hằng gián tiếp nói về những giọt nước mắt trong scandal bị Hồ Ngọc Hà chèn ép

Trong cuộc trò chuyện VJ Dustin cũng nhắc đến những giọt nước mắt trên truyền thông, khiến người xem liên tưởng tới việc Minh Hằng từng livestream khóc trên mạng xã hội khi bị Hồ Ngọc Hà chèn ép phải rời khỏi vị trí ghế nóng The Face mùa 2017.

Minh Hằng cũng thẳng thắn cho rằng đó là những cảm xúc thật thì không thể nào che giấu được. Dù đã nghĩ bản thân sẽ vượt qua nhưng khi có ai đó chạm vào nỗi đau thì đôi lúc Minh Hằng vẫn mất kiểm soát.


Minh Hằng cho biết bản thân cũng là con người và cũng có cảm xúc khi gặp phải những chuyện không hay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng cho biết bản thân cũng là con người và cũng có cảm xúc khi gặp phải những chuyện không hay (Ảnh: FBNV).

"Có là nghệ sĩ chuyên nghiệp đi chăng nữa thì Hằng vẫn là con người, vẫn có trái tim. Hằng dễ dàng khóc cho số phận của nhân vật, vai diễn và kể cả bài hát của mình thì không có lý do gì Hằng lại không khóc cho chính cuộc đời của Hằng.

Mình có đầu lạnh, có tim nóng đi chăng nữa, nhưng cuối cùng cái sự quyết định cũng đến từ trái tim. Cái đầu lạnh sẽ giúp ta suy xét lý trí, mình có nên hay không, có những lí do gì mà mình phải hành động như vậy. Nhưng sự quyết định cuối cùng vẫn là trái tim. Dù có làm sai thì mình vẫn nói rằng: "Không, tôi đã làm đúng những gì trái tim mình mách bảo. Sai tôi chịu'" Mình vẫn có thể thất bại, mình có thể đứng lên, mình có thể lỗi lầm, mình có thể học hỏi, mình có thể khóc, mình có thể cười. Nhưng cuối cùng mình vẫn phải lắng nghe con người mình muốn gì", nữ diễn viên tâm sự.


Minh Hằng khẳng định bản thân đã làm đúng với trái tim mách bảo (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng khẳng định bản thân đã làm đúng với trái tim mách bảo (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Bài viết liên quan: Minh Hằng đùng đùng bỏ về không quay tiếp The Face vì mâu thuẫn với Thanh Hằng?

Minh Hằng nói về màn nhào lộn gây tranh cãi

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng không ngại nhắc lại màn nhào lộn từng gây tranh cãi, nữ diễn viên cho biết nếu được làm lại thì cô vẫn làm vì không phải ai cũng có được cơ hội như vậy:

"Lúc Hằng lộn mèo trên sàn catwalk và rất nhiều người cười Hằng, sau đó Hằng đã viết 1 dòng tâm sự khá dài trên trang cá nhân và Hằng không trách ai cả vì do bản thân mình chọn như vậy. Nếu kêu Hằng làm lại một lần nữa Hằng vẫn làm. Mặc dù Hằng không có chân dài nhưng vẫn có thể sải bước trên sàn catwalk".


Màn lộn mèo của Minh Hằng từng gây tranh cãi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn lộn mèo của Minh Hằng từng gây tranh cãi (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn quan tâm: Thanh Hằng nói gì về tin đồn rạn nứt tình bạn với Hà Hồ, Minh Hằng?

Cuối cuộc trò chuyện, giọng ca Một vòng trái đất khẳng định luôn muốn mình phải học hỏi nhiều hơn và sẽ có nhiều dự án hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Minh Hằng nói về mối quan hệ với đàn chị Thanh Hằng

Khi được VJ Dustin đặt câu hỏi liệu vì một chương trình mà làm mất tình nghệ sĩ thì có xứng đáng hay không ngầm nhắc tới tin đồn Minh Hằng - Thanh Hằng nghỉ chơi với nhau sau The Face, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết:

"Khi bất đồng quan điểm, bản thân vẫn phải tranh luận và đưa ra quan điểm ý kiến của cá nhân mình. Mặc dù ai cũng muốn giữ hòa khí trong tình đồng nghiệp với nhau, tuy nhiên, việc thể hiện quan điểm khác với việc không nhìn mặt nhau hoặc sẽ tranh cãi. Một khi đã nhận lời ngồi vào vị trí ghế nóng thì không thể ngồi vào vị trí đó một cách nhạt nhoà, không đưa ra quan điểm gì… Một khi đã làm thì sẽ làm cho tới cùng", Minh Hằng đã bày tỏ suy nghĩ.