Minh Hằng sợ hãi nhắc về vai diễn cực nhất cô từng đóng

25/07/2021, 09:15 GMT+07:00

"Nhưng mà đó là một thảm họa, là một trong những ký ức mà mình không thể nào quên được." - Minh Hằng.

Để liệt kê ra những nữ diễn viên hàng đầu của màn ảnh Việt hiện nay, Minh Hằng là cái tên khó có thể bỏ qua. Cô nàng sở hữu số lượng vai chính khổng lồ cả trên màn bạc lẫn màn ảnh nhỏ, rất nhiều dạng nhân vật đã được nữ diễn viên lăn xả để thể hiện. 


Sự biến hóa trong "Sắc Đẹp Ngàn Cân" cho Minh Hằng một vai diễn ấn tượng. (Ảnh: Tư liệu phim)

Mới đây có dịp nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của mình trong giai đoạn ở nhà chống dịch, Minh Hằng gây bất ngờ khi dành hai chữ "thảm họa" để nói về vai diễn của mình trong tác phẩm Sắc Đẹp Ngàn Cân do Trương Ngọc Ánh sản xuất năm 2017. Là bộ phim Việt hóa từ bản Hàn cùng tên nổi tiếng, Minh Hằng trong phim thủ vai chính đóng cùng Rocker Nguyễn đã tạo nên hiệu ứng phòng vé tốt thời điểm ra mắt.

 
Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên khi chia sẻ về vai diễn "thảm họa" của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên khi chia sẻ về vai diễn "thảm họa" của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Minh Hằng trong clip mới nhớ về các vai diễn khó nhằn của mình, từ Vừa Đi Vừa Khóc phải chạy xe ba gác nhưng cô vẫn thấy ổn, hay Bao Giờ Có Yêu Nhau quay ở miền cát nắng gió cô vẫn có thể vượt qua, tuy nhiên riêng Sắc Đẹp Ngàn Cân thì lại đúng là "thảm họa". Nữ diễn viên hồi tưởng về quá trình tạo nên nhân vật 200 pounds (khoảng 91kg):

"Đó là vai diễn cực nhất từ đó đến giờ. Tưởng là quay ở thành phố, không cần đi xa, được hóa trang xinh đẹp chắc sướng lắm đây. Nhưng mà đó là một thảm họa, là một trong những ký ức mà mình không thể nào quên được. Mỗi ngày mình phải vào phòng hóa trang mất hết 5 tiếng đồng hồ để dán các lớp silicon lên khắp người".

 
Minh Hằng mỗi ngày dành mất 5 tiếng để hóa trang khi quay. (Ảnh: Tư liệu đoàn phim)
Minh Hằng mỗi ngày dành mất 5 tiếng để hóa trang khi quay. (Ảnh: Tư liệu đoàn phim)

Minh Hằng kể lại việc khó khăn khi phải hóa trang như thế, vì dán silicon kín mà thời tiết nóng nực khiến cô liên tục chảy mồ hôi, bên trong lại chảy keo hóa trang, rồi lại phải chồng lên nhiều lớp keo trong vòng 10 ngày quay như thế. Sau khi đóng máy cô đã sụt mất 5 cân và chỉ còn 46kg. Do thuê ê-kíp từ Hàn Quốc về nên màn hóa trang đặc sắc này theo Minh Hằng chia sẻ là ngốn số tiền trị giá bằng một căn hộ chung cư.


Khối lượng silicon trên người cô ước tính khoảng hơn 15kg. (Ảnh: Tư liệu đoàn phim)

Hiện tại Minh Hằng vừa mới quay lại phim truyền hình sau 5 năm vắng bóng với bộ phim Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ, tái ngộ cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Đây cũng sẽ là một thử thách mới của nữ diễn viên khi lần đầu được hóa thành một người mẹ trên màn ảnh. Về phân khúc phim chiếu rạp, Minh Hằng cũng khiến người xem mong đợi qua tác phẩm Bẫy Ngọt Ngào do mình đầu tư và tham gia dàn cast chính, hứa hẹn sẽ có cuộc "lột xác" nóng bỏng.


Minh Hằng hiện tại có nhan sắc khó có mỹ nhân nào bì kịp. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau hơn 15 năm vào nghề, Minh Hằng là một trong số ít các nghệ sĩ vẫn giữ được nhan sắc, sức hút và độ nổi tiếng với công chúng. Hi vọng với sự nhiệt huyết này, nữ diễn viên sẽ còn mãi được yêu thích để có thể cống hiến cho nghệ thuật nhiều hơn.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

 

MINH HẰNG ĐỨNG VỀ PHÍA KHÁN GIẢ TRONG CUỘC CHIẾN "AI NUÔI NGHỆ SĨ?"

Vừa qua, mạng xã hội xảy ra tranh cãi tưởng chừng như không hồi kết về việc khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không, và nghệ sĩ có cần biết ơn khán giả hay không. Đã có nhiều luồng phân định ý kiến, có người đồng tình có người phản bác; riêng Minh Hằng với thâm niên và sự thành công đã chọn đứng về phía khán giả:

"Nghệ thuật tưởng vậy nhưng khốc liệt. Đường đua âm nhạc khốc liệt, và điện ảnh là… khốc liệt khủng khiếp. Nhưng giữa sự khốc liệt đó, khán giả mới là người quyết định thành bại cuối cùng. Khán giả chính là người bỏ tiền mua sản phẩm của nghệ sĩ, bao gồm vé xem phim, kịch, nghe nhạc… Cũng khán giả bỏ công sức và thời gian để xem những sản phẩm nghệ thuật trong thời đại số. Khán giả đưa một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cũng có thể khiến một nghệ sĩ khác thân bại danh liệt."

Xem thêm TẠI ĐÂY.