Minh Hằng: "Mạc Trung Kiên không có điểm nhấn gì cả ngoài việc đi ra đi vào nhiều lần hơn 2 bạn nữ"

19:50 31/12/2018

Minh Hằng chia sẻ khá thẳng thắn: "Mạc Trung Kiên là chàng trai có nụ cười rất dễ thương, đáng yêu nhưng trong đêm Chung kết lại không có điểm nhấn gì cả ngoài việc đi ra đi vào nhiều lần hơn 2 bạn nữ".

Sau hai tháng phát sóng, đêm chung kết The Face Vietnam 2018 đã được diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du. Với sự bứt phá đầy mạnh mẽ, Mạc Trung Kiên đã lên ngôi Quán quân đầy thuyết phục. Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến Trâm Anh team Minh Hằng cũng đã có những màn trình diễn tỏa sáng, xuất sắc trở thành Á quân chương trình.

Minh Hằng:

Minh Hằng:

Trong đêm Chung kết, nữ HLV Minh Hằng cùng 5 thí sinh đã mang đến tiết mục mở màn sôi động, hoành tráng cùng vũ đạo. Các thí sinh team Minh Hằng gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng vũ đạo điêu luyện. Điều bất ngờ hơn, vốn được gọi là "team chân ngắn" nhưng team Minh Hằng đã mang đến những bước catwalk vô cùng chuyên nghiệp với thần thái hút hồn.

Minh Hằng:

Trước những ý kiến của khán giả về kết quả Quán quân cũng như những sự tiếc nuối giành cho Á quân Trâm Anh, HLV Minh Hằng chia sẻ khá thẳng thắn:

Tôi chỉ muốn nói một câu “Thắng làm vua, thua không phân bua”, mình đã bước vào cuộc chơi thì phải chấp nhận. Đôi khi cuộc sống này không bao giờ có sự công bằng nhưng mình vẫn phải chấp nhận thôi!

Về phần thể hiện thì tôi vẫn thấy 2 thí sinh nữ có phần nhỉnh hơn. Mạc Trung Kiên là chàng trai có nụ cười rất dễ thương, đáng yêu nhưng trong đêm Chung kết lại không có điểm nhấn gì cả ngoài việc đi ra đi vào nhiều lần hơn 2 bạn nữ. Có thể do bạn ấy là thí sinh nam duy nhất trong số nhiều gương mặt người mẫu nữ“.

Minh Hằng:

HLV Minh Hằng cũng chia sẻ thêm, kết quả của The Face 2018 cũng như những tranh cãi giữa hai chị em sẽ không ảnh hưởng tới mối quan hệ với Thanh Hằng: Tôi và chị Thanh Hằng đã hoạt động nghệ thuật rất lâu rồi nên có sức bền, sức chiến đấu vô cùng gay cấn nên nhiều lúc đấu qua đấu lại thế thôi.

Tuy nhiên, chuyện đấu trong chương trình với chuyện đời tư cá nhân không hề liên quan với nhau nên để xích mích thì chắc chắn không vì rõ ràng 2 người cũng không phải quá thân thiết để chia sẻ những chuyện cuộc sống bên ngoài nên cũng không có vấn đề gì cả”.

Minh Hằng:

The Face - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 dù gây được hiệu ứng mạnh mẽ từ lúc bắt đầu nhưng càng về sau càng nhạt, thậm chí đến đêm Chung kết cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều về kịch bản nhạt nhẽo, chương trình dài lê thê.

Hy vọng với những sự góp ý của HLV Minh Hằng, Quán quân The Face - Mạc Trung Kiên sẽ có những thay đổi để xứng đáng với danh hiệu.

Ảnh: QuangDuc

Cùng đón xem những tin tức mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!