Minh Hằng xin lỗi về cú nhào lộn: "Mình phải làm những điều không ai dám"

15/04/2019, 16:50 GMT+07:00

Dù đã được mọi người cảnh báo trước rằng sàn rất trơn nhưng Minh Hằng vẫn cương quyết thể hiện cú nhào lộn thế này.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Minh Hằng lần đầu chia sẻ cảm xúc của cô sau sự cố ở đêm diễn thời trang trong khuôn khổ sự kiện Vietnam International Fashion Week 2019. Cụ thể, cô bộc bạch: "Cú chao đảo bị giễu cợt lịch sử nhưng cú đu người trên không lại đi vào lãng quên. Lỗi mình, lỗi người, hay lỗi tại cái sàn.

Khi Minh Tú diễn mở màn vừa bước vào đã chạy lại nói với mình: Chị ơi, coi lại màn nhào lộn nhé sàn trơn lắm. Rồi lần lượt các bạn người mẫu bước vào, Tú đều hỏi sàn còn trơn không? Các bạn vừa nói "sàn rất trơn", vừa đi đến các bạn diễn còn lại la to "sàn trơn lắm mọi người cẩn thẩn nhé". Mình đứng ngay tivi mặt xanh chành như tàu lá chuối. Minh Tú đi hẳn đến bên mình “chị không nên lộn đâu rất nguy hiểm”. Mình nhắm mặt lại suy nghĩ 2 từ “lộn” hay “không lộn” não mình như phim hoạt hình có 2 con icon đấu đá nhau để giành phần thắng.

Minh Hằng xin lỗi về cú nhào lộn:

Và cuối cùng mình đã chọn gì mọi người cũng đã biết rồi. Không ai dí súng vào đầu, bắt mình lộn nhưng mình đến đây không phải để làm người mẫu catwalk mặt cool ngầu trên đường băng lạnh lùng đấy. Mình đến đây vì mình là đại diện cho nét đẹp năng động khoẻ mạnh và dẻo dai. Mình đại diện cho tầng lớp nhìn mấy đôi chân dài là phát thèm. Vì thèm quá mà lại không có nên bắt buộc phải lao đầu vào tập luyện để xiết chỗ này và nở chỗ khác. Ít ra không dài thì chỉ số hình thể cũng ổn và quan trọng nhất là khoẻ. Khoẻ để làm những điều không thể trở thành có thể.

Mình phải làm những điều không ai dám làm để rồi ngước mặt 1 cách đầy tự tin về phía mọi người “Mình đã làm được rồi mọi người cũng sẽ làm được thôi”. Quan trọng là dám làm, dám chịu đau đớn, đủ sự kiên định và niềm tin. Lúc đó chợt nhớ đến cháu mình, lần lật đầu tiên của bả thật vất vã gian nan, nghe tiếng bả la thất thanh mà đầu thì vẫn cắm xuống nệm. Nhưng mọi thứ dần tốt lên khi có sự luyện tập và quan trọng là bả sẽ chẳng bao giờ bỏ cuộc để được học hỏi những điều mới.

Quay lại vấn đề chính lỗi tại ai? Đích thị là không phải lỗi ở cái sàn. Vì đã có rất nhiều người mẫu đi trước đã té, mình đã được mọi người cảnh báo. Nhưng trời à! Mình đã quá tự tin và lì lợm. Mình đã nghĩ suốt những năm tháng ta mình luôn rèn luyện bản thân và suốt 1 tuần lễ qua mình đã trồng chuối còn nhiều hơn ăn cơm. Đến ngủ mình còn toàn mơ và phân tích các chi tiết bộ phận trên cơ thể làm sao để kiểm soát thật tốt. Mình đã quá khao khát có được màn biểu diễn ấn tượng mà quên đi những rủi ro sẽ gặp phải cho mình và sẽ ảnh hưởng đến chương trình hay đặc biệt là đối tác của mình.

Mình xin chân thành xin lỗi đã không làm tốt nhiệm vụ được giao để truyền đi những thông điệp tích cực mà thể thao mang lại. Các bạn có quyền cười chê vào tai nạn nghề nghiệp này của mình. Vì rõ ràng mình đã làm không trọn vẹn. Đọc comment thấy mọi người nói cười muốn tụt quần riêng mình thì xấu hổ muốn đội quần.

Nhưng sau tất cả mình có hối hận với những gì mình đã làm không? Chắc chắn là không. Nếu không có 1 Minh Hằng lì đòn chịu đấm ăn xôi bỏ qua hết tất cả những hiểm nguy của bản thân, chỉ chăm chăm vào kết quả hoàn mỹ mà bản thân đặt ra thì sẽ ko có 1 Minh Hằng của ngày hôm nay.

Vì mình nhận thức được rằng mình không sắc nước hương trời cũng chẳng thông minh bằng đời, nên cái duy nhất mình luôn cố gắng duy trì và nắm giữ là nghị lực và niềm tin. Chắc vì tự kỉ ám thị câu thần chú "mình sẽ làm được hoài" hoài nên cứ tưởng mình là siêu nhân thiệt.

Xin lỗi tất cả mọi người những ai yêu quý mình luôn trông đợi vào mình. Đã thất vọng vào lần này nhưng hãy luôn tin rằng mình sẽ ko bao giờ bỏ cuộc nhé. Cô gái sau 1 ngày im lặng trốn thế giới nay lại mỉm cười đương đầu với thế giới".

 

 
Nữ ca sĩ vô cùng tự tin khi chào sân, chẳng kém gì các người mẫu chuyên nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ vô cùng tự tin khi chào sân, chẳng kém gì các người mẫu chuyên nghiệp.

 
Cả màn đu dây cực xuất sắc... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả màn đu dây cực xuất sắc...

...nhưng spotlight và nhiều lời chê bai lại rơi vào màn nhào lộn không được trọn vẹn này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao...nhưng spotlight và nhiều lời chê bai lại rơi vào màn nhào lộn không được trọn vẹn này.

Sau tất cả, rất may mắn khi Minh Hằng đã không gặp phải một chấn thương đáng tiếc nào từ cú trượt chân kia. Hi vọng, mọi người nhìn nhận trọn vẹn phần biểu diễn để thấy một người ca sĩ nhưng lại có thể đu dây, trồng chuối chỉ để mang lại sự mới lạ cho người xem. Hãy ghi nhận sự cố gắng thay vì dùng những lời chê bai, cười vào sự cố của người khác.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!