Minh Hằng lên tiếng bảo vệ Đông Nhi khi bị tố làm lố chuyện sinh nở

03/07/2020, 16:20 GMT+07:00

Vừa qua, Đông Nhi vừa tung ra tập Vlog thông báo tin vui với các fan hâm mộ về việc giới tính của con đầu lòng. Có mặt để chúc mừng cho cô còn có gia đình, bạn bè và các fan hâm mộ thân thiết.

Tuy nhiên, trước tin vui này Đông Nhi liền bị CĐM tố làm lố và phô trương không cần thiết. Trước sự bất công mà nhiều người đang áp đặt lên đàn em, Minh Hằng đã có động thái lên tiếng bảo vệ Đông Nhi.

 
Minh Hằng có hành động bảo vệ Đông Nhi (Ảnh: Dương).
Minh Hằng có hành động bảo vệ Đông Nhi (Ảnh: Dương).

>>>Xem ngay: Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm Vlog vui nhộn xác nhận giới tính thai nhi

Minh Hằng lên tiếng bảo vệ Đông Nhi khi bị tố làm lố

Có mặt trong chương trình Sao Thẳng Thắn của YAN, Minh Hằng sẵn sàng bày tỏ cách suy nghĩ của mình về chuyện Đông Nhi tổ chức buổi lễ công bố giới tính con và ghi lại khoảnh khắc ấy bằng Vlog. 

 
Minh Hằng thẳng thắn nhận định không thể gọi việc công bố giới tính con thông qua Vlog là làm lố được (Ảnh: Dương).
Minh Hằng thẳng thắn nhận định không thể gọi việc công bố giới tính con thông qua Vlog là làm lố được (Ảnh: Dương).

Theo như Minh Hằng, cô cho rằng đây là việc làm hết sức bình thường của những cặp vợ chồng, huống gì Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn là những nghệ sĩ nổi tiếng và có lượng fan hâm mộ đông đảo của showbiz Việt hiện nay. Việc họ ghi lại những thước phim đẹp nhất trong lần đầu mang thai là điều vô cùng bình thường và quý giá về sau. 

 
Nữ ca sĩ cho biết bản thân từng bị chỉ trích làm lố hơn cả Đông Nhi (Ảnh: Dương).
Nữ ca sĩ cho biết bản thân từng bị chỉ trích làm lố hơn cả Đông Nhi (Ảnh: Dương).

"Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng chỉ làm một cái Vlog, đánh dấu kỷ niệm của họ mà thôi. Theo Hằng nghĩ rằng đây là những kỷ niệm họ muốn lưu lại để sau này xem vì nó rất đáng quý. Đông Nhi và Ông Cao Thắng là hai nghệ sĩ tên tuổi, có lương fan ủng hộ rất lớn, nên nhu cầu muốn biết về cuộc sống riêng tư của họ từ fan lại càng nhiều. Nên việc họ làm một Vlog với nhiều mục đích vừa để kỷ niệm vừa báo tin vui cho khán giả, thì không thể gọi đó là làm lố được" - Minh Hằng khẳng định.

>>>Đừng bỏ qua: Phản ứng của sao Việt khi nghe Đông Nhi tiết lộ giới tính con

Đông Nhi tổ chức tiệc thông báo giới tính con

Ở trong giai đoạn thai kỳ tháng thứ 6, Đông Nhi rất muốn khoe cho tất cả các fan hâm mộ của mình được biết về giới tính cũng như tình hình đứa bé trong bụng. Vì đây cũng là lần đầu tiên làm mẹ nên Đông Nhi không thể giấu được niềm vui và hạnh phúc của mình từ khi công bố khoảnh khắc mang thai vào tháng 4 vừa qua.

 
Ông Cao Thắng căng thẳng khi nghe luật chơi từ vợ (Ảnh: Chụp màn hình).
Ông Cao Thắng căng thẳng khi nghe luật chơi từ vợ (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong tập Vlog vô cùng đặc biệt, Đông Nhi đã tạo bất ngờ cho chồng bằng cách tiết lộ giới tính con thông qua một game vui mang tên đập trứng. Trong buổi tiệc có sự chứng kiến của gia đình hai bên, anh chị và các fan hâm mộ. Tại đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu lần lượt đập quả trứng để biết được giới tính của con. Cuối cùng, Ông Cao Thắng là người đập vỡ trái trứng màu hồng tương ứng với giới tính nữ.

 
Khoảnh khắc nam ca sĩ biết giới tính con (Ảnh: Chụp màn hình).
Khoảnh khắc nam ca sĩ biết giới tính con (Ảnh: Chụp màn hình).

Như vậy, sau 6 tháng dài, cuối cùng anh cũng biết được đứa bé đang mang trong bụng là một tiểu công chúa. Không giấu được niềm vui, Ông Cao Thắng dành cho vợ cái ôm thật hạnh phúc. 

 
Niềm hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng lan toả đến mọi người (Ảnh: FBNV).
Niềm hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng lan toả đến mọi người (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, trái ngược với niềm vui của vợ chồng Thắng - Nhi và fan hâm mộ thì các CĐM lại cho rằng đây là việc làm phô trương, hoang phí không cần thiết. Nhiều người còn cho rằng, cặp vợ chồng showbiz này đang làm lố và khiến mọi người chán ngán vì suốt ngày khoe con. Đứng trước nhiều chỉ trích vô cớ, Đông Nhi không đưa ra bất kỳ một nhận định nào. 

Không ít fan hâm mộ của cô nàng đã lên tiếng trước sự việc này. Tiếp tục là đàn chị Minh Hằng, chắc hẳn Đông Nhi sẽ cảm thấy ấm lòng bởi vì cái nhìn khách quan và những lời bảo vệ mà Minh Hằng dành cho cô.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: CĐM tranh cãi chê Đông Nhi làm lố trong tiệc công bố giới tính con

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Minh Hằng cũng bị chỉ trích làm lố vì ăn sinh nhật tận 1 tháng

"Tại sao lại gọi là làm lố, thật ra trong mỗi người đều có đời sống tinh thần khác nhau. Lấy ví dụ từ chuyện của Hằng, mọi người hay nói Hằng làm lố bởi vì Hằng ăn sinh nhật đến 1 tháng. Vì trong tháng sinh nhật sẽ có rất nhiều điều bất ngờ xảy đến, nên lúc nào Minh Hằng cũng lên đồ vì nhỡ khi có bất ngờ thì mình không bị xấu xí.

Đối với những người không có thói quen ăn sinh nhật, dự tiệc thì khi họ nhìn vào Hằng họ sẽ cảm thấy cô này hơi hoang phí. Nhưng mà mỗi một người trong chúng ta đều có những nhu cầu cá nhân, nhu cầu hạnh phúc khác nhau. Nên tại sao phải nhìn vào những nhu cầu đó mà đánh giá, rõ ràng đây là chuyện rất là riêng tư" - Nữ ca sĩ chia sẻ về câu chuyện của chính mình.