Minh Hằng: "Không đồng tình việc sao Việt dùng hàng nhái"

16/09/2019, 22:00 GMT+07:00

Minh Hằng cho biết việc sở hữu một chiếc túi hiệu thật là mình đang tôn trọng chất xám của người khác làm ra chúng.

Nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng thẳng thắn cho biết cô không đồng tình việc sao Việt nào đó sử dụng hàng nhái, thà xài một chiếc túi bình dân ít tiền nhưng mình tôn trọng được sản phẩm của người tạo ra nó.

Vào tối qua 15/9, nữ ca sĩ Minh Hằng tham gia một sự kiện khai trương về phòng tập xanh. Dù thời tiết Sài Gòn chiều cuối tuần mưa lớn, nữ ca sĩ – diễn viên vẫn chuẩn bị chỉn chu hình ảnh khi xuất hiện. Tính chất của sự kiện đòi hỏi người tham dự phải thể hiện chất riêng cá tính, phong cách của mình, Minh Hằng cũng chọn cho mình một hình ảnh quyến rũ hơn.

>>>Bạn đã xem: Sân khấu trơn nhưng Minh Hằng, Lương Thùy Linh vẫn catwalk cực đỉnh

Minh Hằng:

Minh Hằng:

Những ngày qua, Sĩ Thanh gây tranh cãi vì bị tố "đập hộp" hàng hiệu nhưng vướng nghi án hàng fake. Cụ thể, cô đã đăng video giới thiệu túi xách, kính mắt của các hãng lớn như LV, Chanel, Dior... mà mình vừa mua. Tuy đã lên tiếng giải thích nhưng vẫn còn khá nhiều tranh cãi.

>>>Bạn đã xem: Phía Sĩ Thanh lên tiếng khi bị CĐM "bóc phốt" dùng đồ fake

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn về quan điểm của Minh Hằng trước vấn đề sao Việt dùng hàng nhái.

Minh Hằng: "Sở hữu một chiếc túi hiệu thật là mình đang tôn trọng chất xám của người khác"

Những ngày qua showbiz Việt nổi lên vấn đề một sao Việt bị nhiều stylist tố sử dụng hài nhái, quan điểm của Minh Hằng về vấn đề này thế nào?

Thú thật, Hằng không có đọc nhiều những thông tin này nhưng với bản thân Hằng việc sở hữu một chiếc túi hiệu thật là mình đang tôn trọng chất xám của người khác làm ra chúng.

Hằng không phải là cô gái chuyên xài hàng hiệu nhưng chí ít khi mình thích món đồ hiệu nào đó đều cố gắng mua cho bản thân vấn đề không phải là xe xua.

Việc chúng ta chi hàng chục triệu hay thậm chí vài trăm triệu cho một chiếc túi hiệu là mình đang trả cho người ta sự sáng tạo, chất xám. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những nghệ sĩ bị hiểu lầm là xài hàng nhái vì vô tình làm thay đổi một số chi tiết nhỏ của bộ đồ như Hằng vì chiều cao khiêm tốn nên đôi khi mua váy hiệu lại phải cắt bỏ bớt để vừa vặn với bản thân nếu ai đó không biết lại tưởng nghĩ mình mặc đồ nhái thì sao.

Cảm xúc của Minh Hằng với lần trở lại trình diễn vedette giữa thời tiết không thuận lợi?

Trước khi bước ra sân khấu, Hằng lại tự nghĩ trong đầu, đây có lẽ là định mệnh trời mưa khá lớn và sàn diễn lại trơn nhưng mà bản thân Hằng không được phép lùi bước. Như lần tai nạn trước Hằng từng nói mình trình diễn không phải tư cách là người mẫu mà là tư cách ca sĩ, diễn viên trình diễn, sẽ là người truyền cảm hứng cho những cô gái chân dài vẫn có thể sải bước trên các sàn catwalk.

Minh Hằng:

Gần đây, vấn đề "cà khịa" cũng nổi trội, phản ứng của Minh Hằng nếu bị ai đó "cà khịa"?

Hằng cũng có tham gia chương trình cùng với anh Trấn Thành hai anh em cũng hay "cà khịa" nhau một chút cho không khí vui vẻ hơn. Thực chất "cà khịa" cũng vui mà, nếu như chúng ta "cà khịa" ở mức độ phù hợp thì không sao đừng làm cho mọi thứ quá căng thì là được.

Minh Hằng:

Minh Hằng: "Tôi đang hạnh phúc"

Thời gian này nhiều ý kiến cho rằng Minh Hằng có sự thay đổi rõ rệt vẻ ngoại hình?

Với câu chuyện này thì Minh Hằng sẽ chia sẻ trong một thời gian nữa, sẽ nhanh thôi, mọi người đón chờ xem là Minh Hằng có phẫu thuật thẫm mỹ không nhé. Hằng hay nói đùa với bạn bè là có khi vì già rồi chưa có chồng nên mới trẻ thế này (cười lớn). Thời gian này, Hằng đang hạnh phúc nên có thể mọi người thấy Hằng luôn tự tin nhất.

Minh Hằng:

Minh Hằng:

Sĩ Thanh lên tiếng trước thông tin xài hàng nhái

Mới đây, trước luồng phản ứng mạnh mẽ Sĩ Thanh đã lên tiếng phân trần việc cô không sử dụng hàng nhái: "Tôi không cần phải đính chính cho ai hay khoe cho cả thế giới biết mình sử dụng đồ hiệu. Mọi người nghĩ tôi dùng đồ fake cũng được, tôi tự biết bản thân mình là được. Tất cả mọi thứ chỉ là trên khung hình thôi, sao mọi người soi quá vậy”.

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về Minh Hằng trên YAN nhé!