Minh Hằng không đồng tình khi bị chê hát live yếu

15:00 09/07/2020

Minh Hằng là nữ ca sĩ đình đám của thế hệ 9x với nhiều bản hit như: Người vô hình, Một vòng Trái Đất, Yêu lầm anh, Người điên yêu. Cho đến nay, Minh Hằng vẫn giữ được độ nổi tiếng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng không phải với ca hát mà thiên về phim ảnh nhiều hơn.

Minh Hằng được đánh giá cao về khả năng diễn xuất nhưng lại bị nhận xét giọng hát yếu. Đứng trước những lời nhận xét không hay về giọng hát của mình, Minh Hằng đã phản ứng thế nào?

 
Minh Hằng thường bị khán giả chê bai về khả năng hát live. Ảnh: FBNV
Minh Hằng thường bị khán giả chê bai về khả năng hát live. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Đông Nhi, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh diện pijama mừng sinh nhật Gil Lê

Minh Hằng phản đối khi bị chê hát live yếu

Trong buổi phỏng vấn mới đây với báo chí, Minh Hằng được hỏi về việc bị khán giả chê hát live yếu và mỉa mai khá nhiều trên mạng xã hội. Không ngần ngại hay trốn tránh, nữ ca sĩ thể hiện rõ thái độ hoàn toàn không đồng tình và khẳng định giọng hát của cô cải thiện hơn rất nhiều. 

Giọng ca Em xin anh tâm sự: "Đó là khoảng thời gian trước kia, bây giờ tôi tự tin hơn rất nhiều. Tôi mong sau bài phỏng vấn này, mọi người tìm đến những nơi nào có thể nghe Minh Hằng hát live để xóa sạch nghi vấn".

 
Minh Hằng không đồng tình khi bị chê hát live yếu. Ảnh: FBNV
Minh Hằng không đồng tình khi bị chê hát live yếu. Ảnh: FBNV

Minh Hằng chia sẻ thêm cô đã gặp được một người thầy giúp cô biết làm sao để hát hay, tìm được con đường đúng đắn để phát triển giọng hát. Nữ ca sĩ nhận biết rõ bản thân không hoàn hảo nhưng vẫn cố gắng để cải thiện từng ngày. Cô nói: "Tôi chưa bao giờ vỗ ngực mình hát hay nhưng tôi đam mê hát. Tôi luôn cải thiện giọng hát từng ngày".

Minh Hằng còn lấy dẫn chứng về việc hát live của mình tại mini concert sinh nhật trong năm qua. Khi đó, cô hoàn toàn hát bằng giọng thật của mình và không dùng đĩa.

 
Khán giả có thể nghe Minh Hằng hiện tại hát live để không còn nghi vấn. Ảnh: FBNV
Khán giả có thể nghe Minh Hằng hiện tại hát live để không còn nghi vấn. Ảnh: FBNV

>>> Có thể bạn quan tâm: Là "chị đại" nhưng Minh Hằng lại lên xe hoa trễ hơn đàn em

Những lần Minh Hằng hát live gây tranh cãi

Trong một sự kiện, Minh Hằng tham dự với vai trò ca sĩ, thể hiện hai bản hit Người vô hìnhMột vòng Trái Đất. Song, đoạn video ghi lại phần hát live của Minh Hằng lại tạo nên nhiều tranh cãi. Cư dân mạng cho rằng cô không "cân" được những nốt cao nên luôn cố tình đưa micro về phía khán giả.

 
Minh Hằng từng bị khán giả ngó lơ trong một sự kiện vì hát live yếu. Ảnh: 24h
Minh Hằng từng bị khán giả ngó lơ trong một sự kiện vì hát live yếu. Ảnh: 24h

Hay khi ra mắt MV Em xin anh, Minh Hằng đã hát live ca khúc này trong một lần livestream. So với giọng hát trong audio, Minh Hằng hát live có phần hụt hơi, để lộ giọng hát yếu và không mượt. Đoạn video chỉ với 4 phút lại gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả khẳng định chất giọng của "bé heo" đã cải thiện hơn so với trước.

 
Khi hát live Em xin anh, Minh Hằng vẫn gây tranh cãi. Ảnh: FBNV
Khi hát live Em xin anh, Minh Hằng vẫn gây tranh cãi. Ảnh: FBNV

Một lần khác, Minh Hằng live cover Rời bỏ trước 500 fan. Trải qua nhiều lần bị chê giọng hát, Minh Hằng vẫn dám thử sức ca khúc cần quãng giọng cao nhưng lần này lại được khán giả bảo vệ. Tuy không tốt bằng bản gốc nhưng khả năng live của cô đã tốt hơn so với trước.


Minh Hằng cover Rời bỏ

>>> Xem thêm: Trấn Thành tái ngộ Duy Khánh trong web drama của Minh Hằng

Có thể thấy trước những nhận xét của khán giả, Minh Hằng đã tiếp thu và cải thiện từng ngày. Nay, nữ ca sĩ tự tin khẳng định bản thân có thể hát live và sẵn sàng để công chúng kiểm chứng điều này.

Ảnh: Tổng hợp

Minh Hằng tiêu mỗi tháng vài trăm triệu

Tham gia phỏng vấn với báo chí, Minh Hằng chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết mỗi tháng cô chi vài trăm triệu, bởi cô còn phải chi trả tiền ê-kíp, tài xế, gia đình rồi vận hành nhiều thứ. Về số tiền dùng để du lịch, Minh Hằng nói: "Có nhiều mình xài nhiều, có ít xài ít".

Hoạt động nghệ thuật 10 năm, Minh Hằng nay có nguồn thu nhập từ việc làm phim, diễn xuất. Thêm vào đó, Minh Hằng còn kinh doanh bất động sản nhưng cô chưa bao giờ bằng lòng với hiện tại. "Nói như vậy để thấy tôi chưa bao giờ hài lòng với hiện tại và luôn cố gắng hơn nữa. Tôi là người cầu tiến, luôn tiến về phía trước" - Minh Hằng thổ lộ.