Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh ngỡ ngàng nghe Teen Top hát tiếng Việt

08/12/2012, 16:06 GMT+07:00

Hôm nay, đài MBC đã phát sóng chương trình Music Core, tập ghi hình từ chương trình KPOP Festival 2012 tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Music Core được ghi hình tại nước ngoài nên cũng thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả Hàn Quốc.

Trong khi đó, giữa những màn trình diễn hoành tráng nhất của đêm diễn, tiết mục được fan Việt săn lùng nhiều nhất chính là màn trình diễn Bèo Dạt Mây Trôi của nhóm Teen Top.

 

Ngay khi nhóm vừa cất lên câu hát đầu tiên quen thuộc trong bản dân ca này, cả sân vận động đã vỡ òa vì tiếng reo hò và vỗ tay của khán giả. Gần như tất cả khán giả đều hát theo từng câu của Teen Top. Ống kính còn ghi nhận được khuôn mặt ngỡ ngàng của nhiều sao Việt như Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh...

Minh Hằng và Hoàng Thùy Linh ngỡ ngàng vì khả năng hát tiếng Việt của Teen Top cũng như sự cuồng nhiệt của khán giả dành cho nhóm nhạc Hàn Quốc

Tuy có nhiều chỗ hát vẫn chưa rõ lời lắm (do tiếng Việt cực kỳ khó hát và Bèo Dạt Mây Trôi cũng phải luyến láy nhiều), nhưng "màn trình diễn đầy ngoại giao" này của Teen Top đã hoàn toàn chinh phục được tình cảm của khán giả Việt Nam. Ngoài ra, có một điều chưa hoàn hảo là đài MBC lại ghi sai tên ca khúc thành "Bèo dại mây trôi".

Cùng xem lại màn trình diễn đặc sắc này nhé!