Minh Hằng hóa Triệu Vy lần đầu làm mẹ trong phim của đạo diễn "Bố Già"

19:40 31/03/2021

Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng chính thức chia sẻ về dự án phim truyền hình mới của mình. Bộ phim có tên Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ, đây là phim remake từ kịch bản Mẹ Hổ, Bố Mèo của Trung Quốc với sự thể hiện của cặp đôi Triệu Vy - Đồng Đại Vi. Trong bản remake lần này, Minh Hằng sẽ hóa Triệu Vy đảm nhận vai nữ chính của bộ phim. Nhưng liệu dàn cast bản Việt có thật sự đủ sức để cân được bộ phim từng gây tiếng vang này không?

 
Minh Hằng tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. (Ảnh: FBNV)
Minh Hằng tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. (Ảnh: FBNV)

Trong một bài phỏng vấn với báo Tuổi Trẻ, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết nhận lời tham gia dự án remake phim lần này vì cảm thấy thú vị: "Phim khai thác câu chuyện gia đình lo chuyện học cho con vào lớp 1 rất hay, lại là đề tài tôi chưa làm bao giờ". Bên cạnh đó, nam đạo diễn cho biết thêm: "Phim gốc 45 tập, mỗi tập 45 phút, qua Việt Nam rút ngắn thành 22 tập, mỗi tập 60 phút. Kịch bản phim viết lại, được bỏ và thay đổi nhiều tuyến nhân vật cho khác với bản gốc".

Minh Hằng hóa Triệu Vy ở phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhưng danh tính anh chồng mới đáng chú ý - Ảnh 1.
Dàn diễn viên trong bộ phim Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ. (Ảnh: Vũ Ngọc Đãng)

Minh Hằng hóa Triệu Vy ở phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhưng danh tính "anh chồng" mới đáng chú ý - Ảnh 2.
Ekip phim gặp gỡ trước ngày bấm máy chính thức. (Ảnh: Vũ Ngọc Đãng)

Vai "mẹ hổ" của phiên bản gốc do Triệu Vy đảm nhận, còn ở bản Việt sẽ biến tấu thành mẹ "ác ma" do Minh Hằng thủ vai. Vốn là một gương mặt quen thuộc của khán giả qua những bộ phim đình đám như Gọi Giấc Mơ Về, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Vừa Đi Vừa Khóc,... Vai diễn này được nhận xét là khá phù hợp và chắc chắn cô nàng sẽ hoàn thành tốt.

 
Minh Hằng hóa Triệu Vy trong phim mới. (Ảnh: FBNV và Weibo)
Minh Hằng hóa Triệu Vy trong phim mới. (Ảnh: FBNV và Weibo)

Cũng đã khá lâu rồi Minh Hằng mới tái xuất trong một dự án phim truyền hình cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Được biết, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên vào vai mẹ trên màn ảnh nhỏ, điều này làm cô không khỏi hồi hộp và lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ: "Ngày mốt là bắt đầu bấm máy 'Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ' rồi. Cũng ngót nghét trên 5 năm mới quay lại phim truyền hình. Trời ạ, cảm giác như diễn viên trẻ (mặc dù giờ bớt trẻ nhiều rồi), nôn nao ngày bấm máy. Lần đầu làm mẹ chắc nhiều bỡ ngỡ nhưng 'Mẹ ác ma' thì chuẩn mình rồi không chạy đâu được. Bắt đầu hành trình tìm kiếm chất liệu có khi xong phim thì...à...mà thôi...".

 
Nữ diễn viên chia sẻ cảm giác nôn nao chờ ngày phim bấm máy của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ diễn viên chia sẻ cảm giác nôn nao chờ ngày phim bấm máy của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Còn vai người cha "thiên sứ" sẽ do diễn viên Trần Huy Anh đảm nhận, anh vốn là một gương mặt khá mới đối với khán giả truyền hình Việt. Trước đây, nam diễn viên từng hợp tác cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ở phim điện ảnh Hot Boy Nổi Loạn 2. Tuy nhiên, nếu so sánh với bản gốc 'bố mèo" của Đồng Đại Vi thì có lẽ Trần Huy Anh "lép vế" hơn cả về kinh nghiệm lẫn diễn xuất. Chính vì vậy, lựa chọn anh chàng vào vai nam chính phải chăng là một sự mạo hiểm của đạo diễn phim Bố Già?

Minh Hằng hóa Triệu Vy ở phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhưng danh tính anh chồng mới đáng chú ý - Ảnh 4.
"Cha thiên sứ" Huy Anh và "bố mèo" Đồng Đại Vi. (Ảnh: FBNV và Weibo)

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Khả Như, Jun Vũ, Hoàng Trung, Uyển Ân, Emma Le, Ngân Chi,... Phim Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ bấm máy từ ngày 2/4 và dự kiến phát sóng vào tháng 7 năm nay. Dù thế nào thì sự kết hợp của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nữ diễn viên Minh Hằng cũng đủ làm khán giả trông chờ dự án phim này rồi phải không nào!

Cùng cập nhật những tin hấp dẫn nhất của sao Việt tại YAN nhé!

"MẸ HỔ, BỐ MÈO" - BỘ PHIM TRUYỀN HÌNH TỪNG GÂY SỐT TRUNG QUỐC

Mẹ Hổ, Bố Mèo là bộ phim gây tiếng vang khi phát sóng ở Trung Quốc và nhận được nhiều giải thưởng, bởi truyền tải câu chuyện rất thời sự về cách dạy dỗ con cái của các bậc phụ huynh hiện nay.

Ngay từ khi bộ phim bắt đầu lên sóng đã tạo nên "cơn sốt" trên màn ảnh nhỏ. Với nội dung nhân văn và đầy cảm động, từng quá trình dạy con của "mẹ Hổ" Triệu Vy sẽ khiến khán giả phải suy ngẫm. Dù mẹ có nghiêm khắc đến đâu, nhưng họ vẫn luôn là người đầu tiên hy sinh, chịu đựng mọi khó khăn để dành thứ tốt nhất cho con mình.

Đây cũng là bộ phim tạo nên sự tranh luận sôi nổi của người xem trên các diễn đàn phim ảnh, khi đưa ra hai triết lý giáo dục con cái trái ngược nhau giữa cha và mẹ.

Xem thêm về Triệu Vy trong phim Mẹ Hổ, Bố Mèo tại đây