Thừa nhận đã có bạn trai nhưng không ai tin, Minh Hằng dõng dạc: "Nhan sắc này mà hổng có bồ hả?"

25/07/2018, 21:05 GMT+07:00

Thẳng thắn thừa nhận đã có bạn trai nhưng chẳng ai tin, Minh Hằng hài hước tuyên bố: "Chẳng lẽ nhan sắc này mà hổng có bồ hả?".

Tối 24/7, Minh Hằng đã có một buổi fan meeting rất thành công cùng với hơn 500 fan và sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Dù chỉ mới khỏi bệnh sốt xuất huyết cách đây 1 ngày nhưng nữ ca sĩ vẫn cháy hết mình vì người hâm mộ. Cô không ngần ngại tham gia trò chơi cùng fan cũng như dành tặng cho mọi người loạt ca khúc "tủ" của mình.

Đặc biệt, cũng trong buổi fan meeting, trước câu hỏi “Khi nào lấy chồng?” đến từ phía người hâm mộ, Minh Hằng thẳng thắn thừa nhận đã có bạn trai. Khi MC Quốc Quân hỏi rằng người yêu của Hằng có phải là gia đình, là các fan không thì người đẹp tự tin trả lời “Không lẽ gương mặt như em lại không thể có bồ ư?” khiến hàng trăm khán giả đều ồ lên đầy bất ngờ. Tuy nhiên khi được hỏi thêm về thông tin của người đàn ông đang bên cạnh mình thì Minh Hằng xin được giữ bí mật. Trước đó, trong một bài phỏng vấn vào giữa năm 2017, Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai hơn mình 10 tuổi. Giọng ca “Anh xin em” chia sẻ “một nửa” của mình thuộc tuýp người sâu sắc nhưng cũng vui tính.


Minh Hằng vẫn rạng rỡ trong buổi fanmeeting dù mới vừa khỏi bệnh sốt xuất huyết.
Minh Hằng vẫn rạng rỡ trong buổi fanmeeting dù mới vừa khỏi bệnh sốt xuất huyết.

Nữ ca sĩ không chỉ hết mình giao lưu cùng khán giả mà còn hăng hái thể hiện loạt ca khúc từ ballad sâu lắng cho đến dance sôi động.Nữ ca sĩ không chỉ hết mình giao lưu cùng khán giả mà còn hăng hái thể hiện loạt ca khúc từ ballad sâu lắng cho đến dance sôi động.

Thú vị hơn cả là Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai nhưng chẳng ai tin. Để củng cố, người đẹp dõng dạc nói: "Nhan sắc này mà hổng có bồ hả?" khiến mọi người vừa ngỡ ngàng vừa thích thú.Thú vị hơn cả là Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai nhưng chẳng ai tin. Để củng cố, người đẹp dõng dạc nói: "Nhan sắc này mà hổng có bồ hả?" khiến mọi người vừa ngỡ ngàng vừa thích thú.