Sau Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng là gương mặt đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018

05/10/2018, 07:50 GMT+07:00

Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải tại hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của lễ trao giải MTV EMA 2018.

Hết gây sốt với vị trí HLV "The Face 2018", Minh Hằng lại tiếp tục mang bất ngờ đến cho người hâm mộ khi trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018. Nữ ca sĩ sẽ tranh giải tại hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act).


Minh Hằng vừa nhận được tin vui trong sự nghiệp.
Minh Hằng vừa nhận được tin vui trong sự nghiệp.

MTV Vietnam vừa đưa ra thông báo Minh Hằng sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tranh giải tại hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của lễ trai giải MTV EMA 2018. Quyết định này đã được thông qua trong cuộc họp giữa MTV Vietnam và MTV quốc tế. Lần này, Minh Hằng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ MTV Vietnam để có thể giành chiến thắng trong năm nay.


Cô sẽ là đại diện của Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018.
Cô sẽ là đại diện của Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018.

Tham gia tranh giải tại hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất, Minh Hằng phải đối đầu trực tiếp với đại diện của các nước Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Malaysia bằng lượt bình chọn của khán giả. Nếu có số lượt bình chọn cao, Minh Hằng sẽ giành được tấm vé đến Tây Ban Nha tham dự lễ trao giải MTV EMA 2018.


Với lượt bình chọn cao, Minh Hằng sẽ giành được tấm vé tham dự lễ trao giải MTV EMA 2018 tại Tây Ban Nha.
Với lượt bình chọn cao, Minh Hằng sẽ giành được tấm vé tham dự lễ trao giải MTV EMA 2018 tại Tây Ban Nha.

Về việc lựa chọn Minh Hằng, đại diện MTV Vietnam chia sẻ: “MTV EMA là giải thưởng vinh danh các nghệ sĩ có những đóng góp và cống hiến cho nền âm nhạc, luôn hoạt động không ngừng nghỉ và có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng. Sau những cuộc họp bàn, MTV Vietnam quyết định chọn Minh Hằng vì đây là một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng và định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. Các sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ này cũng được đánh giá cao và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng".


Minh Hằng khoe giọng live tiến bộ khi cover Rời bỏ.

>> Có thể bạn quan tâm:
Liên tục bị soi cằm nhọn, Minh Hằng tức giận đáp trả cực gắt
Trang Trần hé lộ lí do Minh Hằng làm HLV The Face 2018
Minh Hằng khoe giọng hát live cực hay khiến fan ngỡ ngàng

Khi chọn giọng ca Một vòng trái đất dự thi MTV EMA 2018, MTV Vietnam đã suy xét kĩ lưỡng. Bên cạnh đó, MTV Vietnam cũng khẳng định sẽ hỗ trợ Minh Hằng để cô giành chiến thắng, lấy lại vinh quang từng bị đại diện Philippines đạt được vào năm 2017.


Minh Hằng được kì vọng sẽ giành chiến thắng trong mùa giải năm nay,
Minh Hằng được kì vọng sẽ giành chiến thắng trong mùa giải năm nay,

Về phía Minh Hằng, nữ ca sĩ không khỏi xúc động: "Tôi thật sự cảm thấy hãnh diện xen lẫn sung sướng, tự hào. Với tôi, đây không chỉ là dấu ấn vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp, đó còn là giấc mơ mà tôi luôn mơ ước kể từ khi quyết định theo đuổi niềm đam mê ca hát từ cách đây 15 năm". Trở thành đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018 là một thử thách và áp lực rất lớn đối với Minh Hằng. Thế nhưng, đây cũng là cơ hội để nữ ca sĩ khẳng định được tài năng của chính mình.


Minh Hằng rất xúc động khi nhận được tin này.
Minh Hằng rất xúc động khi nhận được tin này.

Cổng bình chọn trực tuyến vòng Đông Nam Á cho hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất sẽ được mở từ ngày 4/10. Người chiến thắng giải thưởng này sẽ được công bố trong lễ trao giải MTV EMA 2018 diễn ra tại Tây Ban Nha vào ngày 4/11.

Ảnh: Tổng hợp