Sau Võ Hoàng Yến, Minh Hằng chính thức trở thành HLV The Face Vietnam 2018

10:15 29/05/2018

Với kinh nghiệm dày dặn của 1 diễn viên đóng quảng cáo, Minh Hằng được kỳ vọng sẽ trở thành 1 HLV ấn tượng tại "The Face Vietnam 2018".

Sau 1 thời gian dài, The Face Vietnam 2018 chính thức công bố vị HLV đầu tiên ngồi trên ghế nóng chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Sau khi cái tên Võ Hoàng Yến được công bố, khán giả đang kỳ vọng 2 huấn luyện viên còn lại của The Face Việt Nam năm nay cũng là những tên tuổi tầm cỡ trong giới thời trang để chương trình thêm hấp dẫn.

Mới đây, BTC chính thức công bố Minh Hằng sẽ là cái tên HLV thứ hai ngồi vào vị trí ghế nóng The Face Việt 2018.

Sau Võ Hoàng Yến, Minh Hằng chính thức trở thành HLV The Face Vietnam 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với kinh nghiệm bao nhiêu năm đóng quảng cáo thì khán giả tin chắc cô sẽ có thêm những màn thị phạm thật ấn tượng ở The Face Vietnam 2018.

Sau Võ Hoàng Yến, Minh Hằng chính thức trở thành HLV The Face Vietnam 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giữa tháng 4/2017, Minh Hằng gây xôn xao khi tiết lộ cô được ban tổ chức đánh tiếng mời làm huấn luyện viên The Face 2017. Nhưng sau đó, nữ ca sĩ lên trang cá nhân cho biết dù quá trình thương thảo giữa cô và ban tổ chức gần như đã xong, vào phút chót, do có một số sức ép từ một đàn chị trong nghề lên ban tổ chức nên Minh Hằng rút lui. Khi đó nhiều thông tin đã cho rằng đàn chị mà cô đề cập là Hồ Ngọc Hà.

Minh Hằng tuy không xuất thân từ người mẫu, nhưng lại là ngôi sao quảng cáo hàng đầu hiện nay và tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như ca hát, diễn xuất... Điều đáng chú ý là cô từng được mời vào vị trí Mentor của mùa 2, nhưng lại gặp lùm xùm về vấn đề chèn ép nên đành rút lui. Đây được xem như sự trở lại để "phục thù" chăng?


Võ Hoàng Yến sẽ đối đầu với Minh Hằng tại the Face năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến sẽ đối đầu với Minh Hằng tại the Face năm nay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!