Minh Hằng chi vài trăm triệu đồng mỗi tháng, chưa hài lòng thực tại

09/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Minh Hằng là nữ ca sĩ rất nổi tiếng đối với thế hệ 9X với nhiều bài hát đình đám như Người vô hình, Một vòng Trái Đất, Người điên yêu… Đến nay cô vẫn giữ được độ “hot” của mình trong Vbiz, nhưng có thiên hướng nghiêng về điện ảnh nhiều hơn.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn, Minh Hằng đã chia sẻ góc nhìn của mình về việc chi tiêu của bản thân cùng với đó là những dự định trong tương lai.

 
Cùng tìm hiểu những chia sẻ của Minh Hằng về thu nhập và chi tiêu của mình (Ảnh: Thanh niên)
Cùng tìm hiểu những chia sẻ của Minh Hằng về thu nhập và chi tiêu của mình (Ảnh: Thanh niên)

>>> Có thể bạn quan tâm: Đông Nhi, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh diện pijama mừng sinh nhật Gil Lê

Tiêu hàng trăm triệu mỗi tháng nhưng vẫn chưa hài lòng với thực tại

Chia sẻ với Zing, Minh Hằng cho biết ngày trước có những tháng được em mình đưa khoảng 30 triệu đồng để chi tiêu, cô nàng đã trả lời: “Trời ơi, 30 triệu đồng dùng sao đủ”. Nữ ca sĩ cho biết mỗi tháng mình phải dành đến hàng trăm triệu đồng để lo cho ê-kíp, gia đình, tài xế và nhiều thứ khác. Tuy nhiên cô nàng cho biết mình vẫn lo liệu được khoản tiền đó.

 
Ngoài chi tiêu hàng tháng, Minh Hằng còn thường xuyên đi du lịch và sắm hàng hiệu (Ảnh: IGNV)
Ngoài chi tiêu hàng tháng, Minh Hằng còn thường xuyên đi du lịch và sắm hàng hiệu (Ảnh: IGNV)

Dẫu vậy Minh Hằng vẫn chưa mãn nguyện với thực tại, cô nàng chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ hài lòng với hiện tại và luôn cố gắng hơn nữa. Tôi là người cầu tiến, luôn tiến về phía trước”. Được biết, hiện cô nàng đang sở hữu cho mình một căn biệt thự có giá trị hàng triệu USD ở quận 2, TP. Hồ Chí Minh, chưa kể đến các xế hộp tiền tỷ, bất động sản, trang sức đắt tiền khác.

 
Nữ ca sĩ từng chi tới 6 tỷ đồng để tậu xế hộp vào năm 2014 (Ảnh: Thanh niên)
Nữ ca sĩ từng chi tới 6 tỷ đồng để tậu xế hộp vào năm 2014 (Ảnh: Thanh niên)

>>> Xem thêm: Là "chị đại" nhưng Minh Hằng lại lên xe hoa trễ hơn đàn em

“Tôi đã nhận từ cộng đồng quá nhiều thứ, có được cuộc sống tốt nên muốn trả lại”

Cũng trong buổi phỏng vấn, Minh Hằng bày tỏ mong muốn có được nhiều sản phẩm truyền tải những thông điệp tích cực cho cộng đồng. Ngày trước, nữ ca sĩ làm việc vì bản thân và gia đình, nhưng nay thì muốn cống hiến cho cộng đồng, cô nói: “Tôi đã nhận từ cộng đồng quá nhiều thứ, có được cuộc sống tốt nên muốn trả lại”.

 
Minh Hằng cho biết sẽ hoạt động vì cộng đồng nhiều hơn trong thời gian tới (Ảnh: FBNV)
Minh Hằng cho biết sẽ hoạt động vì cộng đồng nhiều hơn trong thời gian tới (Ảnh: FBNV)

Minh Hằng cho rằng bất động sản là an toàn nhất trong lĩnh vực kinh doanh, cô biết xoay vòng tiền qua lại giữa các ngành. Từ đó, cô nàng có thể thực hiện nhiều kế hoạch mà mình đang ấp ủ trên chặng đường dài phía trước. Cô muốn bản thân phải ngày càng tiến bộ : “Tôi không đặt mục tiêu phải trở thành tỷ phú thế giới. Chỉ là ngày mai, mình phải hơn bản thân của hôm nay...Tiền không phải tất cả nhưng giúp mình nhận ra mình cần làm việc và đáng sống”.

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành tái ngộ Duy Khánh trong web drama của Minh Hằng

Không chỉ được lòng người hâm mộ bởi giọng hát và diễn xuất nổi bật, Minh Hằng còn khiến nhiều người trầm trồ bởi gia sản “khủng”. Nữ ca sĩ hiện đang cố gắng không ngừng để đền đáp lại những gì mà khán giả đã cho cô. Chúc cho Minh Hằng ngày càng thành công và các kế hoạch được hoàn thành trọn vẹn!

Minh Hằng không đồng tình khi bị chê hát live yếu

Là gương mặt đã có nhiều năm trong ngành giải trí, Minh Hằng được đánh giá thành công ở nhiều vị trí như diễn viên, ca sĩ, gương mặt thương hiệu... Tuy nhiên, dù ca hát mang đến cho cô nàng nhiều thành công nhưng khán giả vẫn cảm thấy giọng của Minh Hằng chưa đủ tốt. Trước những ý kiến đó, Minh Hằng đã nêu lên quan điểm của mình. Cô nàng không đồng tình và khẳng định giọng ca của mình đã có nhiều tiến bộ so với lúc trước.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY