Đặt giao hàng gặp ngay cô shipper cá tính, nhìn kỹ lại mới thấy hóa ra... người quen

14:45 05/02/2019

Cứ nhắc đến chuyện đặt hàng và lấy hàng là người ta có biết bao nhiêu thứ để nói. Nào là bom hàng, hàng lạ, shipper kỳ cục và cả những shipper lầy lội.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh gặp phải cô shipper đi xe đạp điện vô cùng cá tánh. Đeo kính mát, bịt khẩu trang, đội nón, che kín mặt gần như là không thấy. Cứ ngỡ người giao hàng là kẻ xa lạ có phong cách thời trang vô cùng thú vị, chưa kể cách đòi tiền có hơi "chợ", nhưng nào có qua mắt được cư dân mạng, nhìn phát đã biết ngay là người quen.


Từ xa xa có bóng dáng ai quen thuộc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ xa xa có bóng dáng ai quen thuộc

Nguồn: Quế Anh

Chị shipper vui tánh không ai khác đó chính là ca sĩ Minh Hằng, có vẻ như cô mua giúp bạn mình vài ly trà sữa nên sẵn tiện làm ngay quả clip kỷ niệm. Chứ chắc chẳng có ai đi ship hàng mà lại đầu tư trang phục đến thế đâu.


Shipper vừa xuống đã vòi ngay tiền ship - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Shipper vừa xuống đã vòi ngay tiền ship

Chưa kể, cô còn chẳng ngần ngại chìa tay xin ngay 50k tiền ship để không bõ công mình trưa nắng nóng chịu khó mua trà sữa dùm bạn. Mà tiền ship đến tận 50 nghìn có vẻ... hơi chát đấy "Bé Heo" ơi. Không biết là nhân dịp này Minh Hằng có nảy sinh ý định đi ship trà sữa luôn không nhỉ? Nếu có thì cứ một đơn hàng thu được 50k tiền ship thì quả là lời rồi đó chứ.

Xem thêm nhiều bài viết hay tại YAN nhé!