Minh Hằng bức xúc tự gỡ bỏ webdrama tiền tỷ vì bị YouTube chặn đề xuất

11/07/2020, 08:40 GMT+07:00

Trở lại vai trò diễn viên và nhà sản xuất với dự án webdrama đầu tiên của mình, Minh Hằng hết sức tâm huyết và từng chia sẻ việc "cạn túi" do đầu tư tiền tỷ cho bộ phim chiếu mạng lần này. 

Sau 2 tập phim đầu tiên lên sóng và nhận được khá nhiều phản hồi từ tích cực đến tiêu cực, tập 3 tối qua cũng khiến nữ diễn viên vô cùng hào hứng và chờ đợi tiếp phản ứng của người xem.


Minh Hằng tự thực hiện các cảnh khó trong phim của mình

>>> Liên quan: Minh Hằng, Bảo Anh, Diệu Nhi bắt trend chụp ảnh "lầy lội" của nhà "Hoa Dâm Bụt"

Minh Hằng bức xúc tự gỡ bỏ phim tiền tỷ vì bị chặn đề xuất

Tập mới công chiếu chưa được bao lâu, Minh Hằng bỗng đăng trên story một dòng trạng thái đầy sự thất vọng về việc phim của mình bị YouTube đánh giá là bạo lực nên chặn đề xuất.

 
Minh Hằng liên tục bày tỏ cảm xúc về sự việc
Minh Hằng liên tục bày tỏ cảm xúc về sự việc

Tiếp tục sau đó, nữ diễn viên đã có thông báo chính thức trên trang cá nhân của mình về quyết định gỡ bỏ luôn tập phim mới nhất để chỉnh sửa lại:

"Khi tập 3 phát sóng thì Hằng nhận được thông tin từ phía YouTube rằng những cảnh trong phim vô tình bị gắn mác bạo lực. Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của Hằng, của ê-kíp. Mặc dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực nhưng sau khi cân nhắc, Hằng và ê-kíp quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với quy định từ YouTube."


Minh Hằng gây bất ngờ khi quyết gỡ luôn tập 3 khi bị chặn đề xuất

>>> Bài viết liên quan: Minh Hằng một thời: Da đen nhẻm, mặt bầu bĩnh đúng danh hiệu "bé heo"

Đông Nhi ủng hộ webdrama đầu tay của Minh Hằng

Là bạn thân với nhau ngoài đời, Đông Nhi và Minh Hằng hết mực ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của nhau mỗi khi có sản phẩm mới. Lúc Minh Hằng tổ chức họp báo webdrama, Đông Nhi cũng đã tranh thủ vác bụng bầu 6 tháng đến chúc mừng nữ diễn viên.

Minh Hằng bức xúc tự gỡ bỏ webdrama tiền tỷ vì bị YouTube chặn đề xuất

Trước khi tập 3 bị gỡ bỏ, Đông Nhi cũng không quên cổ vũ phim của Minh Hằng: 

"2 tập phim đã lên sóng là những sự tử tế, chỉn chu, đầu tư hết sức và vô cùng chất lượng, xứng đáng là một trong những webdrama đáng xem của năm! Nên không lý gì mà không ủng hộ hết mình cho những tâm huyết của chị gái - thành viên luôn máu lửa với nghề của Gia Đình Văn Hoá 2020 nhỉ!?"


Đông Nhi cùng nhiều sao Việt khác đóng cameo trong phim Minh Hằng

Mong rằng những vấn đề không đáng có sẽ sớm được Minh Hằng cùng ê-kíp giải quyết triệt để và sớm gửi đến khán giả tác phẩm chỉn chu nhất mà vẫn đảm bảo quy định.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Đừng bỏ qua: Phản ứng của sao Việt khi nghe Đông Nhi tiết lộ giới tính con

MINH HẰNG THAN THỞ VIỆC HẾT TIỀN KHI LÀM PHIM

Trước khi công bố dự án đến mọi người, Minh Hằng từng vài lần đăng bày tỏ trên trang cá nhân việc mình dành hết tiền để làm phim: "Thay vì tiền mua áo đầm, giày lọ lem đi trẩy hội cùng chị em. Tui quăng tiền ra làm phim. Tối nằm gác tay lên trán mà tức. Tết này Heo ăn gì?".

Chưa hết, trong một lần tâm sự cùng Khả Ngân, cô cũng vô tình thổ lộ:

“Chị đây cũng phải đi vay nợ đây, chứ không phải không vay đâu. Chị đang nợ mấy trăm triệu, đang phải nhức đầu ngồi làm hợp đồng đây. Mà mùa này đâu kiếm tiền được đâu. Nhãn hàng cũng nợ mình tiền chứ không ngon xơi gì đâu. Đến 10 triệu chị cũng không còn trong người nữa! Quay phim mất 3 tỷ mấy liền. Quay xong chị hết sạch tiền, cứ mỗi ngày đốt mất 200 triệu đấy!”.