Minh Hằng bốc lửa, Duy Nhân tái xuất màn ảnh nhỏ

08:10 09/12/2014

Bên cạnh đó là thông tin về á hậu Hoàng Oanh ngồi ghế nóng cùng MC Nguyên Khang cũng thu hút sự quan tâm của mọi người.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vừa ra mắt bộ phim ngắn Giờ em đã biết do chính Minh Hằng viết kịch bản nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Thừa thắng xông lên nữ ca sĩ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới của mình MV mang tên "Ngày anh đi" được sáng tác dưới bàn tay điêu luyện của nhạc sĩ Đỗ Hiếu người đã sáng tác nhiều hit cho các ca sĩ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh.


	
	Trái ngược với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính, đau khổ trong MV 'Anh ở đâu' vừa ra mắt cách đây không lâu , hình ảnh của 'Ngày anh đi' đầy mạnh mẽ, cá tính, đầy quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trái ngược với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính, đau khổ trong MV "Anh ở đâu" vừa ra mắt cách đây không lâu , hình ảnh của "Ngày anh đi" đầy mạnh mẽ, cá tính, đầy quyến rũ.


	
	Lấy màu sắc chủ đạo là đen, đỏ và vàng cho MV Minh Hằng đã khai thác triệt để sở trường của mình là vũ đạo, điệu nhảy của cô khiến mọi người có cảm giác được như đang ở sân khấu Broadway hoành tráng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lấy màu sắc chủ đạo là đen, đỏ và vàng cho MV Minh Hằng đã khai thác triệt để sở trường của mình là vũ đạo, điệu nhảy của cô khiến mọi người có cảm giác được như đang ở sân khấu Broadway hoành tráng.


	
	Sau khi tung trailer nhử fan, các fan đã đáp lại tình cảm ấy khi đồng loạt đổi ảnh đại diện và ảnh cover của facebook để ủng hộ thần tượng của mình.Khắp nơi trên facebook đều ngập tràn ảnh Minh Hằng trong bộ váy màu đỏ đáng yêu cùng với hình nền của MV 'Ngày anh đi'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi tung trailer nhử fan, các fan đã đáp lại tình cảm ấy khi đồng loạt đổi ảnh đại diện và ảnh cover của facebook để ủng hộ thần tượng của mình.Khắp nơi trên facebook đều ngập tràn ảnh Minh Hằng trong bộ váy màu đỏ đáng yêu cùng với hình nền của MV "Ngày anh đi".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước khi Duy Nhân nhập viện, anh đang tham gia bộ phim Đi qua mùa gió. Vì phải nhập viện đột xuất nên Duy Nhân không thể tiếp tục theo đoàn làm phim đến cuối. Sự dừng đột ngột của Duy Nhân khiến đạo diễn bộ phim thực sự rơi vào tình trạng khó khăn vì phim đã sắp hoàn thành những cảnh cuối.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhưng vì những đóng góp đầy tâm huyết và sự cố gắng vượt qua chính mình của Duy Nhân, đạo diễn vẫn giữ nguyên toàn bộ hình ảnh của Duy Nhân trước đó và thay đổi một vài chi tiết cuối phim nhằm cỗ vũ tinh thần cho Duy Nhân mau chống lành bệnh và tiếp tục con con đường nghệ thuật.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù sức khỏe không tốt, nhưng anh đã dành tất cả tâm huyết vào vai diễn trong phimĐi qua mùa gió trước khi phải nhập viện để điều trị. Trong phim, Duy Nhân là giám đốc công ty xây dựng, từng móc nối với nhiều người để trục lợi, nhưng cuối cùng bị phá sản, phải nộp đơn tìm việc khắp nơi.


	
	Tú Vi cũng xuất hiện trong Đi qua mùa gió cùngQuang Sự, Đức Nhã, Thanh Bình,Vũ Ngọc Ánh… - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tú Vi
cũng xuất hiện trong Đi qua mùa gió cùngQuang Sự, Đức Nhã, Thanh Bình,Vũ Ngọc Ánh…

Đào sâu, phân tích những vấn đề trong ngành xây dựng, Đi qua mùa gió chuyển tải thông điệp về sự cống hiến và cuộc đấu tranh chống lại cái xấu của lớp kỹ sư trẻ, đan xen những oán hận tình thù trong mối tình tay ba. Phim dài 36 tập, bắt đầu lên sóng vào 19h45 ngày 19/12/2014 trên Giờ vàng phim Việt.


	
	Á hậu Hoàng Oanh lần đầu tiên ngồi ghế nóng trong chương trình Tỏa sáng tài năng, diện trang phục giản dị nhưng nhìn cô vẫn nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người. Đồng hành với cô là MC Nguyên Khang, anh là người anh thân thiết trong nghề cũng như hỗ trợ, tư vấn cho Hoàng Oanh rất nhiều khi cùng cô ngồi vào vị trí giám khảo lần này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Hoàng Oanh lần đầu tiên ngồi ghế nóng trong chương trình Tỏa sáng tài năng, diện trang phục giản dị nhưng nhìn cô vẫn nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người. Đồng hành với cô là MC Nguyên Khang, anh là người anh thân thiết trong nghề cũng như hỗ trợ, tư vấn cho Hoàng Oanh rất nhiều khi cùng cô ngồi vào vị trí giám khảo lần này.