Đụng chạm đến gia đình, Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo, đến khán giả cũng không bênh

07/11/2018, 17:18 GMT+07:00

Đáp trả lại lời nói nặng của huấn luyện viên Minh Hằng, Như Mỹ thẳng thừng: "Chuyện đụng chạm đến gia đình rất nhạy cảm.

Tối qua 4/11, tập 5 chương trình The Face Việt Nam 2018 đã lên sóng với nhiều tình tiết xúc động và gay cấn đan xen. Với chiến thắng của đội Võ Hoàng Yến, điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Minh Hằng và Thanh Hằng phải chấp nhận chuyện đưa thí sinh vào phòng loại cho Võ Hoàng Yến định đoạt số phận.

Đụng chạm đến gia đình, Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo, đến khán giả cũng không bênh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong phòng chờ khi đối mặt với sự lựa chọn sẽ đưa thí sinh nào vào vòng nguy hiểm, Minh Hằng gây bất ngờ khi nặng lời trách móc thí sinh đội mình là Như Mỹ đã có phần thể hiện không tốt ở viện dưỡng lão. Cụ thể, cô gái sinh năm 1997 bị Minh Hằng khiến trách khi có cách ứng xử không phù hợp. Trong khi các thí sinh khác cố gắng giao lưu, hát hò với các nghệ sĩ lớn tuổi thì Như Mỹ lại chỉ ngồi 1 chỗ và khoanh tay. Trên sóng truyền hình, Minh Hằng thẳng thắn: "Làm sao một cô bé tuổi nhỏ như thế lại có thể ngồi với người lớn với tư thế và thái độ như thế! Người ta sẽ đánh giá tư cách của em và đánh giá luôn cả gia đình của em".


Minh Hằng phải lựa chọn thí sinh vào phòng loại - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng phải lựa chọn thí sinh vào phòng loại

Ngay sau đó, Như Mỹ đã "phản pháo" lại lời nhận xét của huấn luyện viên Minh Hằng: "Tôi hơi cảm thấy bực mình bởi vì đó là sai sót của tôi, chị có thể nhắc nhở và chửi bới tôi, nhưng không đến nỗi quy chụp đến cả gia đình tôi như vậy”.


Như Mỹ cho rằng không nên quy chụp gia đình cô - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như Mỹ cho rằng không nên quy chụp gia đình cô

Đỉnh điểm hơn, Minh Hằng sau đó còn tỏ ra tức giận với ekip sản xuất chương trình khi để Thanh Hằng nhìn thấy sự lựa chọn của cô là Như Mỹ. Minh Hằng lo sợ Thanh Hằng sẽ đưa vào một thí sinh mạnh đủ để loại Như Mỹ. Đỉnh điểm của màn drama này chính là hành động bỏ quay hình. Đó là lý lo cho sự vắng mặt của Mentor Minh Hằng tại phòng chờ.

Đụng chạm đến gia đình, Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo, đến khán giả cũng không bênh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau khi tập 5 được lên sóng, khán giả đặc biệt chú ý đến tình tiết gay cấn của đội Minh Hằng. Đa phần dư luận đều ủng hộ Như Mỹ và cho rằng cô nàng phản biện lại như vậy là đúng. Về phía Minh Hằng, nhiều người cho rằng nữ giám khảo đã quá nặng lời với thí sinh của mình.

Bạn A.T nhận xét: "Nếu mình là Như Mỹ thì mình cũng sẽ hành động như vậy. Đồng ý có thể chê bai khi mình làm chưa tốt, nhưng đừng lôi gia đình vào."

"Cái gì mà đánh giá cả gia đình em, mình thấy Như Mỹ cũng bình thường không đến nỗi quá xấc xược hỗn láo, nên Minh Hằng dùng từ vậy thì hơi quá.", Facebooker M.Q chia sẻ.

Bạn nghĩ sao về phần thể hiện của Như Mỹ cũng như cách nhận xét của huấn luyện viên Minh Hằng? Cùng comment với Yan News nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)