Minh Hằng "tạo nét" với màn nhào lộn có tính giải trí cực cao khiến CĐM cười "không trượt giây nào"

07:00 14/04/2019

Lần này thì netizen Việt cười không trượt giây nào khi coi lại cú "nhào lộn" quá sai của Minh Hằng trên sàn Catwalk.

Mới đây, trong một show thời trang diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, ca sĩ Minh Hằng đã có màn sải bước trên sàn Catwalk vô cùng ấn tượng, đặc biệt là cú “nhào lộn”... mém hụt khỏi sàn diễn của mình.

 
Minh Hằng sải bước đầy tự tin trên sàn Catwalk. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng sải bước đầy tự tin trên sàn Catwalk.

Theo đó, trong không khí sôi động của show diễn, Minh Hằng bước ra đầy tự tin, thần thái cuốn hút miễn chê. Hẳn sẽ là cái kết rất đẹp cho nữ ca sĩ nếu cô không có hành động bất thường khi đang sải bước trên sàn catwalk.

Được biết, khi đã đi được lưng chừng sàn diễn, Minh Hằng bất ngờ tung cú nhào lộn để "tạo nét", rất tiếc là hơi... sai kỹ thuật dẫn đến cái kết đắng nghét ngay sau đó. Hai chân Minh Hằng không thể duỗi thẳng trong lúc nhào lộn khiến động tác trở nên thiếu tinh tế. Nhưng điểm mấu chốt chính là khi cô kết thúc màn trình diễn, mất cân bằng khiến người đẹp vấp chân, loạng choạng và xém chúi đầu khỏi sàn runway.

Rất nhanh sau đó, Minh Hằng lấy lại được bình tĩnh, bước đi như một vị thần và khẽ nhún vai thật sang chảnh ra chiều "chị vẫn ổn". Thế nhưng bên trong thâm tâm Minh Hằng có ổn không thì không ai biết, chỉ biết  màn nhào lộn trên đã được lan truyền khắp "hang cùng ngõ hẻm" trên mạng xã hội, có lẽ đã trở thành khoảnh khắc đáng quên nhất trong sự nghiệp của cô nàng.

Minh Hằng

Thế là từ màn trình diễn đặc sắc, mém chút làm bao người phải trầm trồ thì lại thành hình ảnh hài hước khiến cư dân mạng vừa thương, vừa buồn cười. Trước tình huống “trớ trêu” mà Minh Hằng gặp phải, đã có rất nhiều netizen để lại bình luận, vừa an ủi, vừa bày tỏ cảm xúc của họ sau khi xem được cú nhào lộn “hụt” của Minh Hằng:

Minh Hằng

- “Mém tí là nhào khỏi sàn diễn rồi. Mai môt đi bình thường thôi nha chị”.

- “Thử nhào một lần xem mọi người có trầm trồ và... trầm trồ thật. Cười muốn nội thương luôn”.

- “Chị sáng nhất đêm nay rồi, đúng là thần thái đỉnh cao của mentor The Face”.

- “Khi bạn muốn gây ấn tượng cực mạnh với Crush nhưng lỡ bị hụt chân. Thần thái vẫn miễn chê nha mấy mẹ”.

- “Dấu ấn khó phai đấy. Sau này sẽ rất nhiều người nhắc lại cú nhào lộn thần thánh của Minh Hằng trên sàn catwalk”

- “Tính diễn xiếc hay gì vậy trời... Không làm được thì đừng có cố, mất mặt ghê”.

- “Thần thái vẫn tự tin sau khi lộn hụt của Minh Hằng cũng đáng khen đấy chứ”.

 
Đây có lẽ là cú nhào lộn để đời của Minh Hằng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây có lẽ là cú nhào lộn để đời của Minh Hằng

 
Nhưng thần thái đầy tự tin sau khi nhào lộn "hụt" của Minh Hằng cũng ấn tượng chẳng kém. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng thần thái đầy tự tin sau khi nhào lộn "hụt" của Minh Hằng cũng ấn tượng chẳng kém.

Mặc dù màn trình diễn của Minh Hằng không được hoàn hảo, song nó đã khiến cư dân mạng Việt đặc biệt quan tâm và thu về không ít sự chú ý cho cô lẫn show diễn. Hi vọng sau sự cố nhỏ đáng tiếc này, Minh Hằng vẫn sẽ tự tin trên sàn catwalk và tiếp tục thể hiện thần thái cuốn hút của mình.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!