Minh Đạo mãi không chịu kết hôn do còn yêu Lưu Thi Thi

09/03/2020, 17:30 GMT+07:00

Minh Đạo được khán giả biết đến và yêu thích như một nam diễn thần tượng đình đám Đài Loan thời kỳ đầu qua loạt tác phẩm truyền hình tiêu biểu như: Hoàng tử ếch, Phép Màu, Anh Dã 3+1...

Vừa qua, trang tin Hoa Ngữ là Sohu đã bất ngờ đăng tải về chuyện tình ít ai biết đến của của nam chính Hoàng Tử Ếch - Minh Đạo khiến khán giả hâm mộ vô cùng ngạc nhiên xen lẫn thích thú. 

 
Minh Đạo với Lưu Thi Thi trong Thiên Sứ Hạnh Phúc (Ảnh: Weibo)
Minh Đạo với Lưu Thi Thi trong Thiên Sứ Hạnh Phúc (Ảnh: Weibo)

>>> Xem thêm: Minh Đạo rớt nước mắt, tự coi thường bản thân vì "hết thời"

Rộ tin đồn Minh Đạo không kết hôn vì yêu thầm Lưu Thi Thi

Theo đó, trang tin Hoa Ngữ này cho hay, lí do khiến Minh Đạo mãi không chịu kết hôn là đã vì yêu thầm một nữ diễn viên. Điều người hâm mộ bất ngờ hơn cả khi biết danh tính cô gái đó không ai khác là Lưu Thi Thi - vợ của Ngô Kỳ Long.

 
Minh Đạo và Lưu Thi Thi (Ảnh: Sohu)
Minh Đạo và Lưu Thi Thi (Ảnh: Sohu)

Minh Đạo và Lưu Thi Thi từng cùng nhau hợp tác trong bộ phim Thiên Sứ Hạnh Phúc. Có lời đồn cho biết Minh Đạo thời điểm đó còn mời Lưu Thi Thi đi Đài Loan du lịch và gặp bố mẹ anh. Tuy nhiên, sự việc đó đã không thành sự thật khi câu chuyện anh trai Minh Đạo mắc nợ xảy ra và nam diễn viên phải đứng ra thu xếp, khiến việc theo đuổi người con gái mình yêu phải bỏ ngang từ đó.

 
Cả hai có cơ hội diễn nhiều cảnh tình cảm trong phim (Ảnh: Sohu)
Cả hai có cơ hội diễn nhiều cảnh tình cảm trong phim (Ảnh: Sohu)

>>> Có thể bạn chưa xem: Đặt lên bàn cân nam thần điện ảnh 2 thế hệ Minh Đạo - Võ Cảnh ở LHP Cannes 2019

Minh Đạo từng muốn cưới Trần Kiều Ân làm vợ

Việc Minh Đạo dính tin đồn hẹn hò, yêu đương với các nữ diễn viên như Lưu Thi Thi không phải lần đầu. Thời gian trước, cũng chính trang tin Sohu đã đăng tải một bài viết: “Sau 14 năm, cuối cùng Minh Đạo thẳng thắn thừa nhận, nếu ngày đó đủ tự tin, có lẽ giờ Trần Kiều Ân đã là vợ của tôi rồi".

      
Trần Kiều Ân và Minh Đạo thân thiết nhưng chỉ là bạn. (Ảnh: Weibo).
Trần Kiều Ân và Minh Đạo thân thiết nhưng chỉ là bạn (Ảnh: Weibo)

Suốt gần 15 năm tham gia làng giải trí, dù là Trần Kiều Ân hay Lưu Thi Thi, Minh Đạo luôn vướng nghi án hẹn hò với nhiều nữ diễn viên nhưng chưa lần nào anh xác nhận và cũng chưa đi đến kết cục với ai. Hiện tại, điều khán giả hi vọng và mong chờ nhất chính là một cái kết "happy-ending" thật đẹp giữa nam tài tử với người con gái anh chính thức giới thiệu.

>> Xem thêm: Dàn nam thần cực phẩm đã từng "qua tay" của Trần Kiều Ân

Trong làng giải trí, Lưu Thi Thi được xem như một hoa đán nổi tiếng sở hữu tài sắc vẹn toàn. Sau khi kết hôn với Ngô Kỳ Long, sự nghiệp của nữ diễn viên càng khởi sắc lên nhiều hơn. Sau 4 năm làm vợ, Lưu Thi Thi hạ sinh con đầu lòng vào tháng 4/2019. 

Nữ diễn viên hiện tại đang tham gia bộ phim Tôi Thân Yêu đóng cặp với Chu Nhất Long. Sự kết hợp này của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Vừa qua, hai vợ chồng nữ diễn viên đã thắng kiện khi có tin đồn đứa con hiện tại do Lưu Thi Thi sinh ra không phải con của Ngô Kỳ Long. Theo đó, tòa quyết định kẻ tung tin đồn phải bồi thường phí tổn thất tinh thần cho Lưu Thi Thi với số tiền 41 ngàn NDT. (130 triệu đồng).

Ảnh:  Sohu + Weibo

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!