Xuất hiện chứng cứ có lợi có thể giúp Minh Béo giảm án

11:10 09/05/2016

Trong khi Minh Béo đang ngày càng tiều tụy và mất tinh thần thì gia đình anh vẫn đang cố gắng thu thập những bằng chứng quan trọng có lợi để giảm nhẹ tội trạng.

Vào ngày 15/4 vừa qua, trong phiền điều trần đầu tiên được diễn ra tại Mỹ, Minh Béo đã phủ nhận tất cả các cáo buộc trong bản cáo trạng và không nhận tội. Ngày 13/5 tới đây, phiên tòa thứ hai sẽ được diễn ra, theo thông tin được biết gia đình Minh Béo đang cố gắng hết sức để thu thập những bẳng chứng có lợi cho nghệ sĩ hài này giúp anh có thể giảm nhẹ tội trạng.


Hiện Minh Béo vẫn đang rất suy sụp và mất tinh thần. Anh hoàn toàn không nói được tiếng Anh nên việc giao tiếp, bày tỏ nguyện vọng với các quản tù gặp nhiều khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện Minh Béo vẫn đang rất suy sụp và mất tinh thần. Anh hoàn toàn không nói được tiếng Anh nên việc giao tiếp, bày tỏ nguyện vọng với các quản tù gặp nhiều khó khăn.

Theo một số nguồn tin, Minh Béo đã giảm hơn 15 kg, khuôn mặt nhợt nhạt, hốc hác và gầy đi trông thấy. Anh sẽ phải trình diện tại phiên tòa trước phiên xử vào ngày 13/5 và phiên tòa sơ thẩm được dự định diễn ra ngày 10/6 vào lúc 8h30 phút sáng tại phòng tòa W12 Tòa án Westminster - một chi nhánh tòa án trong phạm vi quận Cam.

Cũng theo một nguồn tin cho biết, gia đình Minh Béo đã thu thập được điểm mấu chốt có lợi cho Minh Béo với mục đích giảm nhẹ tội trạng cho nam diễn viên. Có lẽ đây là niềm động viên lớn lao cho anh bởi đã luôn có gia đình bên cạnh.


Niềm động viên lớn lao duy nhất của Minh Béo trong lúc này có lẽ là gia đình, - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Niềm động viên lớn lao duy nhất của Minh Béo trong lúc này có lẽ là gia đình,

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích nặng nề, Minh Béo cũng nhận được những phản hồi cảm thông từ phía các đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều người cho rằng đây đã là bài học đắt giá, khủng khiếp nhất cho Minh Béo mà chắc chắn anh sẽ không bao giờ tái phạm.

"Cha ông ta đã có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, nên tôi nghĩ nếu Minh Béo phạm tội, chịu tội trước pháp luật và ăn năn, cải tạo tốt thì chắc chắn khán giả vẫn sẽ bao dung và đón nhận anh" -  NSƯT Chí Trung - MC thay thế cho Minh Béo trong chương trình Lục lạc vàng chia sẻ.

Ông xã của Thu Phương - Dũng Taylor là người đã theo sát vụ việc ngay từ những ngày đầu tiên cũng mong muốn Minh Béo gặp nhiều may mắn trong phiên tòa kế tiếp.


Hình ảnh Minh Béo trong phiên điều trần được diễn ra vào ngày 15/4 vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Minh Béo trong phiên điều trần được diễn ra vào ngày 15/4 vừa qua.