Minh Béo: "Sức khỏe tốt, được ăn uống đầy đủ, không bị đánh đập gì".

30/03/2016, 17:47 GMT+07:00

Đúng theo dự kiến, hai cán bộ thuộc Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đã đến thăm nghệ sĩ Minh Béo vào ngày 29/3.

Bản tin của kênh truyền hình ABC7 (Mỹ) khẳng định Minh Béo bị khởi tố vì các tội danh có liên quan đến xâm hại tình d*c trẻ vị thành niên.


Chuyển động 24h đưa thông tin về vụ việc của Minh Béo.

Hai cán bộ của Tổng lãnh sự quán Việt Nam đã có cuộc nói chuyện với nghệ sĩ Minh Béo (Hồng Quang Minh) và xác nhận tình hình sức khỏe của Minh Béo ổn định. Minh Béo nói :"Điều kiện trong trại giam ổn, có bác sĩ đến khám sức khỏe, được ăn uống đầy đủ, không bị đánh đập gì". 


Minh Béo cho biết vẫn khỏe và được đối đãi rất tốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Béo cho biết vẫn khỏe và được đối đãi rất tốt.

“Hiện tại anh Minh Béo đang trong tình trạng sức khỏe ổn định. Tuy nhiên qua tiếp xúc, chúng tôi cũng thấy anh ấy đang rất lo lắng. Gia đình anh ấy ở Việt Nam đã biết vụ việc và đang tìm kiếm thông tin về luật sư”, một trong hai cán bộ nói. 


Thông cáo báo chí của Biện lý quận Cam gửi đến báo giới vài ngày trước đây,  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông cáo báo chí của Biện lý quận Cam gửi đến báo giới vài ngày trước đây, 

Cho đến thời điểm này, văn phòng luật sư quận Cam vẫn chưa chính thức tìm được luật sư bào chữa cho Hồng Quang Minh. Đến ngày 15/04/2016, phiên điều trần đầu tiên để tiếp tục thu thập thông tin sẽ diễn ra. Nhiều phiên điều trần như thế sẽ tiếp tục được tổ chức trước phiên xử chính thức.