Minh Béo chính thức nhận tội và bị đề nghị mức án 18 tháng tù

10:04 11/08/2016

Sáng nay trong phiên tòa mới nhất, nam diễn viên hài Minh Béo đã chính thức cúi đầu nhận 2/3 tội danh về lạm dụng tình dục trẻ em. Theo đó, Minh Béo bị đề xuất mức án 18 tháng tù. 

Như đã thông tin từ trước, nam nghệ sĩ Minh Béo bị bắt tại Mỹ vào cuối tháng 3/2016 về những bê bối tình dục với trẻ em. Sau rất nhiều lần trì hoãn theo yêu cầu của luật sư biện hộ cho Minh Béo, sáng nay ngày 10/8 (theo giờ địa phương), phiên điều trần xét xử vụ án Minh Béo về các tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em đã chính thức diễn ra.


Phiên xử lần thứ 6 này dự kiến bắt đầu vào 9g sáng ngày 10/8 (theo giờ địa phương) tại Toà thượng thẩm quận Cam, chi nhánh Westminster. Tuy nhiên do một số trục trặc nên phiên tòa dời đến 15g cùng ngày.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phiên xử lần thứ 6 này dự kiến bắt đầu vào 9g sáng ngày 10/8 (theo giờ địa phương) tại Toà thượng thẩm quận Cam, chi nhánh Westminster. Tuy nhiên do một số trục trặc nên phiên tòa dời đến 15g cùng ngày. 

Sau 6 lần gặp gỡ, thương lượng tại tòa phía công tố viên và luật sư bào chữa cho Minh Béo đã thống nhất các thỏa thuận, dựa trên bằng chứng hai bên thu thập được. Tại phiên tòa, nghệ sĩ hài chính thức thừa nhận 2 trong 3 tội danh bị cáo buộc liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em là "quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên" "có toan tính, cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi". Riêng tội thứ ba là “hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên” anh không nhận nên được tha. Với hai tội danh trên, công tố viên đề nghị mức án là 18 tháng.


Hình ảnh mới nhất trong phiên xử sáng nay vụ Minh Béo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất trong phiên xử sáng nay vụ Minh Béo.

Tính đến thời điểm này, Minh Béo đã bị tạm giam hơn 4 tháng tại nhà tù Theo Lacy, quận Cam. Như vậy, đến ngày tuyên án, nghệ sĩ hài sẽ được trừ lại thời gian thực tế đã ngồi tù (9 tháng, tính từ khi bị bắt). Nếu mức án của anh là 18 tháng thì khả năng Minh Béo sẽ mãn hạn tù vào tháng 9/2017.


Theo luật Mỹ, sau khi thi hành án xong, Minh Béo sẽ bị trục xuất về nước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo luật Mỹ, sau khi thi hành án xong, Minh Béo sẽ bị trục xuất về nước.


Bà Mia Yamamoto không có bất cứ động thái nào vì trước đó nữ luật sư và phía công tố đã điều đình với nhau. Nên khi vào phiên xử, hai hoạt động chính chỉ bao gồm đọc cáo trạng và nhận tội mà không có yếu tố tranh biện nào. Quan tòa cho kết thúc phiên điều đình và đưa ra thông báo sẽ tuyên án vào ngày 16/12. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mia Yamamoto không có bất cứ động thái nào vì trước đó nữ luật sư và phía công tố đã điều đình với nhau. Nên khi vào phiên xử, hai hoạt động chính chỉ bao gồm đọc cáo trạng và nhận tội mà không có yếu tố tranh biện nào. Quan tòa cho kết thúc phiên điều đình và đưa ra thông báo sẽ tuyên án vào ngày 16/12.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!