Tin Minh Béo bị bắt xuất hiện trên bản tin thời sự của Mỹ

30/03/2016, 10:00 GMT+07:00

Cách đây ít phút, hình ảnh nam diễn viên "Lục Vân Tiên" bị bắt giữ tại Mỹ đã được đài ABC của quốc gia này đăng tải.

Diễn viên Minh Béo có lẽ sẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ngày hôm nay trên các trang thông tin của Việt Nam. Mọi người ắt hẳn chưa quên vụ ồn ào của nam diễn viên khi bị tố cáo lạm dụng tình dục năm 2014, thì giờ đây, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ "ngỡ ngàng" khi biết thông tin Minh Béo đã bị bị bắt giữ ở Mỹ.

Theo đó, ngày 18/3 anh lên đường sang Mỹ lưu diễn. Tuy nhiên tối ngày 27/3, quản lí của Minh Béo bất ngờ thông báo đến các bầu show rằng anh này sẽ không thể tham gia biểu diễn như hợp đồng đã kí mà không nêu rõ lí do.

Hiện tại, văn phòng Biện lí quận Cam đã xác nhận thông tin Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ và có thể phải đối mặt với mức án tối đa 5 năm 8 tháng cho tội danh quấy rối. Chỉ cách đây ít phút, thông tin về việc nam diễn viên bị bắt tại Mỹ đã được phát trên kênh truyền hình ABC của quốc gia này.


Hình ảnh của Minh Béo được đài truyền hình ABC, Mỹ đăng tải cách đây ít giờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Minh Béo được đài truyền hình ABC, Mỹ đăng tải cách đây ít giờ.

Theo đó đài ABC đưa tin, Minh Béo có hành vi lạm dụng tình dục một trẻ dưới 14 tuổi. Ngay sau đó, cảnh sát đã "gài" một bé khác nói chuyện và cũng cho Minh Béo hay rằng em ấy dưới tuổi vị thành niên. Kết cục, Minh Béo vẫn kiên quyết gặp và bị cảnh sát bắt quả tang. Hiện Minh Béo đang bị tạm giam chờ ngày ra tòa xét xử.  

Sau khi thông tin được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh nam diễn viên hiện tại khác xa vẻ dễ thương, nhiệt tình trong các chương trình thiện nguyện mà họ từng yêu mến trước đó. Nhưng một số ít, đặc biệt các nam diễn viên từng là "nạn nhân" bị Minh Béo sàm sỡ thì không quá ngạc nhiên. Họ cho rằng đây là sự thật, chỉ là nó xảy ra sớm hay muộn. 


Minh Béo là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Anh thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP HCM) và tập hợp được nhiều nghệ sĩ tham gia. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, Minh Béo còn làm MC, đạo diễn sân khấu... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Béo là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Anh thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP HCM) và tập hợp được nhiều nghệ sĩ tham gia. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, Minh Béo còn làm MC, đạo diễn sân khấu...