Minh Anh của "Chiến Dịch Chống Ế" bất ngờ tổ chức đám cưới

04/01/2020, 12:20 GMT+07:00

"Anh Ken" của Chiến Dịch Chống Ế bất ngờ tổ chức đám cưới

Mới đây, thông tin nam diễn viên Minh Anh tổ chức đám cưới tại Rạch Giá - Kiên Giang khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì thông tin này hầu như kín tiếng trước truyền thông.

Minh Anh của

Minh Anh của

Minh Anh nổi tiếng với vai diễn "Anh Ken" trong bộ phim Chiến Dịch Chống Ế đóng cùng với bộ ba Diệu Nhi - Sĩ Thanh - Yaya Trương Nhi. Sau đó, hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên không có nhiều nổi bật.

Minh Anh của

Minh Anh của

Theo Minh Anh chia sẻ thời gian trước đó, bạn gái không hay ghen, luôn hiểu và cảm thông cho tính chất công việc của anh. Đó là một cô gái thế hệ 9X, làm kinh doanh. Cả hai mới quen nhau trong năm 2019 nhưng cô gái đã giành được tình cảm của Minh Anh nhờ tính cách chân thật, biết chia sẻ và bao dung cho sự thiếu hoàn thiện của anh: "Chúng tôi đến với nhau bằng sự chân thật, cảm thông với nghề nghiệp của người kia. Bạn gái luôn chia sẻ, động viên để tôi bỏ tính xấu, phát huy tính tốt. Điều đó khiến tôi trân trọng mối quan hệ đang có. Lúc này tôi thấy mình đã đủ trưởng thành, chín chắn để quyết định những việc lớn. Tôi muốn xây dựng gia đình, sinh con, tạo nên những thế hệ nối tiếp".

Minh Anh của

Minh Anh của

Chiến Dịch Chống Ế trở lại với diện mạo mới trong phiên bản điện ảnh

Chiến Dịch Chống Ế là seri sitcom dành cho giới trẻ đình đám một thời trên sóng truyền hình YANTV. Bộ phim là những mẩu chuyện nhỏ xoay quanh hành trình “chống ế” của 3 cô nàng xinh đẹp với 3 cá tính khác nhau. Với những câu nói “hot trend” như “Ế là xu thế”, “Ế có gì đâu mà chống chế”,… phim đã tạo nên cơn sốt và nhanh chóng trở thành “thánh kinh của cộng đồng ế” trong suốt một thời gian dài phát sóng.

>>>Bạn đã xem: Đông Nhi - Ông Cao Thắng thay đồ, "dẩy đầm" tưng bừng sau đám cưới

Ông Cao Thắng bắt tay làm phim điện ảnh Chiến Dịch Chống Ế

Tưởng như đã trở thành một kỷ niệm đẹp, nhưng mới đây NSX phim bất ngờ thông báo sẽ mang Chiến Dịch Chống Ế trở lại với phiên bản điện ảnh. 

Ông Cao Thắng bắt tay làm phim điện ảnh Chiến Dịch Chống Ế

Một cái tên gây chú ý của Chiến Dịch Chống Ế bản điện ảnh chính là Ông Cao Thắng. Chia sẻ lý do cho sự lấn sân này, Ông Cao Thắng cho biết: “Khi biết đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chuẩn bị làm Chiến Dịch Chống Ế bản điện ảnh, Thắng nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để mình thử sức với điện ảnh trong vai trò nhà sản xuất. Mình tin tưởng vào kinh nghiệm của Live On và năng lực của Uyên Thư”.

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngô Thanh Vân - Isaac ôm nhau bật khóc tại đám cưới Đông Nhi

    
Ekip phim "Chiến dịch chống ế" bản điện ảnh
Ekip phim "Chiến dịch chống ế" bản điện ảnh.

Ở tuổi 36, nam diễn viên vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung không kém thời còn được gọi là hot boy. Minh Anh sinh năm 1984, hoạt động nghệ thuật từ năm 2001. Minh Anh từng đóng nhiều phim như Chiến dịch chống ế, Nữ tướng cướp, Những cô gái chân dài... Có thời gian nam diễn viên thử sức với cả lĩnh vực ca hát nhưng không thành công. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!