Mina (TWICE) bất ngờ hủy bỏ mọi lịch trình hoạt động cùng nhóm vì mắc chứng “sợ sân khấu”

12/07/2019, 09:07 GMT+07:00

Theo những tin tức cụ thể cho biết Mina hiện đang phải vật lộn với sự lo lắng tột độ và bất an khi biểu diễn trên sân khấu. Vì vấn đề sức khỏe đối với một nghệ sĩ là vô cùng quan trọng cho nên phía công ty đã có những bàn bạc và đưa ra quyết định để cho Mina được điều trị bằng các liệu pháp chuyên sâu và nghỉ ngơi đầy đủ.

  
Mina mệt mỏi và kiệt sức trong những lần xuất hiện dạo gần đây khiến fans lo lắng 
Mina mệt mỏi và kiệt sức trong những lần xuất hiện dạo gần đây khiến fans lo lắng

Dưới đây là nội dụng cụ thể mà JYP Entertainment đã đăng tải:

"Xin chào, đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi xin thông báo về tình trạng sức khỏe và tâm lý của Mina.

Mina hiện đang phải vật lộn với sự lo lắng và bất an cực độ khi biểu diễn trên sân khấu. Không có chẩn đoán chính xác nhưng chúng tôi đang tham khảo ý kiến ​​với một số chuyên gia y tế, nhằm xác minh chi tiết nguyên nhân.

Sau khi thảo luận với Mina và các thành viên của TWICE, chúng tôi đã quyết định rằng, tình trạng hiện tại của Mina phải yêu cầu điều trị bổ sung, biện pháp chuyên nghiệp và nghỉ ngơi đầy đủ. Cùng với quyết định này, Mina sẽ không tham dự lịch trình sau:

- TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS'

Sức khỏe của nghệ sĩ của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất của chúng tôi, do đó chúng tôi sẽ làm mọi thứ để cung cấp điều trị y tế đúng đắn, tốt nhất và nghỉ ngơi đầy đủ cho sự hồi phục của Mina.

Chúng tôi chân thành yêu cầu sự ủng hộ từ fan để Mina có thể sớm khỏe lại.

Cảm ơn các bạn."

Mina (TWICE) bất ngờ hủy bỏ mọi lịch trình hoạt động cùng nhóm vì mắc chứng “sợ sân khấu”

Trước tình hình này, JYP cho biết sẽ dừng mọi lịch trình còn lại của Mina trong chuyến lưu diễn toàn cầu Twice World Tour 2019 - TwiceLights (từ 25/5 đến 17/8).

Thông tin này được đưa ra gây sốc đối với những người yêu mến Mina, ai nấy đều lo lắng cho tình trạng sức khỏe của idol mình và mong rằng cô sớm điều trị bệnh thật tốt để mau chóng bình phục và trở nên vui vẻ rạng rỡ hơn. Nhiều người cho rằng vì lịch trình làm việc dày đặc cộng với sự soi mói từ phía truyện trông đã ảnh hưởng tới nghệ sĩ, khiến họ mệt mỏi và không thể làm tốt vị trí của mình trên sân khấu nên vô hình chung tạo ra áp lực.

 
Hình ảnh mệt mỏi của Mina khi xuất hiện tại sân bay sang Nhật Bản
Hình ảnh mệt mỏi của Mina khi xuất hiện tại sân bay sang Nhật Bản

Dạo gần đây người hâm mộ đều biết Mina rơi vào tình trạng chấn thương và sức khỏe suy kiệt, nữ ca sĩ đã phải hủy bỏ lịch trình tham gia chương trình Music Station tại Nhật Bản và sự kiện Pocarisweat Teenfesta diễn ra ngày 7/7 của Twice vì chấn thương đầu gối tái phát, căn bệnh này xảy ra vào năm 2018 khiến cô gặp nhiều khó khăn khi thực hiện vũ đạo và đi lại. Cô phải thường xuyên sử dụng băng dán y tế mỗi khi bước lên sân khấu. Sự việc gây hoan mang lo lắng trong người hâm mộ đối với nữ thần tượng người Nhật Bản này.

 
Từ khóa #GetWellSoonMina đang được lan truyền rộng rãi với mong muốn Mina sớm khỏe mạnh và quay trở lại
Từ khóa #GetWellSoonMina đang được lan truyền rộng rãi với mong muốn Mina sớm khỏe mạnh và quay trở lại

Hiện tại, hashtag #GetWellSoonMina đang được đông đảo các fan khắp nơi truyền tải tích cực trên Twitter kèm theo những thông điệp động viên và trấn an Mina. Từ khóa đang nằm trong Top Trending toàn cầu trên Twitter và nhận được với hàng chục nghìn lượt tweet.

Nguồn ảnh: internet

Đừng quên đón xem những tin tức mới nhất về sao Kpop trên YAN nhé!