Mina chưa quên được quá khứ bị bắt nạt, quyết bóc phốt cả nhóm AOA

16:10 06/08/2020

Mối quan hệ giữa các thành viên trong một nhóm nhạc là ẩn số người hâm mộ không thể nắm rõ. Sau khi một thành viên rời nhóm, không ít lần scandal bắt nạt bị công khai, gần đây nhất chính là chuyện cựu thành viên AOA - Mina bị bắt nạt.

Câu chuyện tưởng chừng kết thúc khi Mina nhận lời xin lỗi từ Jimin thì nay cô lại tiếp tục đưa ra những thông tin về scandal của nhóm nhạc này.

 
Những lùm xùm xoay quanh Mina và AOA lại tiếp tục diễn ra. Ảnh: TheStandom
Những lùm xùm xoay quanh Mina và AOA lại tiếp tục diễn ra. Ảnh: TheStandom

>>> Bài viết liên quan: Netizen soi loạt bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt cựu thành viên Mina

Mina vẫn chưa thể quên câu chuyện bị bắt nạt

Vừa qua, trên Instagram cá nhân, Mina đăng tải bức ảnh mình bị thương. Người hâm mộ vô cùng hoang mang, lo lắng, cho rằng nữ thần tượng lại mất cân bằng sau thời gian bị bắt nạt. Sau khi nhận lời xin lỗi từ Jimin trước đây, cô vẫn chưa thể quên chuyện bị vùi dập suốt 10 năm hoạt động cùng AOA.

 
 Mina đăng tải bức ảnh trên Instagram làm người hâm mộ lo lắng. Ảnh: Chụp màn hình
 Mina đăng tải bức ảnh trên Instagram làm người hâm mộ lo lắng. Ảnh: Chụp màn hình

Ngay sau đó, Mina lên tiếng giải thích đây không phải hành động cô vừa thực hiện. Vết thương đã xảy ra từ một tháng trước. Nữ idol cho biết: "Đó là chuyện mà tôi làm khi vẫn còn liên lạc với nhân viên của FNC. À, và tôi cũng nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về lý do tại sao lại bỏ theo dõi các thành viên, những tin nhắn chửi rủa, và cả những tin nhắn yêu cầu tôi làm rõ mọi chuyện. Nên tôi sẽ giải thích mọi thứ vì tôi không nghĩ mình đã làm gì xứng đáng để bị ghét như thế này".

 
Mina giải thích rằng cô không cố làm hại chính mình gần đây. Ảnh: Pinterest
Mina giải thích rằng cô không cố làm hại chính mình gần đây. Ảnh: Pinterest

>>> Xem thêm: Thành viên nhóm AOA tố bị đàn chị bắt nạt, chèn ép suốt 10 năm

Mina bóc phốt các thành viên AOA

Thời gian vừa qua, Mina nhận nhiều tin nhắn đặt câu hỏi tại sao lại không follow các thành viên AOA. Trong bài đăng mới nhất, cô đã phơi bày những góc khuất về mối quan hệ giữa các thành viên với nhau. Mina cho biết, khi cô bị Jimin bắt nạt, thành viên họ Kim (ám chỉ Kim Seolhyun) chỉ đứng nhìn. Mina tâm sự: "Thành viên họ Kim này còn bảo: ‘Không quan trọng chuyện gì đã xảy ra, em không thích tình huống này.” Với tôi, Kim không khác gì người qua đường đứng xem và cái cách cô ấy nói thực sự làm tôi tổn thương". 

 
Mina khẳng định Seolhyun là người thân thiết với Jimin. Ảnh: Pinterest
Mina khẳng định Seolhyun là người thân thiết với Jimin. Ảnh: Pinterest

Khi nói về một thành viên họ Kim khác trẻ hơn (ám chỉ Chanmi), Mina cho biết Chanmi nói xấu về Jimin trước mặt cô nhưng phía sau lại làm thân với Jimin. Theo lời kể của Mina, thành viên họ Seo (Seo Yuna) đã chăm sóc cô thật tâm, song Yuna cũng không lên tiếng khi cô bị Jimin bắt nạt.

 
Các thành viên AOA chưa từng đứng trước Jimin để bảo vệ Mina. Ảnh: Twitter
Các thành viên AOA chưa từng đứng trước Jimin để bảo vệ Mina. Ảnh: Twitter

Mina thổ lộ rằng vì Kim Seolhyun là người đứng nhìn nên Mina bỏ theo dõi thành viên này đầu tiên. Tiếp đó, nữ thần tượng muốn xoá đi những ký ức liên quan đến AOA nên không còn follow bất kỳ thành viên nào. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Mina cập nhật tình hình trên MXH hậu bóc phốt thành viên AOA bắt nạt

Sau khi rời nhóm, Mina đã phơi bày những sự thật đằng sau ánh hào quang của một nhóm nhạc thần tượng. Người hâm mộ hiện đang lên tiếng ủng hộ, động viên Mina vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ảnh: Tổng hợp

Lời xin lỗi của Jimin với Mina

Sau khi bị Mina tố bắt nạt cô trong suốt thời gian hoạt động với AOA, Jimin và các thành viên đã đến nhà Mina. Tại đây, Jimin liên tục gửi lời xin lỗi đến Mina. Nữ idol cũng viết tâm thư dài trên mạng xã hội gửi đến Mina và người hâm mộ.

Jimin viết: "Tôi không thể kể hết mọi thứ trong một đoạn văn ngắn, nhưng tôi thật lòng xin lỗi. Tôi không đủ tốt để lãnh đạo nhóm. Khi chúng tôi ở cùng nhau tôi cảm thấy hối tiếc vì đã không đủ hiểu Mina và quan tâm đến cô ấy".

Giữa lúc scandal tạo nên nhiều cuộc tranh cãi, đại diện công ty FNC tuyên bố Jimin rời AOA. Kết cục này khiến nhiều người phẫn nộ vì không hài lòng. Cái giá Jimin phải trả cho sai lầm của mình vẫn còn ít.