Min (St.319) tái xuất đầy ma mị trong single mới "Up to you"

31/12/2015, 20:00 GMT+07:00

Sản phẩm mang màu sắc mới, hiện đại hơn về âm nhạc lẫn phong cách đã đánh dấu sự trưởng thành của Min trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, sau thời gian dài ấp ủ và thực hiện, nữ ca sĩ trẻ Min đã tái xuất cùng sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên Up to you. Đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng – cộng sự thân thiết đã từng hợp tác cùng Min tạo nên thành công của những bản hit trước đó như Tìm, Y.Ê.U, Get out,… Sản phẩm mang màu sắc mới, hiện đại hơn trong âm nhạc lẫn phong cách đã đánh dấu sự trưởng thành của Min trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Min (St.319) tái xuất đầy ma mị trong single mới

Min (St.319) tái xuất đầy ma mị trong single mới

Xuất thân từ nhóm nhảy cover St. 319, chỉ một thời gian ngắn sau khi debut với tư cách ca sĩ, cái tên Min đã nổi lên như một hiện tượng âm nhạc được giới trẻ đón nhận nhiệt liệt. Sở hữu chất giọng khỏe cùng phong cách âm nhạc, trẻ trung, hiện đại, Min ngày càng nhận được đông đảo sự yêu thích, mến mộ từ khán giả.

Min (St.319) tái xuất đầy ma mị trong single mới


Trở lại sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Min đã tung ra sản phẩm mới mang tên Up to you với 2 phiên bản R&B và EDM. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trở lại sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Min đã tung ra sản phẩm mới mang tên Up to you với 2 phiên bản R&B và EDM.

Ngay sau khi ra mắt, hai phiên bản R&B và EDM đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả yêu nhạc. Cán mốc gần 100.000 lượt nghe chỉ sau chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng uy tín.


Nhờ sự hợp tác ăn ý giữa Min và nhạc sĩ tài hoa Khắc Hưng, bản R&B với giai điệu bắt tai và bản EDM sôi động của Up to you đã nhanh chóng chinh phục trái tim khán giả yêu nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ sự hợp tác ăn ý giữa Min và nhạc sĩ tài hoa Khắc Hưng, bản R&B với giai điệu bắt tai và bản EDM sôi động của Up to you đã nhanh chóng chinh phục trái tim khán giả yêu nhạc.


Không chỉ đầu tư về mặt âm thanh, giai điệu, single mới còn đánh dấu bước ngoặt khi Min bất ngờ trở lại với concept hình ảnh mới lạ, mang hơi hướng ma mị, trưởng thành hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ đầu tư về mặt âm thanh, giai điệu, single mới còn đánh dấu bước ngoặt khi Min bất ngờ trở lại với concept hình ảnh mới lạ, mang hơi hướng ma mị, trưởng thành hơn.


Min chia sẻ đây là sản phẩm cuối cùng của năm 2015 và là sản phẩm đầu tiên Min đứng ra sản xuất. Nữ ca sĩ trẻ cũng đang vô cùng hào hứng để bắt tay vào thực hiện những dự án tiếp theo, với một hình tượng hoàn toàn mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Min chia sẻ đây là sản phẩm cuối cùng của năm 2015 và là sản phẩm đầu tiên Min đứng ra sản xuất. Nữ ca sĩ trẻ cũng đang vô cùng hào hứng để bắt tay vào thực hiện những dự án tiếp theo, với một hình tượng hoàn toàn mới.

Min (St.319) tái xuất đầy ma mị trong single mới


Cô cũng hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một diện mạo Min khác lạ, mới mẻ qua những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, đặc sắc, được đầu tư công phu, bài bản trong năm 2016. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một diện mạo Min khác lạ, mới mẻ qua những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, đặc sắc, được đầu tư công phu, bài bản trong năm 2016.