MIN St.319 khoe vũ đạo chuyên nghiệp trong MV mới

13/08/2014, 16:54 GMT+07:00

Bài hát được chính nhà sản xuất âm nhạc của MIN - nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng viết tặng và phối khí.

“Get out!” là single chính thức thứ 3 của Min. Bài hát được chính nhà sản xuất âm nhạc của MIN - nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng viết tặng và phối khí.

“Get out!” là một ca khúc mang âm hưởng buồn với những tiếng đàn piano ám ảnh về quá khứ của một câu chuyện tình yêu buồn. Sự giằng xé nội tâm của cô gái trẻ với những kỉ niệm cũ của mình và người yêu cũ, sự bối rối trong tâm trí không biết nên bước đi hay ở lại níu kéo đã được thể hiện rõ nét qua từng câu chữ của ca khúc. 

Ca khúc này cũng là ca khúc đầu tiên Khắc Hưng viết tặng MIN cách đây 1 năm và cũng chính là ca khúc mà MIN thu âm đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc, vậy nên ca khúc này mang ý nghĩa rất lớn với ekip sản xuất âm nhạc của St.319. Chính vì thế, Aiden (trưởng dự án ca sĩ MIN của St.319) đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này kết hợp với HETHON Creative Production. MV dựa trên 1 câu chuyện có thật của 1 thành viên trong ekip sản xuất nhưng lại được kể lại theo phong cách mới dưới ống kính hiện đại.

MV được thực hiện trong những ngày nắng nóng giữa tháng 7 tại Sóc Sơn, khu Ciputra Nam Thăng Long và khu đô thị Việt Hưng, Long Biên. MV được thực hiện trong 3 ngày với sự giúp đỡ của HETHON Creative Production và các thành viên nhóm nhảy St.319. Tuy gặp rất nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng cả ekip đã cùng nhau vượt qua và thực hiện thành công MV “Get out!”.

Nội dung kể về câu chuyện một cô gái đi lang thang tìm lại những kí ức và hình ảnh của mình và người yêu cũ với một kết cục bất ngờ và được dẫn truyện theo một lối kể chuyện mới. Bối cảnh MV là đường phố Hà Nội, thân thuộc đơn sơ chứa đựng nhiều kỉ niệm. 

MIN đã phải nghiên cứu và tập luyện rất nhiều cho vai diễn nội tâm này bằng cách xem thật nhiều film và các MV ca nhạc trong và ngoài nước để học tập các tiền bối đi trước. Các thành viên St.319 đã cùng nhau dàn dựng và tập luyện để tạo nên sản phẩm tốt nhất, đặc biệt là những phân cảnh nhạc kịch có nhảy. 

Đây là sản phẩm single thứ 3 của MIN. St.319 và Aiden kỳ vọng sẽ xây dựng nên 1 hình ảnh MIN - 1 cô gái mạnh mẽ cá tính và khác biệt. Nhóm cũng muốn thử sức với MV ngoại cảnh đầu tiên của MIN sau 2 sản phẩm đầu quay "đóng hộp". St.319 mong rằng “Get out!” sẽ chiếm được tình cảm của các bạn khán giả bởi sự gần gũi trong giai điệu và cảm xúc nhưng vẫn đầy khác biệt trong cách phối khí của ca khúc. 

Sau MV của “Get out!” ra mắt được 10 ngày, MIN sẽ cho ra mắt version dance của ca khúc này như một món quà tới các bạn khán giả đã ủng hộ MIN suốt thời gian qua. 

Cuối tháng 9, MIN sẽ tham gia vào dự án Young Hit Young Beat 2 cùng các ca sĩ trẻ tên tuổi - dự án được sản xuất bởi ekip của ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân và nhạc sĩ Huy Tuấn. MIN sẽ mang đến một hình ảnh mới trong ca khúc ra mắt nằm trong album này kèm 1 MV rất lạ. St.319 sẽ tiếp tục hỗ trợ MIN với những phần vũ đạo đặc biệt và cộp mác St.319.